เจนนี่ BLACKPINK กับคอลเลคชันถ่ายแบบใหม่ Calvin Klein แฟนคลับชม ฮอตไม่มีแผ่วเลย

Date:

ภาพคอลเลคชันใหม่ของสาวเจนนี่ BLACKPINK ที่ถ่ายแบบกับแบรนด์ Calvin Klein กำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์

ต้องเกริ่นก่อนว่าที่เห็นอยู่นี้ คือส่วนหนึ่งของคอลเลคชัน Spring 2022 ของแบรนด์ดังกล่าว ที่งานนี้ได้ตัวสาวเจนนี่กลับมาร่วมงาน พร้อมกับศิลปินอื่นๆ อีกหลายคน

แต่เมื่อภาพถูกปล่อยออกมาผ่านไอจีของเซเลบคนดัง ที่มีคนติดตามกว่า 62 ล้านคน มันก็กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาในชั่วข้ามคืน

 

 

แน่นอนว่า Calvin Klein เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีความโดดเด่นด้านชุดชั้นใน ก็ต้องถ่ายแบบให้ออกมาฮอต จนเหล่าบลิ๊งค์ทั้งหลายแบ่งเป็นทั้งทีมตาร้อน ทีมหวง กับทีมไม้เรียวในมือสั่นกันเลยทีเดียว

และแน่นอนว่าภาพเซ็ทใหม่นี้ กำลังเป็นกระแสไวรัลที่มีคนถูกใจอัลบั้มไปมากเกือบ 7 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

 

ชมภาพในเซ็ทล่าสุดที่เจนนี อัปโหลดลงบนไอจีของตัวเอง ก่อนที่จะมีโฆษณาตัวเต็มปล่อยตามออกมาเร็วๆ นี้

(ซึ่งมีข่าวแว่วมาว่าตัววิดีโอโฆษณา ก็น่าจะฮอตไม่แพ้กันเลย)

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...