สลด! เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ช็อก-หมดสติและเสียชีวิตหลังเข้าไปใน ‘บ้านผีสิง’

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ หนุ่มชาวมาเลเซียวัย 16 ปีคนหนึ่ง เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย หลังเข้าไปเที่ยวในบ้านผีสิงที่เมืองเบตง ประเทศมาเลเซีย

ตามรายงานของ Utusan Malaysia ระบุว่า เด็กหนุ่มคนดังกล่าว ได้ไปพักที่รีสอร์ตกับครอบครัวในช่วงวันหยุด ซึ่งที่นั่นมีบ้านผีสิงให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวเข้าไปชมด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เด็กหนุ่มอยู่ในบ้านผีสิง เขาก็ล้มลงและหมดสติไปเนื่องจากอาการช็อก … ทั้งนี้มีคลิปเหตุการณ์ ความยาว 3 นาที ถูกบันทึกและแชร์ในโซเชียล

 

 

ในคลิปจะเห็นสมาชิกครอบครัวของเด็กหนุ่มประคองเขาไว้และพยายามเรียกสติเขา จากนั้นก็พาเขาออกจากบ้านผีสิงไปยังพื้นที่โล่ง โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งตะโกนว่า “ช่วยด้วย ช่วยด้วย มีคนเป็นลม” 

ครู่ต่อมา ชายคนหนึ่งได้ตรวจหาชีพจรของเด็กหนุ่ม แต่ปรากฏว่าเขาไม่หายใจแล้ว

 

 

ภายหลังผู้บัญชาการตำรวจ Bentong Supt Zaiham Mohd Kahar ได้แถลงหลังส่งศพของเด็กหนุ่มไปชันสูตรว่า เขาเสียชีวิตอย่างกระทันหันเนื่องจากอาการช็อก

Zaiham กล่าวเพิ่มเติมว่า เด็กหนุ่มคนนี้มีอาการแทรกซ้อนที่เกี่ยวกับหัวใจของเขา และตอนนี้ศพถูกส่งกลับไปยังบ้านของเขาแล้ว เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

ทั้งนี้ ไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าเด็กหนุ่มไปเจออะไรในบ้านผีสิง ถึงทำให้ช็อกจนเสียชีวิต … แต่คาดว่ามันคงทำให้เขาตกใจไม่น้อย ด้านเจ้าของบ้านผีสิงเอง ก็ไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...