แฟนคลับเป็นปลื้ม เผยคลิป Adele หยุดร้องเพลงกะทันหัน เพื่อช่วยผู้ชมที่เป็นลมในคอนเสิร์ต

Date:

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ผู้ชมนับหมื่นเหยียบกันในงานเทศกาลดนตรี Astroworld Festival ขณะที่แร็ปเปอร์หนุ่ม Travis Scott ขึ้นเล่น จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

ทำให้ในตอนนี้เริ่มมีผู้คนมากมายเริ่มออกมาแชร์คลิปของศิลปินคนอื่นๆ ที่เลือกจะหยุดคอนเสิร์ตของพวกเขากลางคันเพื่อช่วยเหลือแฟนคลับที่อยู่ด้านล่างเวที หนึ่งในนั้นก็คือเจ้าแม่ดีวาอย่าง Adele ของเรานั่นเอง

 

 

ย้อนเวลากลับไปในปี 2011 ขณะที่ Adele กำลังขึ้นโชว์คอนเสิร์ต ณ Hammersmith Apollo ในกรุงลอนดอน

ขณะที่เธอกำลังร้องเพลงสุดฮิตอย่าง Rolling In The Deep ไปได้สักพักก็เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้นด้านหลังของผู้ชม เธอจึงบอกนักดนตรีให้หยุด พร้อมกล่าวว่า

“มีคนกำลังจะเป็นลมอีกแล้ว ช่วยหน่อยนะคะทีมแพทย์ ตรงกลางของผู้ชมเลย

คุณโอเคไหม? ”

 

 

ดูเหมือนตอนนั้นทุกคนจะยังดูงงๆ ว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นตรงไหนยังไง Adele เลยหันไปหาทีมแพทย์สนามแล้วบอกว่า

“ใครสักคนช่วยทำเป็นเหมือนว่าใส่ใจหน่อยได้ไหม มีคนเป็นลมตรงนั้นนะ”

 

.

 

Adele ต้องคอยปล่อยมุกเพื่อให้ทุกคนผ่อนคลาย เธอกล่าวต่อว่า โอ้ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ฉันไปช่วยไม่ได้ พวกเขาไม่ฟังฉันเลย

สุดท้ายทีมแพทย์สนามก็รีบเข้าช่วยเหลือผู้ป่วย โดยมี Adele คอยบอกให้ผู้ชมหลีกทางให้ คอยชี้ว่าผู้ป่วยอยู่ตรงนั้น พร้อมขอบคุณทุกคนที่เสียเวลา

ที่น่ารักไปกว่านั้นคือก่อนที่เธอจะเล่นคอนเสิร์ตต่อ Adele ได้ถามเหล่าผู้ชมว่าจะโอเคหรือเปล่าถ้าเธอจะทำการแสดงต่อ ซึ่งทุกคนก็โอเค และคอนเสิร์ตก็ดำเนินไปจนจบ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@shane.dermottand didn’t carry on until she knew they were safe 👏🏻♬ original sound – shane dermott

 

คลิปนี้มีผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 21 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 4.9 ล้านครั้งบน TikTok แน่นอนว่าที่ผู้คนมากมายที่เปรียบเทียบสิ่งที่ Adele กระทำ กับสิ่งที่ Travis กระทำในคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าเป็นความแตกต่างที่เห็นอย่างชัดเจนจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...