สลด! เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ช็อก-หมดสติและเสียชีวิตหลังเข้าไปใน ‘บ้านผีสิง’

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ หนุ่มชาวมาเลเซียวัย 16 ปีคนหนึ่ง เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย หลังเข้าไปเที่ยวในบ้านผีสิงที่เมืองเบตง ประเทศมาเลเซีย

ตามรายงานของ Utusan Malaysia ระบุว่า เด็กหนุ่มคนดังกล่าว ได้ไปพักที่รีสอร์ตกับครอบครัวในช่วงวันหยุด ซึ่งที่นั่นมีบ้านผีสิงให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวเข้าไปชมด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เด็กหนุ่มอยู่ในบ้านผีสิง เขาก็ล้มลงและหมดสติไปเนื่องจากอาการช็อก … ทั้งนี้มีคลิปเหตุการณ์ ความยาว 3 นาที ถูกบันทึกและแชร์ในโซเชียล

 

 

ในคลิปจะเห็นสมาชิกครอบครัวของเด็กหนุ่มประคองเขาไว้และพยายามเรียกสติเขา จากนั้นก็พาเขาออกจากบ้านผีสิงไปยังพื้นที่โล่ง โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งตะโกนว่า “ช่วยด้วย ช่วยด้วย มีคนเป็นลม” 

ครู่ต่อมา ชายคนหนึ่งได้ตรวจหาชีพจรของเด็กหนุ่ม แต่ปรากฏว่าเขาไม่หายใจแล้ว

 

 

ภายหลังผู้บัญชาการตำรวจ Bentong Supt Zaiham Mohd Kahar ได้แถลงหลังส่งศพของเด็กหนุ่มไปชันสูตรว่า เขาเสียชีวิตอย่างกระทันหันเนื่องจากอาการช็อก

Zaiham กล่าวเพิ่มเติมว่า เด็กหนุ่มคนนี้มีอาการแทรกซ้อนที่เกี่ยวกับหัวใจของเขา และตอนนี้ศพถูกส่งกลับไปยังบ้านของเขาแล้ว เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

ทั้งนี้ ไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าเด็กหนุ่มไปเจออะไรในบ้านผีสิง ถึงทำให้ช็อกจนเสียชีวิต … แต่คาดว่ามันคงทำให้เขาตกใจไม่น้อย ด้านเจ้าของบ้านผีสิงเอง ก็ไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...