“พิมรี่พาย” เล่าถึงจุดเริ่มต้นไลฟ์-เคล็ดลับความเอ็นจอย ดื่มแอลกอฮอล์ช่วย แม้ปวดฉี่ก็ทน

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า “พิมรี่พาย” กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศจากความใจป้ำและความสามารถในการเอ็นเตอร์เทนลูกค้ากลางไลฟ์สดของเธอ

หากใครที่ติดตามเธอมาตลอดก็คงจะทราบดีว่าพิมเคยลำบากทุกข์ยากมาก่อนที่จะประสบความสำเร็จ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยให้สัมภาษณ์กับรายการไหนเลย

จนล่าสุดพิธีกรชื่อดังอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ก็ชนะใจพิมและพาเธอมานั่งพูดคุยสัมภาษณ์ครั้งแรกเป็นเวลานานกว่า 43:25 นาที ขอบอกเลยค่ะว่าตลอดเวลาที่ทั้งสองนั่งคุยกันทำให้เราได้รู้จักพิมรี่พายมากขึ้นหลายเท่า

 

 

โดย #เหมียวนานะ จะขอยกบทสัมภาษณ์ตอนหนึ่งที่พิมเผยถึงการไลฟ์สดขายของ เผื่อเรื่องราวเหล่านี้จะเป็นแรงบันดาลใจและให้ทุกคนลองนำไปปรับใช้กัน

พิมเล่าถึงตอนที่ไลฟ์สดครั้งแรก ในตอนนั้นเธอขายของอยู่ในตลาดนัดกับลูกน้อง ฝนตกทุกวัน ขายของไม่ได้และมีเงินอยู่แค่ 3,000 บาท ก่อนจะเลื่อนโทรศัพท์ไปเจอไลฟ์สดขายของที่มีคนดูเยอะและขายของได้ เธอจึงเริ่มลองทำบ้าง

“เอาโทรศัพท์ตั้งพิงกับเสาแล้วก็ไลฟ์เลย คนดู 34 เป็นเพื่อนไปสัก 30”

 

 

พิมกล่าว ระหว่างไลฟ์ครั้งแรกเธอโดนเพื่อนแซวตลอด แถมไม่ซื้อของด้วย สุดท้ายคนที่ซื้อก็คือ 3-4 คนไม่รู้จักที่เข้ามาดู วู้ดดี้จึงถามว่าแล้วเห็นอะไรวันนั้น?” เธอเลยเล่าต่อว่า

“เขาซื้อไป 3,000 กว่าบาท ไปส่งเสร็จตั้งไลฟ์ใหม่เลย 3,000 กว่าบาท เดือนนึง 30 วัน 90,000 กูรวยแน่ ไลฟ์อยู่อย่างนั้นไม่หลับไม่นอน

 

 

พอเขาบอกว่า ‘มืดไปเปล่าคะ’ ไปซื้อไฟ 20 บาทมาตั้งติดเลย ไลฟ์อยู่โทรศัพท์ตก ไปซื้อขาตั้งกล้องมา ทำไปเรื่อยๆ ตามคอมเมนต์

ลูกค้าคือครู”

พิมอ่านคอมเมนต์จากลูกค้าและนำมาปรับใช้ในไลฟ์ของตัวเองเรื่อยๆ แม้กระทั่งของที่นำมาขาย

นอกจากนี้วู้ดดี้ยังนำคำถามของคนทางบ้านมาถามว่าตอนไลฟ์เห็นพิมซู๊ดตลอด คืออะไร เธอจึงตอบว่า

“ตอนไลฟ์หนูกินเบียร์ ดื่มทุกวัน ได้ทั้งสองอย่าง ถ้าจะเป็นเบียร์ก็เป็นเบียร์ไปเลยทั้งคืน ถ้าจะเป็นเหล้าก็เหล้าไปเลยทั้งคืน

 

 

เรียกว่าตื่นมาวันนี้หนูจะวางแผนแล้วว่าวันนี้หนูจะดื่มที่ไหน หนูจะทำงานให้เต็มที่ 8 ชั่วโมงแล้วหลังจากนั้นหนูจะดื่ม เพราะนั่นคือเวลาพักผ่อนของหนู

 

“มันจอยนะคะ มันจอยย”

 

เพราะกินแล้วรู้สึกว่ากินกับเพื่อน อยู่ในวงเหล้า เคยไลฟ์แล้วไม่ดื่มก็หงอยหน่อยๆ มันมีสติตลอดเวลาไม่ได้ เพราะพวกนี้มันต้องปล่อยตัวเองให้รู้สึกว่าสนุก

มันไม่กล้าขายขาดทุน ไม่กล้าว่าเพื่อนอะไรอย่างเงี้ย มันไม่กล้า แต่ถ้ากินหน่อยๆ นี่ตบโต๊ะฉาดใหญ่ ปากจัด อะไรอย่างงี้ค่ะ”

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น พิมยังเผยอีกว่าเธอต้องอั้นฉี่จนขนาดที่ว่าฉี่ไปแล้วก็ยังลืมคิดว่าตัวเองยังปวดอยู่ (ไม่ควรทำตามน้าา)

มีตอนที่เธอยืนไลฟ์แล้วประจำเดือนมาไม่รู้ตัว แต่เธอก็ยังยืนไลฟ์ปล่อยให้มันไหลไปแบบนั้น เพราะเธอไม่อยากทิ้งไลฟ์ไปไหน

เห็นแบบนี้แล้วก็ทำให้รู้เลยว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนเก่งทั้งในเรื่องของการปรับตัวและหัวคิดในการค้าขายจริงๆ ค่ะ ความจริงในบทสัมภาษณ์ยังมีอะไรอีกมากมายนะ

 

ลองชมบทสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: พิมรี่พาย

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...