แร็ปเปอร์อายุน้อยออกขอโทษ กรณีถือขวดน้ำท่อมโชว์กลางไลฟ์ ถูกชาวเน็ตติงไม่เหมาะสม

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าวงการแร็ปเปอร์ในประเทศไทยเรามักจะมีประเด็นดราม่าเกี่ยวกับเรื่องเหล้ายาปลาปิ้งอยู่เป็นประจำ และครั้งนี้ก็เป็นดราม่าอีกประเด็นหนึ่งที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตมากมาย

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์หนุ่มอย่าง SARAN หรือ โอม-สรัล มณีโชติ เจ้าของบทเพลง 12 ล้านวิว อย่างโกโรโกโส ได้ออกมาขอโทษผ่านทางไลฟ์สด กรณีที่เขาถือ “ขวดน้ำกระท่อม” โชว์กลางไลฟ์สดบนอินสตาแกรมของตนเอง

 

 

เรื่องราวเริ่มต้นตรงที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่งได้ออกมาทวีตภาพและข้อความว่า “แร็ปเปอร์ไทยอายุไม่ถึง18แดกน้ำกระท่อมกลางไลฟ์ ประเทศไทยพังแน่5555555554555555555555”

 

 

ซึ่งทวีตนี้ถูกรีทวีตไปไกลมากกว่า 47,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 7,300 ครั้ง แน่นอนว่ามีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวางว่าไม่เหมาะสม

เนื่องจาก SARAN อายุแค่เพียง 16 ปีเท่านั้น และเขาเป็นแร็ปเปอร์อีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงในกลุ่มเยาวชนอายุน้อย จึงเกรงว่าจะเกิดการลอกเลียนแบบพฤติกรรมที่ไม่สมควรตามมา

 

.

.

 

SARAN ไม่ได้โดนแค่ประเด็นนี้เท่านั้น เพราะหลังจากนั้นไม่นานก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายคนออกมาเผยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเขา ไม่ว่าจะเป็น…

 

(คาดว่า) ขับรถยนต์ขณะที่อายุไม่เกิน 18 ปี

ตามกฎหมายแล้วใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป ซึ่งการที่ SARAN โพสต์ภาพตัวเองอยู่ในตำแหน่งคนขับ ทำให้ผู้คนมากมายวิจารณ์ว่าผิดกฎหมายและอาจทำให้ผู้อื่นเป็นอันตรายได้

 

 

เหยียดแร็ปเปอร์เชียงใหม่

 

ใช้เพลงของศิลปินต่างประเทศมาทำ Mix Tape

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ประเด็นเรื่องถือขวดน้ำกระท่อมกลายเป็นดราม่าลุกลามกว้างขวาง ล่าสุดทางด้าน SARAN ก็ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเขายืนยันว่าในน้ำกระท่อมนั้นไม่มียาแก้ไอ ก่อนจะกล่าวขอโทษและฝากข้อความถึงเยาวชนที่ติดตามเขาว่า

“ผมยอมรับผิดแล้วก็รู้สึกผิดจริงๆ ครับ ไม่ได้บอกว่าตัวเองถูกหรือไม่ได้บอกว่าใครผิดเลยนะ ผมคิดว่าผมผิดเองจริงๆ ที่ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลัง ผมได้ทำการขอโทษไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

คิดว่าต่อจากนี้ผมจะไม่กิน ไม่สูบบุหรี่ในไลฟ์สดหรือพื้นที่สาธารณะให้คนอื่นเห็น หรือให้เด็กๆ ทำตาม

แต่ผมจะบอกกับเด็กๆ และน้องๆ ที่ดูผมเสมอนะครับว่า อะไรของผมที่ดีน่ะเอาไปทำ อะไรที่ไม่ดีไม่ต้องทำ อันนี้คือสิ่งที่ผมบอกเสมอนะครับ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...