จัดไป 10 ล้านวิว สาวสั่งอาหารแต่คนรับงานดันเป็นแฟน เลยทำคลิปชวนไรเดอร์ขึ้นห้องเสียเลย

Date:

ในช่วงเวลาที่ผู้คนออกไปไหนมาไหนน้อยลงเช่นนี้ งานคนส่งอาหารหรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ “ไรเดอร์” ได้กลายเป็นงานที่มีบทบาทสำคัญอีกชิ้นของสังคม จนมีข่าวที่น่าสนใจให้เห็นอยู่บ่อยครั้งเลย

อย่างล่าสุดนี้เอง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ของ TikTok ก็มีคลิปเกี่ยวกับหนุ่มไรเดอร์กลายเป็นกระแสโด่งดังอีกครั้งแล้ว เมื่อมีสาวรายหนึ่งเผยแพร่วิดีโอแกล้งไรเดอร์ หลังพบว่าคนที่มาส่งเป็นแฟนของเธอเอง

 

 

วิดีโอในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกมาโดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ @aoy.2002 โดยในคลิปสั้นๆ จะเห็นได้ว่าเธอมีการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ แต่พบว่าคนที่มาส่งเป็นแฟน เลยถือโอกาสพูดเชิงล้อเล่นกับไรเดอร์ว่าจะให้ทิปก้อนโต โดยอีกฝ่ายต้องขึ้นไปเอาบนห้อง

ซึ่งการล้อเล่นของเธอก็ต้องพบกับการปฏิเสธเสียงแข็งจากคุณไรเดอร์เองซึ่งทั้งปัดทั้งหนี สร้างรอยยิ้มให้คนที่เห็นได้เป็นอย่างดี

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ @aoy.2002

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aoy.2002กะจะล่อไรเดอร์สักหน่อย55555♬ เสียงต้นฉบับ – FB:Khwanjira Jandee

 

คลิปที่ว่านี้ถูกเผยแพร่ออกมาสองเวอร์ชั่น และโด่งดังสุดๆ มีคนเข้าไปชมกว่า 10 ล้านครั้งทั้งคู่ เนื่องจากความน่ารักของตัวไรเดอร์เอง และด้วยความที่หากคนไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันมาก่อน สถานการณ์เช่นนี้ก็อาจจะเกิดเป็นกระแสดราม่าได้ไม่ยากเลย

 

 

แต่แม้เรื่องที่เกิดขึ้นจะนำมาซึ่งรอยยิ้มสำหรับหลายๆ คนก็ตาม ชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็ได้ออกมาเตือนเจ้าของคลิปให้ระวังแฟนของเธอโดนบริษัทแบนไว้ด้วย

นั่นเพราะการที่ไลน์แมนจงใจส่งอาหารให้เพื่อนในไลน์ของตัวเองนั้น ดูเหมือนจะเป็นการกระทำที่ผิดกฎของบริษัท และที่ผ่านมาก็มีหลายๆ คนโดนบริษัทแบนไปแล้ว

อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้ ต่อมาเจ้าของคลิปได้ออกมาอธิบายว่า ไลน์ที่แฟนใช้วิ่งงานอยู่ในโทรศัพท์อีกเครื่องหนึ่งซึ่งไม่เคยเป็นเพื่อนกัน และเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เกิดขึ้นจากความบังเอิญล้วนๆ เธอจึงคิดว่าแฟนของตนคงไม่น่าจะโดนแบนนั่นเอง

 

 

ที่มา tiktok และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...