ฮาทั้งห้อง ไรเดอร์มาส่งอาหารถึงห้องเรียน แถมอาจารย์ชี้บอกว่านั่งไหน เอาไปเลย 5 ดาว พร้อมทิป

Date:

ปรบมือให้รัวๆ เลย สำหรับไรเดอร์ค่ายชมพูรายหนึ่ง ที่มีความมุ่งมั่นในการส่งอาหารให้ลูกค้าที่กำลังนั่งอยู่ในห้องเรียน และอาจารย์ก็กำลังยืนสอนอยู่

เรื่องนี้ถูกแชร์ใน TikTok @power98jk เมื่อวันที่่ 15 กุมภาพันธ์ โดย Jerald Justin Ko ซึ่งเป็นหนึ่งในนักศึกษาที่อยู่ในห้องเรียนนั้น และคลิปนี้มียอดวิวสูงถึง 1.3 ล้านวิว

 

 

โดยระหว่างที่อาจารย์กำลังสอนอยู่นั้น ไรเดอร์ค่ายชมพูรายหนึ่ง ได้มายืนอยู่ที่ประตู สวมหมวกกันน็อก มือหนึ่งดูโทรศัพท์เพื่อติดต่อลูกค้า มืออีกข้างถืออาหารที่ลูกค้าสั่ง

 

 

เมื่ออาจารย์เห็น ก็หยุดสอนชั่วคราว แล้วเดินไปถามไรเดอร์ว่า ‘มีอะไรให้ช่วยมั้ย?’ ซึ่งไรเดอร์ก็บอกว่ามาส่งอาหารให้คนที่อยู่ให้ห้องนี้ ก่อนจะบอกชื่อลูกค้า

ตอนนั้นสายตาของทุกคนจับจ้องอยู่ที่ไรเดอร์ และสงสัยว่าใครสั่งอาหารกันนะ ด้านอาจารย์เองก็น่ารัก พอรู้ว่าไรเดอร์ต้องการมาส่งอาหารให้ใคร ก็ชี้บอกให้ว่าเจ้าตัวนั่งตรงไหน

 

 

ส่วนเจ้าของอาหารนั้น อายจนไปไม่เป็นแล้ว เพราะทุกคนกำลังจับจองมาที่เธอ จะยกเลิกออเดอร์ตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว เลยจำเป็นต้องรับอาหารจากไรเดอร์ โดยที่เพื่อนๆ ทั้งห้องปรบมือแซวเธอยกใหญ่

บางคนตะโกนว่า ‘อั่งเปา อั่งเปา’ เพื่อเชียร์ให้หญิงสาวให้ทิปไรเดอร์ ในขณะที่บางส่วนบอก ‘5 ดาว แบบนี้ต้องให้ 5 ดาว’

 

 

หลังจากรับของมาแล้ว หญิงสาวคนนั้นก็ก้มหน้าด้วยความเขินอาย เพื่อนๆ ก็ยังแซวไม่หยุด มีแต่เพื่อนที่นั่งข้างๆ ที่ปลอบเธอด้วยขาตบแขนเบาๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม คนโพสต์คลิปบอกว่า จริงๆ แล้ว นักศึกษาหญิงคนนั้นอาจไม่ใช่คนสั่งเอง แต่เธอน่าจะถูกเซอร์ไพรส์จากแฟนหรือคนที่ชอบเธอ เพราะวันนั้นเป็นวันวาเลนไทน์ด้วย

 

ชมคลิปจาก TikTok @power98jk

@jeraldjustinjk

top service 5 star rating 😂

♬ Monkeys Spinning Monkeys – Kevin MacLeod & Kevin The Monkey

 

ที่มา mothership

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...