“ทิดไพรวัลย์” น้อมรับทุกความเห็น จะพยายามด่าให้น้อยลง หลังถูกชาวเน็ตติงเรื่องการใช้ภาษา

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ ทิดเอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร หลังจากสึกออกมาแล้วกลายเป็นบุคคลสาธารณะที่ฮอตกว่าเดิม มีงานเข้ามามากมาย

แถมยังเริ่มเปิดแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ นอกจากเฟซบุ๊กให้เราได้ตามไปติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์ อินสตาแกรม หรือแม้กระทั่ง TikTok

และอย่างที่เราทราบกันดีว่าหลังถอดสบงออกมาแล้ว ทิดเอกก็เปิดสกิลปากแซ่บ ด่ากราดทุกสำนักข่าวหรือบุคคลมีชื่อเสียงที่เข้ามาแซะ แซว หรือตำหนิเขา จนกลายเป็นข่าวดังนานนับอาทิตย์

 

ตัวอย่างความฟาด

ชมทวีตไม่ได้คลิก: Twitter

 

แต่การเปิดสกิลด่าในครั้งนี้ทำให้ชาวเน็ตบนโลกทวิตเตอร์บางคนกลับมองว่ามันมากเกินพอดีไป จนมีบางส่วนออกมากล่าวถึงและตักเตือน เช่น

 

.

.

.

 

ความคิดเห็นเหล่านี้ถูกรีทวีตไปอย่างกว้างขวาง จนล่าสุดทิดเอกก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องความเกรี้ยวกราดบนไลฟ์สดขณะที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ว่า

“พยายามจะไม่ด่าใครแล้วนะฮะ ทุกวันนี้เวลาโกรธมากๆ จะเข้าไปในห้องน้ำ ไปกรี๊ดฮะ

ขอบคุณทุกคนนะฮะที่ห่วง เตือนมา ขอบคุณจากใจจริง แล้วก็รู้ตัวเหมือนกันว่าถ้าหยาบคายแบบนี้มันก็ไม่ได้แล้ว มันก็ไม่ดีจริงๆ แหละ แต่ว่าบางคนน่ะมันก็สมควรโดนด่านะ

 

 

แต่ว่าเอาล่ะ มันก็ผลเสียมากกว่าได้นะฮะ ร้ายมากกว่าดี

ก็จะเลิกมาโฟกัสอะไรที่เป็นความสุขดีกว่า เพื่อทุกคนที่ติดตามจะได้ไม่ซึมซับอารมณ์ด้านลบของผมไปด้วย”

 

จากนั้นทิดเอกก็ออกมาโพสต์ข้อความบนบนเฟซบุ๊กใจความว่า

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

ขณะเดียวกันก็มีผู้คนมากมายเข้ามาให้กำลังใจ ชื่นชมในการรับฟังและปรับปรุงตัวของทิดเอก เรียกได้ว่าขวัญใจชาวเน็ตของจริงเลยล่ะ

 

ชมไลฟ์กินจุ๊บจิ๊บและพูดคุยกับผู้ติดตามได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...