ชวนแยกความต่างของ 3 หนุ่ม “นัท-ทู-อุล” ผู้มีใบหน้าคล้ายกันเสียจนชาวเน็ตสับสน

Date:

ทำเอาชาวเน็ตหัวจะปวดกันเลยทีเดียวค่ะ เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์หนึ่งออกมาทวีตภาพของสามนักแสดงหนุ่มที่มีใบหน้า ทรงผม และคาแรคเตอร์ที่คล้ายคลึงกันมากเสียจนหลายคนคิดว่าเป็นคนๆ เดียวกัน

 

 

สามหนุ่มที่ว่านี้คือ นัท ณัฏฐ์ กิจจริต, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ และ อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ซึ่งขอบอกเลยว่าทั้งสามมีความคล้ายคลึงกันดังที่ชาวเน็ตเขาบอก ไม่เชื่อลองดูได้…

 

คนนี้นัท

 

คนนี้ทู

 

คนนี้อุล

 

เห็นแล้วรู้สึกว่าทั้งสามคล้ายกันจริงๆ ค่ะ เพื่อป้องกันความสับสนในภายภาคหน้า วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอชวนทุกคนมาชมภาพแยกความแตกต่างของทั้งสามคนกันเลย

 

นัท ณัฏฐ์ กิจจริต

อินสตาแกรม: @natkitcharit

 

มาที่คนแรกกันก่อนเลย นัท ณัฏฐ์ กิจจริต ปัจจุบันอายุ 28 ปี เขาเป็นนักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากภาพยนตร์เรื่อง App War แอปชนแอปในปี 2561

และในตอนนี้เขาได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์อย่าง 4 Kings ที่กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อยู่ในขณะนี้

 

.

.

 

ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ

อินสตาแกรม: @2bobsquarepants

 

มาถึงคนที่สองอย่าง ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ ก็เป็นนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ที่มีผลงานในวงการบันเทิงไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ Die Tomorrow พรุ่งนี้ตาย และ App War แอปชนแอป

ซึ่งล่าสุดเขาก็มีผลงานอันโด่งดังอย่างภาพยนตร์เรื่อง 4 Kings เช่นเดียวกับนัทเลย

 

.

.

 

อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา

อินสตาแกรม: @aunner10

 

มาถึงคนสุดท้ายอย่างหนุ่ม อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา เขาคนนี้รับหน้าที่เป็นพิธีกรและเป็นนักแสดงในรายการตลกอันโด่งดังอย่าง ตลก 6 ฉาก จนทำให้เขาได้รับชื่อในวงการบันเทิงว่า อุล ตลก 6 ฉาก นั่นเอง

นอกจากนี้เขายังสนิทกับรุ่นพี่ในวงการมากมาย โดยเฉพาะ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่เคยรับบทบาทเป็นพิธีกรด้วยกันในรายการ Victory BNK48

 

.

.

 

จริงๆ แล้วที่ทั้งสามมีความเหมือนกันก็คงจะเป็นตรงที่ทรงผม หนวด และสไตล์เซอร์ๆ นั่นแหละมั้ง โดยตัวอุลน่ะไม่เท่าไร แต่นัทกับทูนี่คล้ายกันยังกับพี่น้องแหน่ะ หวังว่าบทความนี้อาจจะทำให้ใครหลายคนหายสับสนได้น้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...