เจนนี่ BLACKPINK กับคอลเลคชันถ่ายแบบใหม่ Calvin Klein แฟนคลับชม ฮอตไม่มีแผ่วเลย

Date:

ภาพคอลเลคชันใหม่ของสาวเจนนี่ BLACKPINK ที่ถ่ายแบบกับแบรนด์ Calvin Klein กำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์

ต้องเกริ่นก่อนว่าที่เห็นอยู่นี้ คือส่วนหนึ่งของคอลเลคชัน Spring 2022 ของแบรนด์ดังกล่าว ที่งานนี้ได้ตัวสาวเจนนี่กลับมาร่วมงาน พร้อมกับศิลปินอื่นๆ อีกหลายคน

แต่เมื่อภาพถูกปล่อยออกมาผ่านไอจีของเซเลบคนดัง ที่มีคนติดตามกว่า 62 ล้านคน มันก็กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาในชั่วข้ามคืน

 

 

แน่นอนว่า Calvin Klein เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีความโดดเด่นด้านชุดชั้นใน ก็ต้องถ่ายแบบให้ออกมาฮอต จนเหล่าบลิ๊งค์ทั้งหลายแบ่งเป็นทั้งทีมตาร้อน ทีมหวง กับทีมไม้เรียวในมือสั่นกันเลยทีเดียว

และแน่นอนว่าภาพเซ็ทใหม่นี้ กำลังเป็นกระแสไวรัลที่มีคนถูกใจอัลบั้มไปมากเกือบ 7 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

 

ชมภาพในเซ็ทล่าสุดที่เจนนี อัปโหลดลงบนไอจีของตัวเอง ก่อนที่จะมีโฆษณาตัวเต็มปล่อยตามออกมาเร็วๆ นี้

(ซึ่งมีข่าวแว่วมาว่าตัววิดีโอโฆษณา ก็น่าจะฮอตไม่แพ้กันเลย)

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...