จัดไป 10 ล้านวิว สาวสั่งอาหารแต่คนรับงานดันเป็นแฟน เลยทำคลิปชวนไรเดอร์ขึ้นห้องเสียเลย

Date:

ในช่วงเวลาที่ผู้คนออกไปไหนมาไหนน้อยลงเช่นนี้ งานคนส่งอาหารหรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ “ไรเดอร์” ได้กลายเป็นงานที่มีบทบาทสำคัญอีกชิ้นของสังคม จนมีข่าวที่น่าสนใจให้เห็นอยู่บ่อยครั้งเลย

อย่างล่าสุดนี้เอง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ของ TikTok ก็มีคลิปเกี่ยวกับหนุ่มไรเดอร์กลายเป็นกระแสโด่งดังอีกครั้งแล้ว เมื่อมีสาวรายหนึ่งเผยแพร่วิดีโอแกล้งไรเดอร์ หลังพบว่าคนที่มาส่งเป็นแฟนของเธอเอง

 

 

วิดีโอในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกมาโดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ @aoy.2002 โดยในคลิปสั้นๆ จะเห็นได้ว่าเธอมีการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ แต่พบว่าคนที่มาส่งเป็นแฟน เลยถือโอกาสพูดเชิงล้อเล่นกับไรเดอร์ว่าจะให้ทิปก้อนโต โดยอีกฝ่ายต้องขึ้นไปเอาบนห้อง

ซึ่งการล้อเล่นของเธอก็ต้องพบกับการปฏิเสธเสียงแข็งจากคุณไรเดอร์เองซึ่งทั้งปัดทั้งหนี สร้างรอยยิ้มให้คนที่เห็นได้เป็นอย่างดี

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ @aoy.2002

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aoy.2002กะจะล่อไรเดอร์สักหน่อย55555♬ เสียงต้นฉบับ – FB:Khwanjira Jandee

 

คลิปที่ว่านี้ถูกเผยแพร่ออกมาสองเวอร์ชั่น และโด่งดังสุดๆ มีคนเข้าไปชมกว่า 10 ล้านครั้งทั้งคู่ เนื่องจากความน่ารักของตัวไรเดอร์เอง และด้วยความที่หากคนไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันมาก่อน สถานการณ์เช่นนี้ก็อาจจะเกิดเป็นกระแสดราม่าได้ไม่ยากเลย

 

 

แต่แม้เรื่องที่เกิดขึ้นจะนำมาซึ่งรอยยิ้มสำหรับหลายๆ คนก็ตาม ชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็ได้ออกมาเตือนเจ้าของคลิปให้ระวังแฟนของเธอโดนบริษัทแบนไว้ด้วย

นั่นเพราะการที่ไลน์แมนจงใจส่งอาหารให้เพื่อนในไลน์ของตัวเองนั้น ดูเหมือนจะเป็นการกระทำที่ผิดกฎของบริษัท และที่ผ่านมาก็มีหลายๆ คนโดนบริษัทแบนไปแล้ว

อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้ ต่อมาเจ้าของคลิปได้ออกมาอธิบายว่า ไลน์ที่แฟนใช้วิ่งงานอยู่ในโทรศัพท์อีกเครื่องหนึ่งซึ่งไม่เคยเป็นเพื่อนกัน และเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เกิดขึ้นจากความบังเอิญล้วนๆ เธอจึงคิดว่าแฟนของตนคงไม่น่าจะโดนแบนนั่นเอง

 

 

ที่มา tiktok และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...