จัดไป 10 ล้านวิว สาวสั่งอาหารแต่คนรับงานดันเป็นแฟน เลยทำคลิปชวนไรเดอร์ขึ้นห้องเสียเลย

Date:

ในช่วงเวลาที่ผู้คนออกไปไหนมาไหนน้อยลงเช่นนี้ งานคนส่งอาหารหรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ “ไรเดอร์” ได้กลายเป็นงานที่มีบทบาทสำคัญอีกชิ้นของสังคม จนมีข่าวที่น่าสนใจให้เห็นอยู่บ่อยครั้งเลย

อย่างล่าสุดนี้เอง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ของ TikTok ก็มีคลิปเกี่ยวกับหนุ่มไรเดอร์กลายเป็นกระแสโด่งดังอีกครั้งแล้ว เมื่อมีสาวรายหนึ่งเผยแพร่วิดีโอแกล้งไรเดอร์ หลังพบว่าคนที่มาส่งเป็นแฟนของเธอเอง

 

 

วิดีโอในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกมาโดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ @aoy.2002 โดยในคลิปสั้นๆ จะเห็นได้ว่าเธอมีการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ แต่พบว่าคนที่มาส่งเป็นแฟน เลยถือโอกาสพูดเชิงล้อเล่นกับไรเดอร์ว่าจะให้ทิปก้อนโต โดยอีกฝ่ายต้องขึ้นไปเอาบนห้อง

ซึ่งการล้อเล่นของเธอก็ต้องพบกับการปฏิเสธเสียงแข็งจากคุณไรเดอร์เองซึ่งทั้งปัดทั้งหนี สร้างรอยยิ้มให้คนที่เห็นได้เป็นอย่างดี

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ @aoy.2002

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@aoy.2002กะจะล่อไรเดอร์สักหน่อย55555♬ เสียงต้นฉบับ – FB:Khwanjira Jandee

 

คลิปที่ว่านี้ถูกเผยแพร่ออกมาสองเวอร์ชั่น และโด่งดังสุดๆ มีคนเข้าไปชมกว่า 10 ล้านครั้งทั้งคู่ เนื่องจากความน่ารักของตัวไรเดอร์เอง และด้วยความที่หากคนไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันมาก่อน สถานการณ์เช่นนี้ก็อาจจะเกิดเป็นกระแสดราม่าได้ไม่ยากเลย

 

 

แต่แม้เรื่องที่เกิดขึ้นจะนำมาซึ่งรอยยิ้มสำหรับหลายๆ คนก็ตาม ชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็ได้ออกมาเตือนเจ้าของคลิปให้ระวังแฟนของเธอโดนบริษัทแบนไว้ด้วย

นั่นเพราะการที่ไลน์แมนจงใจส่งอาหารให้เพื่อนในไลน์ของตัวเองนั้น ดูเหมือนจะเป็นการกระทำที่ผิดกฎของบริษัท และที่ผ่านมาก็มีหลายๆ คนโดนบริษัทแบนไปแล้ว

อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้ ต่อมาเจ้าของคลิปได้ออกมาอธิบายว่า ไลน์ที่แฟนใช้วิ่งงานอยู่ในโทรศัพท์อีกเครื่องหนึ่งซึ่งไม่เคยเป็นเพื่อนกัน และเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เกิดขึ้นจากความบังเอิญล้วนๆ เธอจึงคิดว่าแฟนของตนคงไม่น่าจะโดนแบนนั่นเอง

 

 

ที่มา tiktok และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...