ชายอังกฤษ 77 ปี พบรักออนไลน์กับ หญิงเมียนมาร์ 20 ปี แพลนแต่งงานแล้ว แม้ไม่เคยเจอกัน

Date:

คู่รักต่างวัย และต่างเชื้อชาติ ชายอังกฤษวัย 77 ปี และหญิงเมียนมาร์วัย 20 ปี ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักของพวกเขา ที่ทั้งคู่ระบุว่าได้พัฒนาไปเป็นความสัมพันธ์แบบพิเศษ หลังคบหากันมา 18 เดือน และก็หวังที่จะได้แต่งงานกัน เพื่อให้ฝ่ายหญิงสามารถออกมาจากชีวิตเดิมได้

 

 

วันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา สื่ออังกฤษ The Sun ได้ออกมาเผยเรื่องราวความรักของ David ชายอังกฤษวัย 77 ปี กับ Jo หญิงเมียนมาร์วัย 20 ปี ที่ทั้งคู่บอกว่าไม่ได้เป็นแค่คนรักกัน แต่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคู่ชีวิต

David นั้นทำอาชีพเป็นโปรดิวเซอร์เพลง เคยแต่งงานเมื่อราว 40 ปีก่อน แต่ไม่มีลูก ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ประเทศอังกฤษ

ส่วน Jo เป็นนักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในเมียนมาร์บ้านเกิดของเธอและอยู่ห่างจาก David ถึง 5000 ไมล์ ซึ่งปัจจุบันเมียนมาร์ก็กำลังอยู่ในสถานการณ์ไม่สงบนัก หลังมีรัฐประหารเกิดขึ้น และมีผู้ออกมาต่อต้านมากมาย

ถึงอย่างนั้น หลังคบกันมา 18 เดือน David ก็กล่าวว่ายินดีจะแต่งงานกับเธอ เพื่อให้เธอสามารถมาอยู่ที่อังกฤษได้อย่างปลอดภัยและได้เรียนหนังสือที่นี่

 

 

ทั้งคู่เผยว่าได้พบรักกันในเว็บหาคู่ออนไลน์ชื่อ OkCupid 18 ซึ่ง Jo เข้าไปเล่นเพราะหาคนที่สามารถช่วยเธอเรื่องเงิน เพื่อจะเอาไปเรียนหนังสือได้

ส่วน David ก็บอกกับสื่อชัดเจนว่าเขาอยากเข้าไปหาจีบผู้หญิงอายุน้อย

“ผมจะเข้าไปดูเฉพาะโปรไฟล์ของสาวๆ อายุน้อยที่อยู่ในยูเค แต่ด้วยอายุขนาดผมแล้ว ถ้าพวกเขาตอบกลับมาก็เป็นอะไรที่โชคดีมาก”

“ใจของผมนั้นยังมีความเยาววัยอยู่ และผมก็มักจะมีพาร์ทเนอร์อายุน้อยกว่าเสมอ ผมจินตนาการไม่ออกเลยถ้าจะคบกับคนที่อายุใกล้เคียงกับผม”

 

 

ส่วน Jo นั้น แม้เธอจะอยู่ที่เมียนมาร์ และกำลังฝึกเป็นบาริสต้าชงกาแฟอยู่ แต่เธอได้ปักหมุดว่าตัวเองอยู่ที่ยูเค เพราะต้องการหาคนที่อาศัยอยู่ที่นั่น

“ฉันเข้าเว็บหาคู่เพื่อไปหาคนช่วยเรื่องการเงินของฉัน ตอนนั้นฉันเป็นนักเรียนที่จนมาก และไม่ได้อาศัยอยู่กับพ่อแม่”

“ฉันจึงเปลี่ยนโลเคชั่นจากเมียนมาร์ไปเป็นยูเค เพื่อหาใครสักคนที่นั่น”

หลังจากที่พวกเขาเจอกันในเว็บ ก็เริ่มคุยเริ่มจีบกัน และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็จริงจังมากขึ้นเรื่อยๆ

Jo เผยว่าเธอวางใจที่จะบอกเขาในทุกเรื่อง จากนั้นก็เริ่มคุยกันเป็นชั่วโมง เธอพบว่าได้ตกหลุมรัก David ไปแล้ว เพราะเขาเป็นคนใจดี มีเสน่ห์ และเยียวยาจิตใจเธออยู่เสมอ

 

 

ด้าน David ก็กล่าวว่า Jo เป็นคนที่วิเศษมาก เพราะเธอเป็นคนอบอุ่น ซึ่งเขาก็บอกว่าแม้จะไม่สามารถช่วยเรื่องการเงินเธอได้มากนัก แต่เขาก็อยากที่จะเป็นคนสนับสนุนเธอในเรื่องของจิตใจและความรู้สึก

เขาบอกว่าแม้วันแรกๆ ทั้งคู่จะคุยกันหนักไปเรื่องทางเพศ แต่มันก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นคุยกันเรื่อยเปื่อย ถึงเรื่องชีวิต ความรักที่มีต่อแมว เพลง และศิลปะ ซึ่งเขาคิดว่าวัฒนธรรมเมียนมาร์และการเป็นคนพุทธของ Jo มันน่าสนใจมาก

พอเขาได้รู้ว่าจริงๆ แล้วเธอไม่ได้อยู่ที่ยูเค มันจึงไม่เป็นปัญหากับเขาเลย “ความสัมพันธ์ของพวกเรามันไปลึกมากกว่านั้นแล้ว”

นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า คนที่ได้อ่านเรื่องนี้ 100% จะต้องมองว่ามันเป็นสถานการณ์เหมือนเสี่ยเลี้ยงเด็กผู้หญิง

และเขาก็คิดถึงความเป็นจริงว่า Jo อาจมองเขาแค่เป็นสะพานให้เธอออกมาจากชีวิตในเมียนมาร์ได้ แถมยังมีเรื่องความต่างระหว่างวัย 57 ปีอีก แต่เขาก็ยินดีจะช่วยเธอทุกอย่าง เพราะ Jo ได้เข้ามาเติมเต็มเขาให้เต็ม

 

ถึงอย่างนั้น Jo ก็ให้สัมภาษณ์ว่าเธอรัก David ในแบบพิเศษ เพราะเขาอายุเยอะมาก เธอบอกว่าถ้าเธอจะมีเซ็กส์กับผู้ชายที่นี่ David ก็ไม่ว่าอะไร แต่ไม่มีใครเลยที่ให้ความรัก การพูดคุย การหัวเราะ ได้เหมือนอย่างที่เดวิดให้เธอ

“David เป็นมากกว่าคู่หมั้นของฉัน เขาเป็นทั้งที่ปรึกษา เพื่อนสนิท ครอบครัว ฉันคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง”

“ถ้า David ต้องการให้ฉันมอบความใกล้ชิดทางร่างกายกับเขา ฉันก็ดีใจจะให้เขา แม้เขาจะยินดีให้ฉันไปมีความสัมพันธ์ทางเพศกับคนอื่นก็ตาม แต่ฉันก็รักเขามากพอจะให้ความใกล้ชิดทางร่างกายตามที่เขาต้องการ”

 

 

ปัจจุบัน ด้วยสถานการณ์อะไรต่างๆ ทำให้ Jo ยังไม่สามารถมาที่ UK ได้ ซึ่ง David ก็หวังว่าเธอจะมาได้ในอนาคต

“เธออาจจะมาที่นี่ชั่วคราว หรือมาอยู่ถาวรไปเลยเธอจะได้มาเรียนที่นี่ แต่ตอนนี้สถานการณ์ในเมียนมาร์ยังไม่แน่นอนนัก”

“ผมอยากจะแต่งงานกับเธอนะ เพื่อมอบความปลอดภัยให้กับเธอ และด้วยการที่เธอยังเด็กอยู่ โดยผมก็เคยอยายกได้อะไรตอบแทน แต่ถ้าโจต้องการมันล่ะก็ อะไรก็ไม่แน่นอนใครจะรู้ล่ะ?”

 

ที่มา : the-sun, dailystar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...