นักข่าวสาวร่ำไห้ เข้าพูดคุยกับพระเอกดัง กลับถูกตอกหน้า “ถามเหี้xนะ” ทำชาวเน็ตเสียงแตก

Date:

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ได้รับการพูดถึงอยู่ในขณะนี้เลยค่ะ เมื่อสองผู้สื่อข่าวสาวได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ ทีสีพูล TVPool ถึงเหตุการณ์ที่พวกเธอถูกพระเอกชื่อดังใช้คำพูดรุนแรงกลางที่สาธารณะ

สองนักข่าวอย่าง บ๊ะจ่าง และหมิว จากรายการทีวีพูล ได้มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์พระเอกชื่อดังคนหนึ่งร่วมกับเหล่านักข่าวคนอื่นๆ ในงานอีเวนต์ ถึงประเด็นที่เขาเพิ่งมีภาพหลุดควงสาวนอกวงการ หลังจากที่เลิกกับนางเอกสาวได้ไม่กี่เดือน

 

การสัมภาษณ์ภายในงานผ่านไปได้ด้วยดี พระเอกหนุ่มตอบคำถามอย่างชัดเจนกับเหล่านักข่าวทุกสำนักว่าคุยๆ กับหญิงสาวคนนั้นอยู่

และไม่สะดวกตอบคำถามบางคำถามสักเท่าไรนัก เช่น คำถามที่ว่า “เขาได้ติดต่อนางเอกที่เป็นแฟนเก่าเพื่อแสดงความเป็นห่วงหลังจากเธอติดโควิดหรือไม่?”

พอหลังงานอีเวนต์จบ หมิวที่เป็นแฟนคลับของพระเอกและทีมงานทีวีพูลก็เดินไปที่ลานจอดรถ ก่อนจะเห็นรถของพระเอกคนนี้พอดี ด้วยความที่เป็นแฟนคลับเธอจึงเข้าไปทักทายเป็นการส่วนตัว

 

 

หมิวเล่าว่า ทันทีที่เธอกล่าวทักทายคำว่า “สวัสดีค่ะพี่” ฝั่งพระเอกหนุ่มก็โต้ตอบกลับมาว่า “ถามเหี้ยนะ” ทันที

งานนี้ทำเอาหมิวที่กำลังเล่าอยู่ถึงกับน้ำตาแตกกลางไลฟ์ แต่ในเหตุการณ์ตรงนั้นเธอพยายามยิ้มสู้และคิดว่าตัวเองฟังผิดไป เลยถามต่อว่า

“พี่คะ ขอถ่ายรูปหน่อยค่ะ” แต่เขาก็ตอบกลับมาคำเดิมว่า “เหี้ยนะ” ซึ่งทีมงานคนอื่นๆ ก็ได้ยินคำเดียวกัน ทำเอาเธอถึงกับเหวอ เสียความรู้สึก และคิดว่าตนทำอะไรผิดไปหรือเปล่า

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ไลฟ์สดนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในหลากหลายทิศทาง บางคนมองว่าพระเอกคนนี้เป็นคนหยิ่งอยู่แล้ว

แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนมองว่า พระเอกหนุ่มตอบชัดเจนว่าไม่อยากตอบคำถามที่ไม่สะดวกใจ และบางส่วนยังมองว่าการที่บุกเข้าไปหาแบบนั้นมันเหมือนเป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

 

.

 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ถูกพูดถึงไปในหลากหลายทิศทางเลยค่ะ งานนี้ก็ต้องรอชมว่าฝ่ายพระเอกหนุ่มจะออกมาตอบโต้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่

 

ชมคลิปดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...