คลิปไวรัล วง LGBTQ ไทย ‘4MIX’ ไปเล่นที่เม็กซิโก แฟนคลับแห่ชมล้นหลาม เสียงกรี๊ดกระหึ่ม

Date:

ล่าสุด ได้เกิดเป็นกระแสแรงบนทวิตเตอร์อย่างมาก หลังมีการเผยภาพและคลิปของวง ‘4MIX’ วง LBGTQ ของไทย ที่ได้ไปเล่นที่เม็กซิโก โดยมีผู้ชมอย่างล้นหลาม พร้อมเสียงกรี๊ดกระหึ่มจากแฟนคลับ

 

 

คลิปวง 4MIX แสดงมินิคอนเสิร์ตที่เม็กซิโก

 

#เหมียวเฟนเดอร์ ยอมรับว่าทีแรกก็ไม่รู้จักวง 4MIX แต่การที่วงไทยได้การยอมรับในต่างประเทศก็เป็นอะไรที่น่ายินดีอย่างมาก จึงได้หาข้อมูลหยิบมานำเสนอให้ได้ชมกัน

วง 4MIX นั้นเป็นวง T-POP ที่เพิ่งเปิดตัวเดบิวต์เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีการระบุว่าเป็นวงที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน

ประกอบไปด้วย  นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แม็กก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม

จากค่าย KS GANG ในเครือ Khaosan Entertainment โดยค่ายระบุว่าว่า

“4MIX วง Boyband Unisex น้องใหม่ที่จะมาสร้างมิติใหม่ให้กับวงการ TPOP ก้าวข้ามและสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ด้วยความสามารถด้าน Performance เบอร์แรกของประเทศไทย”

 

เดบิวต์ซิงเกิ้ลแรกของวง

 

ซึ่งปัจจุบันเพลง Y U COMEBACK ที่เป็นเดบิวต์ซิงเกิ้ลของวง ก็มียอดวิวที่ 12 ล้านวิว แถมคอมเมนต์เต็มไปด้วยภาษาสเปนและโปรตุเกส เพราะมีการระบุว่า 4MIX ได้มีชื่อในแถบละตินอเมริกา ทั้งเม็กซิโกและบราซิล

กระทั่งสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเม็กซิโก ได้เชิญวง 4MIX ไปเล่นมินิคอนเสิร์ต ที่งาน a la Gran Final de nuestro concurso ¡Cántala en Thai! จัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม ตามคลิปที่เห็นตอนต้น

 

 

มีแฟนคลับชาวเม็กซิโกไปรับที่สนามบิน

.

ภาพ : workpointtoday

 

แฟนแคมจากคนดูในงาน

 

ภาพบรรยากาศในงาน

.

.

.

.

.

.

 

ก็ต้องบอกว่าการที่วงไทยได้รับการยอมรับและมีแฟนคลับล้นหลามขนาดนี้ในต่างประเทศ ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ!!

 

ที่มา : matichon, workpointtoday, thairath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...