Machine Gun Kelly คุกเข่าขอ Megan Fox แต่งงาน หลังจากคบกันมานานเกือบ 2 ปี

Date:

Megan Fox กับ Machine Gun Kelly หมั้นกันแล้วนะ

ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมาเราคงจะเห็นข่าวของนักแสดงสาว Megan Fox กับแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ Machine Gun Kelly ปรากฏอยู่หน้าสื่ออยู่บ่อยๆ ทั้งโมเมนต์หวานแหวว โมเมนต์คลั่งรัก และอื่นๆ อีกมากมาย

มาจนถึงตอนนี้ความรักของทั้งคู่ก็สุกงอมเต็มที่ จนล่าสุด MGK ได้คุกเข่าขอ Megan แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา Megan ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ MGK คุกเข่าขอเธอแต่งงานใต้ต้นไทรที่ทั้งคู่เคยขอพรร่วมกันในเดือนกรกฎาคม 2020

แน่นอนว่า Megan ตอบตกลงอย่างไม่ลังเล พร้อมกับคุกเข่าลงไปจุมพิตคู่หมั้นของเธอด้วยความรัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 11 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา

เรามาย้อนไทม์ไลน์ก็สักนิดดีกว่า MGK กับ Megan พบกันครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2020 ในกองถ่าย Midnight In The Switchgrass

จากนั้นไม่นานสามีเก่าของ Megan อย่าง Brian Austin Green ได้ออกมายอมรับผ่านทางรายการพอดแคสต์ว่าเขากับ Megan แยกทางกันแล้วตั้งแต่เดือนธันวาคม 2019

ในเดือนพฤษภาคม 2020 Megan ปรากฏตัวใน MV เพลง My Bloody Valentine ของ MGK ไม่นานในเดือนมิถุนายน 2020 ก็มีข่าวเดตกันอย่างเป็นทางการมาจนถึงทุกวันนี้

 

คลิปขอแต่งงาน: https://www.instagram.com/p/CYpcFruB2UB/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://edition.cnn.com/2022/01/12/entertainment/megan-fox-machine-gun-kelly/index.html
  • https://www.cosmopolitan.com/uk/entertainment/a36515526/megan-fox-machine-gun-kelly-relationship-timeline/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...