แม่ชาวไต้หวันจัด “ถุงยาง” เซ็ตใหญ่ 25 ซอง ให้ลูกสาววัยนักศึกษาที่เพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่ม

Date:

เวลาที่ลูกสาวมีแฟนหนุ่มสักคน น้อยครั้งนักที่ครอบครัวจะเปิดใจยอมรับได้แบบง่ายๆ แต่สำหรับหญิงสาวชาวไต้หวันคนนี้กลับโชคดีเหลือเกินที่มีคุณแม่เข้าอกเข้าใจในเรื่องนี้

แต่บางครั้งก็เข้าใจมากเกินไป จนทำเอาเธอถึงกับต้องออกมาโพสต์กระทู้แชร์เรื่องราวบนโลกอินเทอร์เน็ตแบบนี้….

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ หญิงสาวคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวผ่านทางเว็บไซต์ Dcard

เธอเผยว่าไม่นานมานี้เธอเพิ่งพาแฟนหนุ่มที่เป็นนักกีฬา เรียนอยู่คณะพลศึกษามาทำความรู้จักกับคุณแม่ หลังจากที่เธอโสดมานานกว่า 3 ปี

ซึ่งคุณแม่ก็เข้าใจและยอมรับในแฟนหนุ่มคนนี้ แถมในค่ำคืนนั้นคุณแม่ยังดูกระตือรือร้นที่จะทำอาหารเลี้ยงแฟนหนุ่มเป็นพิเศษอีกด้วย

 

 

เรื่องราวดำเนินมาจนถึงตอนที่หญิงสาวกำลังจะขึ้นรถกลับไปยังหอพักนักศึกษา คุณแม่ก็อาศัยจังหวะชุลมุนยื่นอาหารที่แพ็กเอาไว้อย่างดี พร้อมกับถุงผ้าเล็กๆ ใส่มือเธอ

ในตอนแรกเธอคิดว่าคุณแม่น่าจะแค่อยากจะให้เธอมีอะไรกินหลังจากนี้ แต่พอกลับถึงห้องและเปิดดูของในถุงผ้าก็ทำเอาเธอถึงกับขำพรืดเมื่อพบว่าในถุงผ้านั้นเต็มไปด้วยถุงยางอนามัยมากถึง 25 ซอง!!!

หญิงสาวจึงส่งข้อความไปถามคุณแม่ว่าทำไมถึงให้มาเยอะขนาดนี้ คุณแม่จึงตอบกลับมาว่า

“แม่คิดว่านักกีฬาที่เรียนด้านพลศึกษาจะมีความต้องการทางเพศสูง แม่เลยเตรียมไว้ให้น่ะ”

 

.

 

เอาเข้าจริงๆ ดูเหมือนว่าคุณแม่จะคิดถูกนะ เพราะเธอก็เผยว่าตนมีเซ็กส์กับแฟนสัปดาห์ละไม่เกิน 12 ครั้ง

แม้ว่ามันอาจจะไม่เท่ากับจำนวนถุงยางที่คุณแม่ให้มา แต่มันก็ช่วยให้เธอกับแฟนประหยัดเงินและสามารถเก็บของที่ระลึกนี้ไว้ใช้นานกว่า 2 สัปดาห์เลยทีเดียว

หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวนี้ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความไม่ปิดกั้นและเข้าอกเข้าใจของคุณแม่ที่มีต่อลูกสาว ถือว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook, appledaily

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...