ชวนชมความแข็งแกร่งของ JK Simmons แม้ในวัย 67 ปี กล้ามก็ยังฟิตไม่เปลี่ยนแปลง

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการกลับมาของ JK Simmons ในภาพยนตร์ Spider-Man กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องเซอร์ไพรส์ของเหล่าแฟนๆ เป็นอย่างมาก แถมช่วงนี้ป๋าแกก็มีผลงานที่ได้รับการพูดถึงในต่างประเทศมากมาย จนถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นของเขาเลยก็ว่าได้

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าป๋า Simmons ไม่ได้รับการพูดถึงแค่เพียงผลงานของเขาเท่านั้น เพราะปัจจุบันเขายังได้รับการพูดถึงในเรื่องของรูปร่างด้วยเช่นกัน

หลายคนที่รู้จักป๋า Simmons แค่เพียงในภาพยนตร์ Spider-Man ก็คงจะเห็นว่าเขาสวมสูทอยู่ตลอดเวลาเลยไม่ทราบว่ารูปร่างจริงๆ ของเขาเป็นยังไง แต่ขอบอกเลยว่าเขาคนนี้มีรูปร่างที่ไม่ต่างจากเด็กวัยรุ่นเลย ไม่เชื่อลองดู…

 

 

ภาพด้านบนคือภาพในปี 2016 ขณะที่ป๋า Simmons อายุได้ 61 ปี และภาพนี้ถูกเผยแพร่โดยเทรนเนอร์ของเขาเอง

ตลอดเวลาที่ผ่านมาป๋า Simmons ดูแลตัวเองมาตลอด เพียงแค่หลายคนแค่ไม่ทราบเฉยๆ ว่าเขามีกล้ามที่ปังแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว อาจจะเป็นเพราะเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ในแต่ละเรื่องก็เป็นได้

 

ป๋า Simmons ใน Spider-Man

 

ป๋า Simmons ใน Whiplash (2014)

 

และป๋า Simmons ใน The Tomorrow War (2021)

 

พอป๋า Simmons สวมเสื้อที่เห็นแขนทำให้รู้เลยว่าจริงๆ แล้วเขารูปร่างบึกบึนแค่ไหน

แต่ถึงอย่างนั้นกว่าจะได้กล้ามปังๆ แบบนี้มันไม่ง่ายเลยจริงๆ ค่ะ เพราะเขาเคยอ้วนมาก่อน อย่างบทสัมภาษณ์กับทาง Business Insider ในปี 2016 ป๋าเคยออกมาเผยว่า

“หลังจากครั้งที่สองและครั้งสุดท้ายที่ผมอ้วนมากๆ ในชีวิต และตอนที่ผมลดน้ำหนักไปได้ตอน 6-7 ปีที่แล้ว ผมตัดสินใจค่อนข้างเด็ดขาดว่าจะขอมีรูปร่างแบบนี้ต่อไปตลอดชีวิตของผม

 

ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ทำให้ป๋า Simmons ดูแลรักษารูปร่างนี้ด้วยการออกกำลังกายอย่างหนักมาตลอด จึงทำให้เขามีรูปร่างดูดีสุดๆ แบบนี้ยังไงล่ะ

 

ไม่ว่าจะตอนปี 2016

 

หรือตอนปี 2018

 

รูปร่างป๋าก็ยังคงปัง

 

มาถึงปี 2021 แล้วรูปร่างก็ยังดูดีอยู่เลยยย

 

เห็นป๋า Simmons ในวัย 67 ปี ดูแลรูปร่างตัวเองขนาดนี้แล้ว #เหมียวนานะ อยากสมัครเข้ายิมขึ้นมาทันทีทันใดเลยล่ะค่ะ สุขภาพดีได้ด้วยวินัยของเราที่แท้จริงงง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...