เพื่อนนักแสดงเผย Johnny Depp เคยควักเงิน 2.5 ล้านบาท ซื้อเสื้อโค้ท 500 ตัวให้ทีมงาน

Date:

แม้ว่าหลายปีให้หลังมานี้ Johnny Depp จะมีข่าวเสียๆ หายๆ ในเรื่องของการฟ้องร้องกับอดีตภรรยาปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีเพื่อนนักแสดงหรือคนรอบข้างป๋า Depp ต่างออกมาปกป้อง พร้อมกับเล่าเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับเขาให้เราได้รับฟังกันอยู่เสมอ และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของ Kevin McNally เพื่อนสนิทของป๋า Depp กันบ้าง

 

 

Kevin เป็นนักแสดงที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทบาท โจชามี กิ๊บส์ ต้นหนคนสนิทของกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ จากภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean

ป๋า Depp กับ Kevin คือนักแสดงที่โลดแล่นในแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องนี้มานานตั้งแต่ภาคแรกยันภาคล่าสุด เพราะแบบนี้ทั้งสองจึงถือเป็นนักแสดงที่สนิทสนมกันในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้

ซึ่งล่าสุด Kevin ได้มีโอกาสมานั่งให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Daily Express ถึงความน่ารักและน้ำใจของป๋า Depp ที่มีต่อคนอื่น

 

“เขาซื้อเสื้อโค้ทให้ทีมงานทุกคนเลย แต่ไม่ซื้อให้นักแสดงคนอื่นนะ ผมคิดว่าเขาไม่อยากเอาใจพวกเราเท่าไรนัก!

เขายังเคยซื้อกระเป๋าสตางค์ที่สลักภาพเหมือนกับรอยสักที่แขนของเขาให้กับทีมงานทุกคนอีกด้วย”

 

 

Kevin กล่าวขำๆ ในบทสัมภาษณ์ที่เขาเล่าย้อนไปในปี 2010 ในตอนนั้นป๋า Depp จ่ายเงินไปมากกว่า 75,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 2.5 ล้านบาท) เพื่อซื้อเสื้อโค้ทอุ่นๆ และกันน้ำมากถึง 500 ตัว

นำมาเป็นของขวัญให้กับเหล่าทีมงาน Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides สำหรับความทุ่มเทและความเหนื่อยยาก เนื่องจากในตอนนั้นพวกเขาต้องถ่ายในสตูดิโอไพน์วูดที่มีอากาศหนาวและเปียกชื้น

 

 

หากย้อนกลับไปในช่วงนั้นก็เคยมีบทสัมภาษณ์ของเหล่าทีมงานที่เคยเผยกับทางเว็บไซต์ The Sun ว่า

“Johnny ควักเงินในกระเป๋าของเขาเพื่อให้เราทั้ง 500 คนได้อุ่นสบายและไม่เปียก

มันเป็นการเพิ่มกำลังใจและเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างว่าทำไมเขาถึงเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกฮอลลีวูด”

 

 

ตัว Kevin เองยังเผยในบทสัมภาษณ์เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนอีกว่า เขายืนยันว่าป๋า Depp ต้องกลับมารับบทแจ็ก สแปโรว์ เพราะถ้าไม่มีเขาก็คงไม่มีแฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean มาจนถึงทุกวันนี้

ไม่เพียงเท่านั้น Kevin ยังเผยอีกว่า “ผมไม่เคยเห็นด้านมืดในตัวเขาเลย” อีกด้วย

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความรักในฐานะเพื่อนสนิทของทั้งสองก็ยังคงงดงามไม่มีเปลี่ยนแปลงจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ทางเราก็ลุ้นให้ป๋ากลับมารับบทนี้ไวๆ เหมือนกัน ไม่รู้ว่าวันนั้นจะมาถึงเมื่อไรกันนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible,  express, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...