วิธีคลายเครียดฉบับ Taylor Swift ซื้อแมว-อยู่กับแมว-เที่ยวกับแมว หายเครียดเป็นปลิดทิ้ง

Date:

วิธีการคลายความเครียดของใครหลายคนไม่เหมือนกัน บางคนเลือกออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง บางคนเลือกระบายความรู้สึกลงบนโซเชียลมีเดีย หรือแม้กระทั่งดื่มเพื่อลืมทุกสิ่งทุกอย่าง

แต่สำหรับ Taylor Swift แล้ววิธีคลายความเครียดของเธอกลับไม่ใช่วิธีที่กล่าวมาข้างต้น เพราะหนึ่งในสิ่งที่ทำให้เธอคลายเครียดได้มากที่สุดคือ “น้องแมว” ของเธอนั่นเอง

 

 

ไม่นานมานี้ Taylor ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon เกี่ยวกับอัลบั้ม Red (Taylor’s Version) ที่เพิ่งปล่อยออกมาไม่นานมานี้

โดยในตอนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ Taylor ได้เผยถึงบทเพลงที่เธอตื่นเต้นและชื่นชอบในอัลบั้มนี้ก็คือ All Too Well ที่เธอแต่งขึ้นมาเองทั้งหมด แถมยังเป็นเพลงที่มีความยาวมากถึง 10 นาที อีกด้วย

 

 

ในตอนนั้นพิธีกร Jimmy ได้ถาม Taylor ว่า “เป็นเรื่องปกติไหมที่คุณจัดการกับช่วงเวลายากๆ ในชีวิตด้วยการหยิบกีต้าร์ขึ้นมาแล้วเริ่มเขียนเพลง?” เธอก็ตอบว่า

“ใช่ค่ะ นั่นคือวิธีที่ทำบ่อยที่สุด

ฉันทำทุกอย่างเลยค่ะ ฉันเขียนไดอารี่ คุยกับเพื่อน แต่งเพลง…”

 

 

Taylor หยุดคิดไปแว๊บหนึ่งและเล่าต่อว่า

“ฉันซื้อแมวด้วย ไปเที่ยวกับแมว รับแมวมาเลี้ยง ถ้าเวลาที่คุณเจอเรื่องแย่ๆ บางครั้งพวกมันก็เข้าใจคุณนะ”

ก็ไม่แปลกใจเลยค่ะ เพราะ Taylor เป็นทาสแมวมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว แถมเธอยังมักจะถ่ายเหล่าเจ้านายของเธออวดบนอินสตาแกรมบ่อยๆ อีกด้วย

โดยเธอมีแมวทั้งหมด 3 ตัว ชื่อว่าน้อง Meredith Grey, Olivia Benson และ Benjamin Button แน่นอนว่าไอ้ต้าวทั้งสามน่ารักน่าชังสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift)

 

สำหรับใครที่กำลังจัดการกับเรื่องเครียดๆ หรือเจอเรื่องแย่ๆ ในชีวิตก็ลองรับเลี้ยงน้องแมวหรือนั่งพูดคุยกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองได้นะ เชื่อว่าพวกมันต้องรับฟังเราและเป็นเครื่องฮีลใจที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...