ฝรั่งชื่นชม รถกระบะบรรทุกน้ำหนักเกิน ลอดสายไฟรุงรัง บอก “เยี่ยมมาก ประเทศไทย”

Date:

หากใครยังจำได้ ในช่วงที่ผ่านมาหลายอย่างในบ้านเรา ทั้งศาลพระภูมิเอย น้อนเหี้ยเอย หรือสายสื่อสารที่พันกันยุ่งเหยิง ได้สร้างความประทับใจให้ Russell Crowe ตอนที่มาถ่ายหนังในบ้านเราอย่างมาก

แต่อย่างไรก็ตาม นอกจากพระเอกชื่อดังแล้วยังมีชาวต่างชาติอีกหลายคนที่รู้สึก “ว้าว” กับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทยของเรา

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ได้โพสต์คลิปวิดีโอจังหวะที่รถกระบะที่บรรทุกน้ำหนักเกินกำลังขับผ่านสายไฟในจังหวัดกาญจนบุรี

จากโพสต์ดังกล่าวบอกว่า เขาเห็นภาพนี้หลังจากกลับมาจากร้านสะดวกซื้อ ซึ่งในคลิปเจ้าตัวก็แอบลุ้นไปด้วยว่ารถกระบะคันนี้จะผ่านไปได้หรือไม่ แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ง่ายๆ สไตล์ไทยแลนด์

 

โพสต์ต้นทาง

(ดูคลิปเต็มๆ ได้ ที่นี่ เลย)

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ลงในกลุ่ม TIT (This is Thailand) กลุ่มที่รวบรวมภาพฮาๆ ในประเทศไทย ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

ชาวต่างชาติบางคนก็บอกว่า ถ้าบรรทุกน้ำหนักเกินแบบนี้ในต่างประเทศทำไม่ได้แน่ ส่วนบางคนก็บอกว่าแบบนี้มีแค่ที่ไทยเท่านั้นแหละ!

“Only in Thailand!”

“ฮ่าๆ ถามจริงๆ คนไทยใส่ของที่เหมือนกับรถบรรทุกขนาดใหญ่ บนรถกระบะได้ยังไง?”

“ไม่ควรได้รับอนุญาตให้บรรทุกน้ำหนักเกินแบบนี้”

 

 

จริงๆ #เหมียวเวจจี้ มองว่าคลิปนี้คลิปเดียวก็ทำให้เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่างในบ้านเรา และที่เจ้าของคลิปบอกว่า “สุดยอด เยี่มมาก” ในคลิป นี่ก็ไม่รู้ว่าชมจริงๆ หรือประชดกันแน่นะ!?

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...