ดาว TikTok เต้นเพลงช่อง 3 โยกแบบคุ้มค่าทุกนาที ทำคนดูเป็นล้าน ดารา-สรยุทธยังต้องแชร์

Date:

“คุ้มค่าทุกนาที ดูทีวีสีช่องสามมมม”

เชื่อว่าหลายคนต้องโตมากับบทเพลงนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะมันเป็นเพลงชาติประจำช่อง 3 ที่เราได้ยินทุกครั้งเวลาเปลี่ยนผ่านรายการ แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าเพลงประกอบสั้นๆ ที่ติดหูนี้จะมีคนหยิบมาเต้นจนกลายเป็นไวรัลขนาดนี้…

เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าของ TikTok บัญชี @aradaeyeeea หรือ อาย ดาว TikTok ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 2.6 ล้านได้ออกมาแชร์คลิปของตนเองกำลังเต้นเพลงประจำช่อง 3

 

 

บอกเลยค่ะว่าคลิปนี้ฮอตมากๆ ในชนิดที่ว่าลงแค่เพียงวันเดียวก็มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 4.4 ล้านครั้ง แถมยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นหวั่นไหวมากกว่า 5,000 คอมเมนต์เข้าไปแล้ว

ซึ่งผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมในความครีเอทของอาย เพราะหลายคนมองว่าเพลงที่เราได้ยินมาตั้งแต่เด็กนี้ไม่น่าจะเต้นได้ แต่อายก็สามารถนำมันมาครีเอทท่าทางต่างๆ ให้เข้ากันได้แบบสุดๆ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@aradaeyeeeaDC : ME ( ช่องสามไป1 )♬ SUPANSA. – 🦋.سوبانسا

.

 

 

ความปังของคลิปนี้ทำเอาเหล่าดาราช่อง 3 ต้องพากันแชร์ลงสตอรี่อินสตาแกรม ไม่เพียงเท่านั้น สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวที่อยู่คู่กับช่อง 3 มานานหลายสิบปีก็นำคลิปนี้มาแชร์ลงเฟซบุ๊กของตนเองเช่นกัน ปังขนาดไหนคิดดู๊ววว

 

โพสต์จากสรยุทธ์

 

เอาจริงๆ ความสามารถของอายไม่ได้มีเพียงแค่โยกย้ายส่ายสะโพกให้เข้ากับเพลงประจำช่อง 3 เท่านั้นค่ะ เพราะไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมามีเหล่าผู้ติดตามได้เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง “กระจกหกด้าน” และอายก็จัดให้ตามคำขอ

เลยกลายเป็นไวรัลใหม่ที่มีคนเข้าไปดูกว่า 1.1 ล้านครั้ง ไปแล้ว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@aradaeyeeea ตอบกลับ @boatbahoo ♬ เสียงต้นฉบับ – F.นัท โมบายโฟน

.

 

และล่าสุดสรยุทธแกงก็น้องไบรทไปหนึ่งกรุบ

 

เรียกได้ว่าเป็นสีสันของสิ้นปีนี้จริงๆ ค่ะ ใครที่ยังไม่มีเพลงเอาไปเปิดเล่นๆ ในวันปีใหม่ก็ลองใช้เพลงและท่าเต้นของอายได้นะ รับรองปัง!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...