The Rock ไม่ขอกลับไปเล่น The Fast แม้ได้รับคำชวน มอง Vin Diesel เป็น “จอมบงการ”

Date:

ดีกันได้ไม่กี่เดือน ล่าสุดกลับมาตีกันอีกครั้งแล้วสำหรับ Dwayne The Rock Johnson กับ Vin Diesel ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด จนถึงขนาดที่ทางค่ายต้องสร้างภาพยนตร์แยกให้ เพราะทั้งสองไม่อยากเข้ามาอยู่ร่วมเฟรมเดียวกัน

ถึงอย่างนั้นเมื่อกี่เดือนที่ผ่านมา ด้าน Vin ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง The Rock แถมตอนต้นเดือนพฤศจิกายน Vin ยังโพสต์อินสตาแกรมชวนให้ The Rock กลับมาเล่น The Fast and Furious 10 ด้วยกัน

โดยในโพสต์ยังเผยถึงลูกๆ ของเขาที่รอคอย “ลุง Dwayne” ให้กลับมา และพูดถึงสัญญาที่เคยให้ไว้กับ Paul Walker

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Vin Diesel (@vindiesel)

 

แต่บทสัมภาษณ์ล่าสุดของ The Rock กลับทำให้เราต้องคิดใหม่ค่ะ เพราะเขาได้ออกมายืนยันว่าจะไม่ขอกลับไปเล่น The Fast and Furious อีก และครั้งนี้มีกล่าวถึงนิสัยของ Vin อีกด้วย

The Rock ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทาง CNN ว่า เขาประหลาดใจมากที่ได้รับข้อความแบบนี้จาก Vin เขาเผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผมเซอร์ไพรส์กับโพสต์ล่าสุดของ Vin มากครับ เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาตอนที่ Vin กับผมติดต่อโดยตรง แบบส่วนตัว ไม่ผ่านโซเชียลมีเดีย ผมบอกเขาว่าผมจะไม่กลับไปแฟรนไชส์นี้อีกแล้ว

 

 

“โพสต์สาธารณะล่าสุดเป็นตัวอย่างถึงความขี้บงการของเขา ผมไม่ชอบที่เขาเอาเรื่องลูกๆ มาอ้าง เช่นเดียวกับเรื่องการเสียชีวิตของ Paul Walker อย่าเอาพวกเขาเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

เราคุยเรื่องนี้กันหลายเดือนก่อนแล้ว ซึ่งมันชัดเจนและเข้าใจดี

ตลอดมาเป้าหมายของผมคือสิ้นสุดการเดินทางกับแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่น่าอัศจรรย์ด้วยคำขอบคุณ แต่ก็น่าเสียดายมากครับที่คำพูดเหล่านั้นมันกลายเป็นการกวนน้ำให้ขุ่นมากกว่าเดิม”

 

ได้เห็นบทสัมภาษณ์ของ The Rock แบบนี้ก็ทำให้เราได้รู้เลยว่าตัวละครของเขาคงไม่กลับมาใน The Fast and Furious แล้วเป็นแน่แท้ เอาเป็นว่าปล่อยให้เขาเอาดีในหนัง Hobb & Shaw ต่อไปแล้วกันเนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...