เล่นว่าวชวนเสียว หนุ่มศรีลังกาโดนลมพัดขณะแข่งว่าว พาร่างลอยค้างกลางอากาศนับนาที

Date:

ข่าวนี้ถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนชอบชักว่าว (ที่แปลว่าชักว่าวจริงๆ) เลยค่ะ เมื่อหนุ่มศรีลังกาคนหนึ่งกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโซเชียล หลังจากที่เขาเกิดอุบัติเหตุถูกลมพัดขณะชักว่าว และลมมันแรงถึงขนาดที่ร่างของเขาลอยขึ้นไปบนอากาศเลยทีเดียว

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในงานการแข่งขันเล่นว่าวประจำปี ณ พอยต์ เปโดร เมืองจาฟฟ์นา ประเทศศรีลังกา

ในขณะที่ผู้คนมากมายกำลังสนุกกับการเล่นว่าวในลานกว้างอยู่นั้น จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญชวนหวาดเสียวขึ้น เมื่อมีชายหนุ่มคนหนึ่งก็ถูกลมพัดอย่างแรงขณะที่เขากำลังจับเชือกของว่าวอันใหญ่อยู่

ความใหญ่ของว่าวและแรงลมส่งผลทำให้ร่างของเขาถูกยกขึ้นไปกลางอากาศ โดยมีความสูงอยู่ที่ราวๆ 10 เมตร

 

.

 

ด้วยความที่ถูกลมส่งขึ้นไปอยู่สูงมากขนาดนั้น ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่กล้าปล่อยมือจากเชือก และลอยค้างเติ่งอยู่กลางอากาศนานเกือบ 1 นาที

เหตุการณ์นี้ทำเอาคนที่อยู่ภาคพื้นสนามวุ่นวายกันไปหมด โดยมีกลุ่มชาย 6 คนพยายามดึงเชือกและบังคับว่าว แต่ก็สู้พลังของลมไม่ได้ ขณะที่ทีมกู้ภัยก็พยายามผ่อนเชือกให้ว่าวไม่ตึงจนเกินไป แต่ผลกลับทำให้ชายคนนั้นลอยสูงขึ้นไปอีก

แถมยังมีคนที่อยู่ด้านล่างบางส่วนยังคอยตะโกนให้เขาปล่อยมือ เพื่อที่ลมจะได้ไม่พัดให้เขาลอยขึ้นไปสูงมากกว่านี้อีกด้วย

 

.

 

แต่โชคดีมากจริงๆ ค่ะที่ไม่นานสายลมก็เบาลงเหมือนรู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น ทำให้เชือกค่อยๆ ลดระดับลง จนชายคนนั้นกล้าที่จะปล่อยมือลงมาสู่พื้น ซึ่งเขาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

ชมคลิปเหตุการณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook, republicworld, news18

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...