แขกตะลึง! เจอการ์ดแต่งงานสุดแหวก เจ้าบ่าวถกกางเกง-เจ้าสาวหน้ามุดเป้า…


การออกแบบและดีไซน์การ์ดแต่งงาน เป็นหนึ่งในขั้นตอนละเอียดอ่อนที่คู่บ่าวสาวให้ความสำคัญ บางคนชอบแบบเรียบง่าย บางคู่ชอบแบบหรูหราอู้ฟู่ ในขณะที่บางคู่ก็ชอบแบบแปลกๆ ไม่ซ้ำใคร

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนการ์ดแต่งงานของบ่าว-สาว คู่นี้จะแหวกแนวมากเกินไป ทำเอาโลกตะลึงเลยทีเดียวเชียว

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์โดยชายคนหนึ่ง โดยบอกว่าเขาได้รับการ์ดเชิญไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน แต่ทันทีที่เปิดดูการ์ด เขาถึงกับตะลึงกับภาพที่เห็น

ภาพในการ์ดแต่งงานนั้น เผยให้เห็นคู่บ่าวสาวที่อยู่ในชุดแต่งงาน โดยฝ่ายเจ้าบ่ายยืนหันหลัง ท่อนบนเรียบร้อย ทว่าท่อนล่างนั้น เขาถกกางเกงลง เผยให้เห็นบั้นท้ายชัดเจน

 

 

ส่วนฝ่ายเจ้าสาวนั้น เธอนั่งยองๆ ลงที่พื้น แล้วเอาหน้ามุดบริเวณเป้าของเจ้าบ่าว เหมือนกำลังเป่าดนตรีไทยชนิดหนึ่ง

ไม่ว่าจะเป็นการทำอย่างว่าจริงๆ หรือแค่จัดฉากถ่ายรูปเฉยๆ แต่บอกเลยว่า การ์ดแต่งงานใบนี้ สร้างความตะลึงให้ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

ด้วยความแหวกแนวไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ทำให้การ์ดแต่งงานนี้กลายเป็นไวรัล จนมีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เพียบ บางคนบอกว่า ‘ยุคนี้การ์ดแต่งงานมาถึงขั้นนี้แล้วหรอ?’ ‘ฉันไม่รู้ว่าโรงพิมพ์คิดอะไรอยู่ตอนปรับสีภาพนี้’

ต่อมามีคนที่รู้จักกับบ่าวสาวคู่นี้ เปิดเผยว่า บ่าวสาวคู่นี้รวยมาก งานแต่งของพวกเขาจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟชื่อดังแห่งหนึ่ง ส่วนการ์ดเชิญที่เป็นไวรัลนั้น พวกเขาแค่ทำขึ้นมาขำๆ ซึ่งจริงๆ แล้วมีแบบอื่นด้วย

 

ที่มา ETtodayudn.com

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format