คลิปไวรัล วง LGBTQ ไทย ‘4MIX’ ไปเล่นที่เม็กซิโก แฟนคลับแห่ชมล้นหลาม เสียงกรี๊ดกระหึ่ม

Date:

ล่าสุด ได้เกิดเป็นกระแสแรงบนทวิตเตอร์อย่างมาก หลังมีการเผยภาพและคลิปของวง ‘4MIX’ วง LBGTQ ของไทย ที่ได้ไปเล่นที่เม็กซิโก โดยมีผู้ชมอย่างล้นหลาม พร้อมเสียงกรี๊ดกระหึ่มจากแฟนคลับ

 

 

คลิปวง 4MIX แสดงมินิคอนเสิร์ตที่เม็กซิโก

 

#เหมียวเฟนเดอร์ ยอมรับว่าทีแรกก็ไม่รู้จักวง 4MIX แต่การที่วงไทยได้การยอมรับในต่างประเทศก็เป็นอะไรที่น่ายินดีอย่างมาก จึงได้หาข้อมูลหยิบมานำเสนอให้ได้ชมกัน

วง 4MIX นั้นเป็นวง T-POP ที่เพิ่งเปิดตัวเดบิวต์เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีการระบุว่าเป็นวงที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน

ประกอบไปด้วย  นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แม็กก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม

จากค่าย KS GANG ในเครือ Khaosan Entertainment โดยค่ายระบุว่าว่า

“4MIX วง Boyband Unisex น้องใหม่ที่จะมาสร้างมิติใหม่ให้กับวงการ TPOP ก้าวข้ามและสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ด้วยความสามารถด้าน Performance เบอร์แรกของประเทศไทย”

 

เดบิวต์ซิงเกิ้ลแรกของวง

 

ซึ่งปัจจุบันเพลง Y U COMEBACK ที่เป็นเดบิวต์ซิงเกิ้ลของวง ก็มียอดวิวที่ 12 ล้านวิว แถมคอมเมนต์เต็มไปด้วยภาษาสเปนและโปรตุเกส เพราะมีการระบุว่า 4MIX ได้มีชื่อในแถบละตินอเมริกา ทั้งเม็กซิโกและบราซิล

กระทั่งสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเม็กซิโก ได้เชิญวง 4MIX ไปเล่นมินิคอนเสิร์ต ที่งาน a la Gran Final de nuestro concurso ¡Cántala en Thai! จัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม ตามคลิปที่เห็นตอนต้น

 

 

มีแฟนคลับชาวเม็กซิโกไปรับที่สนามบิน

.

ภาพ : workpointtoday

 

แฟนแคมจากคนดูในงาน

 

ภาพบรรยากาศในงาน

.

.

.

.

.

.

 

ก็ต้องบอกว่าการที่วงไทยได้รับการยอมรับและมีแฟนคลับล้นหลามขนาดนี้ในต่างประเทศ ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ!!

 

ที่มา : matichon, workpointtoday, thairath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...