ต้าวคนคลั่งรัก Tom Holland เผยช่วงนี้แฮปปี้-อินเลิฟสุด อาจพักการแสดงเพื่อสิ่งที่ตนต้องการ

Date:

ตั้งแต่ที่สไปเดอร์แมนหนุ่ม Tom Holland ออกมาเปิดตัวคบหากับ Zendaya หญิงสาวผู้รับบทบาท MJ ก็มีแต่ความคลั่งรักปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกันแบบไม่มีหยุดหย่อนจริงๆ ค่ะ

อย่างล่าสุด Tom ได้ลงภาพของ Zendaya ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง แถมด้วยแคปชั่นยกยอแฟนสาวที่ทำเราอดอิจฉาไม่ได้เลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tom Holland (@tomholland2013)

 

และดูเหมือนว่า Tom จะไม่หยุดความคลั่งรักลงเพียงเท่านี้ เพราะเขาได้ออกมาเผยผ่านทางบทสัมภาษณ์อีกว่าตอนนี้ตนกำลังแฮปปี้และอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ ไปเลยล่ะ

ไม่นานมานี้ Tom ได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับทาง Total Film เริ่มด้วยการพูดถึงชีวิตในวงการบันเทิงของเขาที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี และความคิดที่เขาอาจจะหยุดพักการแสดงลงสักช่วงของชีวิตเพื่อทำในสิ่งที่ตนเองต้องการ เขากล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผมเริ่มแสดงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ตอนนี้ผม 25 ปีแล้ว ผมคิดแค่ว่ามันมีโอกาสนับไม่ถ้วนที่ผมจะได้ทำในสิ่งที่ต้องการ และสิ่งนั้นอาจไม่ใช่การอยู่ในวงการภาพยนตร์อีกต่อไป

 

 

ผมอาจจะแยกตัวออกมา อาจจะไปเป็นช่างไม้สัก 2 ปี หรือพักยาวๆ ไปเลย ผมอาจหนีไปแต่งงาน มีลูก และหายไปตลอดชีวิตเลยก็ได้”

 

ดูเหมือนเป็นเรื่องเล่นๆ แต่บทสัมภาษณ์ของ Tom ดูจริงจังขึ้นมา เพราะช่วงนี้เขารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องยากเสียจริงๆ ที่ต้องแยกระหว่างชีวิตส่วนตัวกับชีวิตการเป็นบุคคลสาธารณะ

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีความสุขในทุกวันที่เป็นอยู่ นอกจากนี้ Tom ยังยอมรับว่าความสุขทุกวันนี้มาจากเพื่อนๆ และแฟนสาว Zendaya จริงๆ เขากล่าวต่อว่า

“ผมมีความสุขมากๆ ครับ และผมก็อินเลิฟสุดๆ

เพื่อนๆ ของผม ครอบครัวของผมวิเศษมาก และทุกคนก็มีความสุขและแข็งแรงกันทั้งหมดเลย”

 

 

เห็นแบบนี้แล้วก็ดีใจกับน้อง Tom จริงๆ ค่ะที่มีความสุขกับชีวิตมากขนาดนี้ และถ้าในอนาคตเขายังคลั่งรัก Zendaya ต่อไปก็คาดว่าประโยคที่น้องบอกจะหนีไปแต่งงาน มีลูก นี่คงอยู่ไม่ไกลเกินจริงแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thedirect

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...