ฮาทั้งห้อง ไรเดอร์มาส่งอาหารถึงห้องเรียน แถมอาจารย์ชี้บอกว่านั่งไหน เอาไปเลย 5 ดาว พร้อมทิป


ปรบมือให้รัวๆ เลย สำหรับไรเดอร์ค่ายชมพูรายหนึ่ง ที่มีความมุ่งมั่นในการส่งอาหารให้ลูกค้าที่กำลังนั่งอยู่ในห้องเรียน และอาจารย์ก็กำลังยืนสอนอยู่

เรื่องนี้ถูกแชร์ใน TikTok @power98jk เมื่อวันที่่ 15 กุมภาพันธ์ โดย Jerald Justin Ko ซึ่งเป็นหนึ่งในนักศึกษาที่อยู่ในห้องเรียนนั้น และคลิปนี้มียอดวิวสูงถึง 1.3 ล้านวิว

 

 

โดยระหว่างที่อาจารย์กำลังสอนอยู่นั้น ไรเดอร์ค่ายชมพูรายหนึ่ง ได้มายืนอยู่ที่ประตู สวมหมวกกันน็อก มือหนึ่งดูโทรศัพท์เพื่อติดต่อลูกค้า มืออีกข้างถืออาหารที่ลูกค้าสั่ง

 

 

เมื่ออาจารย์เห็น ก็หยุดสอนชั่วคราว แล้วเดินไปถามไรเดอร์ว่า ‘มีอะไรให้ช่วยมั้ย?’ ซึ่งไรเดอร์ก็บอกว่ามาส่งอาหารให้คนที่อยู่ให้ห้องนี้ ก่อนจะบอกชื่อลูกค้า

ตอนนั้นสายตาของทุกคนจับจ้องอยู่ที่ไรเดอร์ และสงสัยว่าใครสั่งอาหารกันนะ ด้านอาจารย์เองก็น่ารัก พอรู้ว่าไรเดอร์ต้องการมาส่งอาหารให้ใคร ก็ชี้บอกให้ว่าเจ้าตัวนั่งตรงไหน

 

 

ส่วนเจ้าของอาหารนั้น อายจนไปไม่เป็นแล้ว เพราะทุกคนกำลังจับจองมาที่เธอ จะยกเลิกออเดอร์ตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว เลยจำเป็นต้องรับอาหารจากไรเดอร์ โดยที่เพื่อนๆ ทั้งห้องปรบมือแซวเธอยกใหญ่

บางคนตะโกนว่า ‘อั่งเปา อั่งเปา’ เพื่อเชียร์ให้หญิงสาวให้ทิปไรเดอร์ ในขณะที่บางส่วนบอก ‘5 ดาว แบบนี้ต้องให้ 5 ดาว’

 

 

หลังจากรับของมาแล้ว หญิงสาวคนนั้นก็ก้มหน้าด้วยความเขินอาย เพื่อนๆ ก็ยังแซวไม่หยุด มีแต่เพื่อนที่นั่งข้างๆ ที่ปลอบเธอด้วยขาตบแขนเบาๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม คนโพสต์คลิปบอกว่า จริงๆ แล้ว นักศึกษาหญิงคนนั้นอาจไม่ใช่คนสั่งเอง แต่เธอน่าจะถูกเซอร์ไพรส์จากแฟนหรือคนที่ชอบเธอ เพราะวันนั้นเป็นวันวาเลนไทน์ด้วย

 

ชมคลิปจาก TikTok @power98jk

@power98jk

top service 5 star rating 😂

♬ Monkeys Spinning Monkeys – Kevin MacLeod & Kevin The Monkey

 

ที่มา mothership

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format