นักข่าวสาวร่ำไห้ เข้าพูดคุยกับพระเอกดัง กลับถูกตอกหน้า “ถามเหี้xนะ” ทำชาวเน็ตเสียงแตก


5 แชร์, 1 ปลาทู

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ได้รับการพูดถึงอยู่ในขณะนี้เลยค่ะ เมื่อสองผู้สื่อข่าวสาวได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ ทีสีพูล TVPool ถึงเหตุการณ์ที่พวกเธอถูกพระเอกชื่อดังใช้คำพูดรุนแรงกลางที่สาธารณะ

สองนักข่าวอย่าง บ๊ะจ่าง และหมิว จากรายการทีวีพูล ได้มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์พระเอกชื่อดังคนหนึ่งร่วมกับเหล่านักข่าวคนอื่นๆ ในงานอีเวนต์ ถึงประเด็นที่เขาเพิ่งมีภาพหลุดควงสาวนอกวงการ หลังจากที่เลิกกับนางเอกสาวได้ไม่กี่เดือน

 

การสัมภาษณ์ภายในงานผ่านไปได้ด้วยดี พระเอกหนุ่มตอบคำถามอย่างชัดเจนกับเหล่านักข่าวทุกสำนักว่าคุยๆ กับหญิงสาวคนนั้นอยู่

และไม่สะดวกตอบคำถามบางคำถามสักเท่าไรนัก เช่น คำถามที่ว่า “เขาได้ติดต่อนางเอกที่เป็นแฟนเก่าเพื่อแสดงความเป็นห่วงหลังจากเธอติดโควิดหรือไม่?”

พอหลังงานอีเวนต์จบ หมิวที่เป็นแฟนคลับของพระเอกและทีมงานทีวีพูลก็เดินไปที่ลานจอดรถ ก่อนจะเห็นรถของพระเอกคนนี้พอดี ด้วยความที่เป็นแฟนคลับเธอจึงเข้าไปทักทายเป็นการส่วนตัว

 

 

หมิวเล่าว่า ทันทีที่เธอกล่าวทักทายคำว่า “สวัสดีค่ะพี่” ฝั่งพระเอกหนุ่มก็โต้ตอบกลับมาว่า “ถามเหี้ยนะ” ทันที

งานนี้ทำเอาหมิวที่กำลังเล่าอยู่ถึงกับน้ำตาแตกกลางไลฟ์ แต่ในเหตุการณ์ตรงนั้นเธอพยายามยิ้มสู้และคิดว่าตัวเองฟังผิดไป เลยถามต่อว่า

“พี่คะ ขอถ่ายรูปหน่อยค่ะ” แต่เขาก็ตอบกลับมาคำเดิมว่า “เหี้ยนะ” ซึ่งทีมงานคนอื่นๆ ก็ได้ยินคำเดียวกัน ทำเอาเธอถึงกับเหวอ เสียความรู้สึก และคิดว่าตนทำอะไรผิดไปหรือเปล่า

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ไลฟ์สดนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในหลากหลายทิศทาง บางคนมองว่าพระเอกคนนี้เป็นคนหยิ่งอยู่แล้ว

แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนมองว่า พระเอกหนุ่มตอบชัดเจนว่าไม่อยากตอบคำถามที่ไม่สะดวกใจ และบางส่วนยังมองว่าการที่บุกเข้าไปหาแบบนั้นมันเหมือนเป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

 

.

 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ถูกพูดถึงไปในหลากหลายทิศทางเลยค่ะ งานนี้ก็ต้องรอชมว่าฝ่ายพระเอกหนุ่มจะออกมาตอบโต้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่

 

ชมคลิปดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ