ฝรั่งชื่นชม รถกระบะบรรทุกน้ำหนักเกิน ลอดสายไฟรุงรัง บอก “เยี่ยมมาก ประเทศไทย”

Date:

หากใครยังจำได้ ในช่วงที่ผ่านมาหลายอย่างในบ้านเรา ทั้งศาลพระภูมิเอย น้อนเหี้ยเอย หรือสายสื่อสารที่พันกันยุ่งเหยิง ได้สร้างความประทับใจให้ Russell Crowe ตอนที่มาถ่ายหนังในบ้านเราอย่างมาก

แต่อย่างไรก็ตาม นอกจากพระเอกชื่อดังแล้วยังมีชาวต่างชาติอีกหลายคนที่รู้สึก “ว้าว” กับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทยของเรา

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ได้โพสต์คลิปวิดีโอจังหวะที่รถกระบะที่บรรทุกน้ำหนักเกินกำลังขับผ่านสายไฟในจังหวัดกาญจนบุรี

จากโพสต์ดังกล่าวบอกว่า เขาเห็นภาพนี้หลังจากกลับมาจากร้านสะดวกซื้อ ซึ่งในคลิปเจ้าตัวก็แอบลุ้นไปด้วยว่ารถกระบะคันนี้จะผ่านไปได้หรือไม่ แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ง่ายๆ สไตล์ไทยแลนด์

 

โพสต์ต้นทาง

(ดูคลิปเต็มๆ ได้ ที่นี่ เลย)

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ลงในกลุ่ม TIT (This is Thailand) กลุ่มที่รวบรวมภาพฮาๆ ในประเทศไทย ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

ชาวต่างชาติบางคนก็บอกว่า ถ้าบรรทุกน้ำหนักเกินแบบนี้ในต่างประเทศทำไม่ได้แน่ ส่วนบางคนก็บอกว่าแบบนี้มีแค่ที่ไทยเท่านั้นแหละ!

“Only in Thailand!”

“ฮ่าๆ ถามจริงๆ คนไทยใส่ของที่เหมือนกับรถบรรทุกขนาดใหญ่ บนรถกระบะได้ยังไง?”

“ไม่ควรได้รับอนุญาตให้บรรทุกน้ำหนักเกินแบบนี้”

 

 

จริงๆ #เหมียวเวจจี้ มองว่าคลิปนี้คลิปเดียวก็ทำให้เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่างในบ้านเรา และที่เจ้าของคลิปบอกว่า “สุดยอด เยี่มมาก” ในคลิป นี่ก็ไม่รู้ว่าชมจริงๆ หรือประชดกันแน่นะ!?

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...