สาวนัดบอด-กินข้าวบ้านหนุ่ม ดันเจอประกาศล็อกดาวน์กะทันหัน เลยได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันยาวๆ

Date:

เห็นข่าวนี้แล้วไม่รู้จะเรียกว่าพรหมลิขิตหรือฟ้ากลั่นแกล้งเลยค่ะ

เมื่อหญิงสาวชาวจีนคนหนึ่งนามว่า “หวัง” คนหนึ่งได้ออกมาเผยเหตุการณ์อันแสนบังเอิญที่เธอต้องติดอยู่กับผู้ชายที่นัดบอดด้วยเป็นเวลาหลายวัน เนื่องจากมาตรการล็อกดาวน์ฉุกเฉินของรัฐบาล

 

 

หวังได้เผยเรื่องราวนี้กับทางเว็บไซต์ The Paper ว่า เธอเดินทางกลับมายังบ้านเกิดของตนในเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน เพื่อมาฉลองเทศกาลตรุษจีนกับครอบครัว

พอหวังมาถึงที่บ้าน ครอบครัวของเธอก็ได้ทำการนัดบอดหนุ่มๆ ให้เธอรวมแล้วกว่า 10 คน ด้วยความที่เธอไม่มีแฟนและอายุก็มากขึ้นทุกวัน เธอจึงตัดสินใจนัดพบหนุ่มๆ เหล่านั้นเผื่อจะได้เจอคู่แท้กับเขาสักที

แต่ดูเหมือนว่าการตระเวนนัดบอดในครั้งนี้จะมาติดขัดในครั้งที่ 5 เพราะรัฐบาลดันประกาศล็อกดาวน์แบบกะทันหัน ไม่ทันให้เธอกับหนุ่มคนนั้นได้ตั้งตัว

 

 

ในวันนั้นเป็นวันที่ 9 มกราคม 2022 เป็นวันที่หวังนัดกับชายหนุ่มผู้ชื่นชอบในการทำอาหารเอาไว้ โดยเขาได้เชิญให้เธอมาทานดินเนอร์ที่บ้านของเขา พร้อมทั้งโชว์ฝีมือทำอาหารชวนประทับใจสุดๆ

แต่แล้วจู่ๆ รัฐบาลก็ได้ทำการประกาศล็อกดาวน์เมืองที่ชายหนุ่มอาศัยอยู่แบบฉุกเฉิน เนื่องจากมีผู้ป่วย COVID-19 อยู่ในละแวกนั้น ทำให้การเดตในครั้งนี้เป็นเหมือนการมัดมือชกให้ทั้งสองต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแบบงงๆ

หวังได้เผยภายในคลิปวิดีโอบน WeChat ว่า ชายหนุ่มปรนนิบัติดูแลเธอเป็นอย่างดี ทั้งทำอาหารให้เธอกิน ทำงานบ้าน และให้เธอยืมแล็ปท็อปทำงาน

 

 

อย่างไรก็ตาม หวังก็พบว่าการอาศัยอยู่กับชายหนุ่มที่แทบไม่รู้จักกันนี้ค่อนข้างอึดอัดพอสมควร เธอเผยกับทางเว็บไซต์ BTime ว่า มันไม่ค่อยสะดวกเท่าไรนักที่ต้องมาอยู่บ้านของคนอื่น เธอยังเผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ถึงแม้ว่าเขาจะเหมือนท่อนซุง ไม่ค่อยพูดค่อยจานัก แต่เรื่องอื่นๆ ของเขาก็ค่อนข้างดีเลยค่ะ”

 

ในเรื่องของความสัมพันธ์ หวังเผยว่าเธอจะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไป

มาจนถึงวันที่เว็บไซต์รายงานข่าวมาตรการล็อกดาวน์ก็ยังไม่ถูกคลายและหวังก็ยังคงอาศัยอยู่บ้านชายหนุ่มคู่เดตมาจนถึงทุกวันนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mothership, bbc

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...