นักข่าวสาวร่ำไห้ เข้าพูดคุยกับพระเอกดัง กลับถูกตอกหน้า “ถามเหี้xนะ” ทำชาวเน็ตเสียงแตก

Date:

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ได้รับการพูดถึงอยู่ในขณะนี้เลยค่ะ เมื่อสองผู้สื่อข่าวสาวได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ ทีสีพูล TVPool ถึงเหตุการณ์ที่พวกเธอถูกพระเอกชื่อดังใช้คำพูดรุนแรงกลางที่สาธารณะ

สองนักข่าวอย่าง บ๊ะจ่าง และหมิว จากรายการทีวีพูล ได้มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์พระเอกชื่อดังคนหนึ่งร่วมกับเหล่านักข่าวคนอื่นๆ ในงานอีเวนต์ ถึงประเด็นที่เขาเพิ่งมีภาพหลุดควงสาวนอกวงการ หลังจากที่เลิกกับนางเอกสาวได้ไม่กี่เดือน

 

การสัมภาษณ์ภายในงานผ่านไปได้ด้วยดี พระเอกหนุ่มตอบคำถามอย่างชัดเจนกับเหล่านักข่าวทุกสำนักว่าคุยๆ กับหญิงสาวคนนั้นอยู่

และไม่สะดวกตอบคำถามบางคำถามสักเท่าไรนัก เช่น คำถามที่ว่า “เขาได้ติดต่อนางเอกที่เป็นแฟนเก่าเพื่อแสดงความเป็นห่วงหลังจากเธอติดโควิดหรือไม่?”

พอหลังงานอีเวนต์จบ หมิวที่เป็นแฟนคลับของพระเอกและทีมงานทีวีพูลก็เดินไปที่ลานจอดรถ ก่อนจะเห็นรถของพระเอกคนนี้พอดี ด้วยความที่เป็นแฟนคลับเธอจึงเข้าไปทักทายเป็นการส่วนตัว

 

 

หมิวเล่าว่า ทันทีที่เธอกล่าวทักทายคำว่า “สวัสดีค่ะพี่” ฝั่งพระเอกหนุ่มก็โต้ตอบกลับมาว่า “ถามเหี้ยนะ” ทันที

งานนี้ทำเอาหมิวที่กำลังเล่าอยู่ถึงกับน้ำตาแตกกลางไลฟ์ แต่ในเหตุการณ์ตรงนั้นเธอพยายามยิ้มสู้และคิดว่าตัวเองฟังผิดไป เลยถามต่อว่า

“พี่คะ ขอถ่ายรูปหน่อยค่ะ” แต่เขาก็ตอบกลับมาคำเดิมว่า “เหี้ยนะ” ซึ่งทีมงานคนอื่นๆ ก็ได้ยินคำเดียวกัน ทำเอาเธอถึงกับเหวอ เสียความรู้สึก และคิดว่าตนทำอะไรผิดไปหรือเปล่า

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ไลฟ์สดนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในหลากหลายทิศทาง บางคนมองว่าพระเอกคนนี้เป็นคนหยิ่งอยู่แล้ว

แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนมองว่า พระเอกหนุ่มตอบชัดเจนว่าไม่อยากตอบคำถามที่ไม่สะดวกใจ และบางส่วนยังมองว่าการที่บุกเข้าไปหาแบบนั้นมันเหมือนเป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

 

.

 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ถูกพูดถึงไปในหลากหลายทิศทางเลยค่ะ งานนี้ก็ต้องรอชมว่าฝ่ายพระเอกหนุ่มจะออกมาตอบโต้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่

 

ชมคลิปดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...