ชวนรู้จัก Lucien Laviscount หนุ่มอังกฤษทรงเสน่ห์จาก Emily in Paris ผู้พาหัวใจเราหวั่นไหว

Date:

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่หลายคนรอคอยอย่างแท้จริงเลยค่ะ กับ Emily in Paris ซีซั่น 2 ที่เพิ่งปล่อยลงบน Netflix ไม่กี่วันก็มีคนแห่เข้าไปชมจนติดอันดับ 2 บน Netflix Thailand แล้วในตอนนี้

หากใครที่ได้ชมแล้วก็คงจะรู้สึกว่าคุ้มค่ากับการรอคอยสุดๆ โดยเฉพาะตัวละครชายคนใหม่ที่โผล่มาในเรื่องอย่าง Alfie หนุ่มอังกฤษผิวดำผู้ทรงเสน่ห์ที่มาขโมยหัวใจของใครหลายคน

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยไม่รอช้า ขอพาทุกคนมาทำความรู้จักและเปิดภาพของเขาคนนี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

 

 

หนุ่มกล้ามใหญ่ทรงเสน่ห์คนนี้มีนามว่า Lucien Laviscount เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 29 ปี

Lucien เกิด เติบโต และเรียนอยู่ในอังกฤษมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อย แถมเขายังหลงรักการแสดงและเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุแค่เพียง 10 ขวบ จากแคมเปญโฆษณาแบรนด์ Marks & Spencer

จากนั้นก็เริ่มรับบทบาทเล็กๆ ในซีรีส์ Clocking Off และ Johnny and the Bomb ในปี 2002 ไม่นานเขาก็กลายเป็นที่รู้จักในซีรีส์ Grange Hill ขณะที่เขาอายุเพียง 15 ปี

 

.

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา Lucien รับเล่นซีรีส์รวมๆ แล้วมากกว่า 30 เรื่อง ทำให้คอซีรีส์ต่างประเทศหลายคนอาจจะแอบคุ้นหน้าคุ้นตาเขาอยู่ไม่มากก็น้อย

แต่พอมาถึงปี 2021 ดูเหมือนว่าคนแฟน Netflix ทั่วโลกจะเริ่มรู้จักและคุ้นหน้าเขามากขึ้นเรื่อยๆ จากบทบาท Alfie ใน Emily in Paris นี่แหละ และขอบอกเลยว่ามีคนเชียร์และชื่นชอบเขาเยอะมากๆ อีกด้วย

 

ก็ไม่แปลกใจนะว่าทำไมคนถึงตกหลุมรักกัน

.

 

แกดูความฮอตของเขาสิ

 

ทะเลจะร้อนรุ่มเป็นไฟแล้วพ่อ

 

งานกล้ามคือปัง

 

งานหน้าคือดีย์

 

แบบนี้จะไม่ให้สิบผ่านได้ไงกันละแม๊

 

หูยยยยยย ความฮอตคือร้อนแรงปรอตแตกมากจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามพ่อหนุ่มอังกฤษ Lucien คนนี้ก็สามารถกดเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @its_lucien

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: wikipedia, imdb, its_lucien

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...