คลิปสุดเศร้า หนุ่มนอนร้องไห้ข้างถนน กอด ‘ไก่ชน’ สุดรัก ที่ถูกรถชนตายต่อหน้า

Date:

เป็นเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้คนรักสัตว์ โดยเฉพาะ ‘ไก่ชน’ ไม่น้อย

หลังมีคลิปที่ชายไทยคนหนึ่ง ถึงกับนอนร้องไห้อย่างหมดอาลัยตายอยากอยู่ข้างถนน เนื่องจากไก่ชนของเขาถูกรถชนตาย

 

 

วันนี้ (17 พฤศจิกายน 64) สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังของไทย ได้ออกมาเผยคลิปของชายที่นอนร้องไห้อยู่ข้างถนน พร้อมกับอุ้มไก่ที่ได้จากไปแล้วอยู่ในอ้อมอก

โดยระบุเรื่องราวเอาไว้ว่า เมื่อวานนี้ (16 พ.ย. 64) เวลา 17.30 น. หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่ามีคนนอนอยู่ข้างทางแบบไม่ทราบสาเหตุ ที่ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด)

 

 

เมื่อหน่วยกู้ภัยไปถึง ก็เจอชายหนุ่มชื่อ นายสุพัฒน์ ชินรัมย์ อายุ 24 ปี กำลังนอนร้องไห้กอดไก่ชนที่ตายอยู่ข้างทาง โดยมีรถจักรยานยนต์อยู่ข้างๆ

เมื่อสอบถามเรื่องราว ก็ได้ทราบว่านายสุพัฒน์ ได้กำลังขับรถไปที่แคมป์คนงานของเพื่อนนั้น โดยพาเจ้า ‘องค์บาก’ ไก่ชนของตนเดินทางมาด้วยกัน

แต่ระหว่างทาง เจ้าองค์บากกลับหลุดมือ ทำให้กระโดดลงไปที่ถนน แล้วถูกรถจักรยานยนต์ที่ขับตามมาชนใส่ จนองค์บากนิ่งไป

ทำให้นายสุพัฒน์ช็อกเสียใจมาก เพราะรักองค์บากเหมือนลูก เป็นไก่ชนที่หลวงพ่อ ที่จ.สุรินทร์ มอบมาให้เลี้ยงเป็นเพื่อน กินด้วยกัน นอนด้วยกัน ไปไหนมาไปด้วยกัน และเป็นไก่ที่ชนชนะมาทุกครั้ง

 

 

เจ้าหน้าที่เผยปิดท้ายว่า หลังเกลี้ยกล่อมนานกว่า 30 นาที นายสุพัฒน์ก็ยอมลุกจากจุดเกิดเหตุกลับที่พัก หลังมีการประสานไปหาฟาร์มไก่ชนพันธ์ว่าจะมอบลูกไก่ชนตัวใหม่มาให้เลี้ยง

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ที่มา : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...