ชวนรู้จัก “ยูอินซู” ตัวร้ายหน้าหล่อ มาดแบดบอยสุดกวน ผู้เคยเป็นกระบอกเสียงให้ประเทศไทย

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเวลานี้ซีรีส์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ กำลังกลายเป็นซีรีส์ที่ฮอตและมีแต่คนพูดถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้ แถมเหล่านักแสดงแต่ละคนยังงานดี๊ งานดี เสียจนหลายคนอยากรู้จักกับพวกเขา

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับหนึ่งในนักแสดงชายที่กำลังได้รับความนิยมและกลายเป็นที่ชื่นชม นั่นก็ “ยูอินซู” ผู้รับบทบาท ยุนกวีนัม นักเรียนชายผู้อึด ถึก ทน กันเลยดีกว่า

 

 

ยูอินซู เกิดเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 1998 ปัจจุบันอายุ 23 ปี และมีส่วนสูงถึง 184 เซนติเมตร

อินซูถือเป็นนักแสดงที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะเขาเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2017 จากบทบาทเล็กๆ น้อยๆ ในภาพยนตร์ Forgotten (2017) รวมถึงซีรีส์ดังอย่าง Stong woman Do Bong

พอมาถึงปี 2018 ก็เคยรับบทบาทในเรื่อง Life และ ID: Gangnam Beauty อย่างที่เห็นว่าอินซูเคยได้รับบทบาทในซีรีส์ดังมากมาย และยังเป็นบทตัวร้ายที่น่าหมั่นไส้จนคนไม่ค่อยจดจำกันเท่าไรนัก

 

 

พอมาถึงปี 2019 หลายคนเริ่มรู้จักเขาจาก At Eighteen จากนั้นก็ในซีรีส์อย่าง Stranger 2 ในปี 2020

จนมาถึงปี 2022 นี้ เขากลับเฉิดฉายสุดๆ ในบทบาท ยุนกวีนัม จากซีรีส์ All of Us Are Dead ที่ตีบทแตกจนหลายคนต่างเกลียดตัวละครนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็ชื่นชมในความสามารถของอินซูสุดๆ

 

 

ความปังของอินซูยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะ เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับประเทศไทย ลงรูปม็อบที่ถูกฉีดน้ำและติดแฮชแท็ก #whatishappeninginthailand 

พร้อมกับนำสตอรี่นี้ขึ้นบนไฮไลท์สตอรี่ที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 113,000 คน (และยอดฟอลโลว์ก็ขยับขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย)

 

 

หากใครที่เห็นอินซูก็คงจะคิดว่าเขาไม่ได้ดูหล่อเหลาอะไรมากมายเท่ากับดาราเกาหลีคนอื่นๆ

ซึ่งจริงๆ แล้วเขาก็หล่อเท่ในแบบของตัวเองนะ แต่ส่วนมากบทบาทของเขาจะต้องทำทรงผมที่แอบเด๋อนิดๆ จนอาจจะทำให้หลายคนคิดว่าเขาไม่ได้หล่ออะไรมากมาย ถึงอย่างนั้นความสามารถในการแสดงของเขาก็ยังคงปังมากอยู่ดี

 

ปกติได้แสดงเป็นนักเรียน เลยได้ทรงผมประมาณนี้ตลอด

 

ลองให้น้องเขาเซ็ทผมดีๆ สิ

 

หล่อนะจะบอกให้

 

แถมหน้ายังใสสุดๆ อีกด้วย

.

 

ทั้งหุ่นและใบหน้าคือปังเด้อ

 

คาดว่าในอนาคตอินซูคงจะกลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่โด่งดังไม่แพ้ใครเลยล่ะค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่ายอดฟอลโลว์ของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ซีรีส์ปล่อยออกมาแค่เพียงไม่กี่วัน เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของเรื่องนี้จริงๆ

ใครที่อยากติดตามอินซูก็ลองเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม: @k.a_innsoo

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: asianwiki

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...