จัดไป 10 ล้านวิว สาวสั่งอาหารแต่คนรับงานดันเป็นแฟน เลยทำคลิปชวนไรเดอร์ขึ้นห้องเสียเลย


6 แชร์

ในช่วงเวลาที่ผู้คนออกไปไหนมาไหนน้อยลงเช่นนี้ งานคนส่งอาหารหรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ “ไรเดอร์” ได้กลายเป็นงานที่มีบทบาทสำคัญอีกชิ้นของสังคม จนมีข้าวที่น่าสนใจให้เห็นอยู่บ่อยครั้งเลย

อย่างล่าสุดนี้เอง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ของ TikTok ก็มีคลิปเกี่ยวกับหนุ่มไรเดอร์กลายเป็นกระแสโด่งดังอีกครั้งแล้ว เมื่อมีสาวรายหนึ่งเผยแพร่วิดีโอแกล้งไรเดอร์ หลังพบว่าคนที่มาส่งเป็นแฟนของเธอเอง

 

 

วิดีโอในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกมาโดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ @aoy.2002 โดยในสั้นๆ จะเห็นได้ว่าเธอมีการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ แต่พบว่าคนที่มาส่งเป็นแฟน เลยถือโอกาสพูดเชิงล้อเล่นกับไรเดอร์ว่าจะให้ทิปก้อนโต โดยอีกฝ่ายต้องขึ้นไปเอาบนห้อง

ซึ่งการล้อเล่นของเธอก็ต้องพบกับการปฏิเสธเสียงแข็งจากคุณไรเดอร์เองซึ่งทั้งปัดทั้งหนี สร้างรอยยิ้มให้คนที่เห็นได้เป็นอย่างดี

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ @aoy.2002

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aoy.2002กะจะล่อไรเดอร์สักหน่อย55555♬ เสียงต้นฉบับ – FB:Khwanjira Jandee

 

คลิปที่ว่านี้ถูกเผยแพร่ออกมาสองเวอร์ชั่น และโด่งดังสุดๆ มีคนเข้าไปชมกว่า 10 ล้านครั้งทั้งคู่ เนื่องจากความน่ารักของตัวไรเดอร์เอง และด้วยความที่หากคนไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันมาก่อน สถานการณ์เช่นนี้ก็อาจจะเกิดเป็นกระแสดราม่าได้ไม่ยากเลย

 

 

แต่แม้เรื่องที่เกิดขึ้นจะนำมาซึ่งรอยยิ้มสำหรับหลายๆ คนก็ตาม ชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็ได้ออกมาเตือนเจ้าของคลิปให้ระวังแฟนของเธอโดนบริษัทแบนไว้ด้วย

นั่นเพราะการที่ไลน์แมนจงใจส่งอาหารให้เพื่อนในไลน์ของตัวเองนั้น ดูเหมือนจะเป็นการกระทำที่ผิดกฎของบริษัท และที่ผ่านมาก็มีหลายๆ คนโดนบริษัทแบนไปแล้ว

อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้ ต่อมาเจ้าของคลิปได้ออกมาอธิบายว่า ไลน์ที่แฟนใช้วิ่งงานอยู่ในโทรศัพท์อีกเครื่องหนึ่งซึ่งไม่เคยเป็นเพื่อนกัน และเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เกิดขึ้นจากความบังเอิญล้วนๆ เธอจึงคิดว่าแฟนของตนคงไม่น่าจะโดนแบนนั่นเอง

 

 

ที่มา tiktok และ kapook


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

6 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?