สาวนัดบอด-กินข้าวบ้านหนุ่ม ดันเจอประกาศล็อกดาวน์กะทันหัน เลยได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันยาวๆ

Date:

เห็นข่าวนี้แล้วไม่รู้จะเรียกว่าพรหมลิขิตหรือฟ้ากลั่นแกล้งเลยค่ะ

เมื่อหญิงสาวชาวจีนคนหนึ่งนามว่า “หวัง” คนหนึ่งได้ออกมาเผยเหตุการณ์อันแสนบังเอิญที่เธอต้องติดอยู่กับผู้ชายที่นัดบอดด้วยเป็นเวลาหลายวัน เนื่องจากมาตรการล็อกดาวน์ฉุกเฉินของรัฐบาล

 

 

หวังได้เผยเรื่องราวนี้กับทางเว็บไซต์ The Paper ว่า เธอเดินทางกลับมายังบ้านเกิดของตนในเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน เพื่อมาฉลองเทศกาลตรุษจีนกับครอบครัว

พอหวังมาถึงที่บ้าน ครอบครัวของเธอก็ได้ทำการนัดบอดหนุ่มๆ ให้เธอรวมแล้วกว่า 10 คน ด้วยความที่เธอไม่มีแฟนและอายุก็มากขึ้นทุกวัน เธอจึงตัดสินใจนัดพบหนุ่มๆ เหล่านั้นเผื่อจะได้เจอคู่แท้กับเขาสักที

แต่ดูเหมือนว่าการตระเวนนัดบอดในครั้งนี้จะมาติดขัดในครั้งที่ 5 เพราะรัฐบาลดันประกาศล็อกดาวน์แบบกะทันหัน ไม่ทันให้เธอกับหนุ่มคนนั้นได้ตั้งตัว

 

 

ในวันนั้นเป็นวันที่ 9 มกราคม 2022 เป็นวันที่หวังนัดกับชายหนุ่มผู้ชื่นชอบในการทำอาหารเอาไว้ โดยเขาได้เชิญให้เธอมาทานดินเนอร์ที่บ้านของเขา พร้อมทั้งโชว์ฝีมือทำอาหารชวนประทับใจสุดๆ

แต่แล้วจู่ๆ รัฐบาลก็ได้ทำการประกาศล็อกดาวน์เมืองที่ชายหนุ่มอาศัยอยู่แบบฉุกเฉิน เนื่องจากมีผู้ป่วย COVID-19 อยู่ในละแวกนั้น ทำให้การเดตในครั้งนี้เป็นเหมือนการมัดมือชกให้ทั้งสองต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแบบงงๆ

หวังได้เผยภายในคลิปวิดีโอบน WeChat ว่า ชายหนุ่มปรนนิบัติดูแลเธอเป็นอย่างดี ทั้งทำอาหารให้เธอกิน ทำงานบ้าน และให้เธอยืมแล็ปท็อปทำงาน

 

 

อย่างไรก็ตาม หวังก็พบว่าการอาศัยอยู่กับชายหนุ่มที่แทบไม่รู้จักกันนี้ค่อนข้างอึดอัดพอสมควร เธอเผยกับทางเว็บไซต์ BTime ว่า มันไม่ค่อยสะดวกเท่าไรนักที่ต้องมาอยู่บ้านของคนอื่น เธอยังเผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ถึงแม้ว่าเขาจะเหมือนท่อนซุง ไม่ค่อยพูดค่อยจานัก แต่เรื่องอื่นๆ ของเขาก็ค่อนข้างดีเลยค่ะ”

 

ในเรื่องของความสัมพันธ์ หวังเผยว่าเธอจะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไป

มาจนถึงวันที่เว็บไซต์รายงานข่าวมาตรการล็อกดาวน์ก็ยังไม่ถูกคลายและหวังก็ยังคงอาศัยอยู่บ้านชายหนุ่มคู่เดตมาจนถึงทุกวันนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mothership, bbc

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...