ต้าวคนคลั่งรัก Tom Holland เผยช่วงนี้แฮปปี้-อินเลิฟสุด อาจพักการแสดงเพื่อสิ่งที่ตนต้องการ

Date:

ตั้งแต่ที่สไปเดอร์แมนหนุ่ม Tom Holland ออกมาเปิดตัวคบหากับ Zendaya หญิงสาวผู้รับบทบาท MJ ก็มีแต่ความคลั่งรักปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกันแบบไม่มีหยุดหย่อนจริงๆ ค่ะ

อย่างล่าสุด Tom ได้ลงภาพของ Zendaya ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง แถมด้วยแคปชั่นยกยอแฟนสาวที่ทำเราอดอิจฉาไม่ได้เลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tom Holland (@tomholland2013)

 

และดูเหมือนว่า Tom จะไม่หยุดความคลั่งรักลงเพียงเท่านี้ เพราะเขาได้ออกมาเผยผ่านทางบทสัมภาษณ์อีกว่าตอนนี้ตนกำลังแฮปปี้และอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ ไปเลยล่ะ

ไม่นานมานี้ Tom ได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับทาง Total Film เริ่มด้วยการพูดถึงชีวิตในวงการบันเทิงของเขาที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี และความคิดที่เขาอาจจะหยุดพักการแสดงลงสักช่วงของชีวิตเพื่อทำในสิ่งที่ตนเองต้องการ เขากล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผมเริ่มแสดงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ตอนนี้ผม 25 ปีแล้ว ผมคิดแค่ว่ามันมีโอกาสนับไม่ถ้วนที่ผมจะได้ทำในสิ่งที่ต้องการ และสิ่งนั้นอาจไม่ใช่การอยู่ในวงการภาพยนตร์อีกต่อไป

 

 

ผมอาจจะแยกตัวออกมา อาจจะไปเป็นช่างไม้สัก 2 ปี หรือพักยาวๆ ไปเลย ผมอาจหนีไปแต่งงาน มีลูก และหายไปตลอดชีวิตเลยก็ได้”

 

ดูเหมือนเป็นเรื่องเล่นๆ แต่บทสัมภาษณ์ของ Tom ดูจริงจังขึ้นมา เพราะช่วงนี้เขารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องยากเสียจริงๆ ที่ต้องแยกระหว่างชีวิตส่วนตัวกับชีวิตการเป็นบุคคลสาธารณะ

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีความสุขในทุกวันที่เป็นอยู่ นอกจากนี้ Tom ยังยอมรับว่าความสุขทุกวันนี้มาจากเพื่อนๆ และแฟนสาว Zendaya จริงๆ เขากล่าวต่อว่า

“ผมมีความสุขมากๆ ครับ และผมก็อินเลิฟสุดๆ

เพื่อนๆ ของผม ครอบครัวของผมวิเศษมาก และทุกคนก็มีความสุขและแข็งแรงกันทั้งหมดเลย”

 

 

เห็นแบบนี้แล้วก็ดีใจกับน้อง Tom จริงๆ ค่ะที่มีความสุขกับชีวิตมากขนาดนี้ และถ้าในอนาคตเขายังคลั่งรัก Zendaya ต่อไปก็คาดว่าประโยคที่น้องบอกจะหนีไปแต่งงาน มีลูก นี่คงอยู่ไม่ไกลเกินจริงแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thedirect

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...