ความน่ารักในกองถ่าย Donnie Yen ได้รับของขวัญจาก Keanu Reeves พร้อมแชะภาพคู่บอกลา


อีกไม่นาน John Wick Chapter 4 ก็จะถึงกำหนดฉายในปี 2022 แล้ว ซึ่งเหล่านักแสดงบางคนก็เสร็จสิ้นภารกิจในการถ่ายทำและพร้อมเดินทางกลับบ้าน เช่นเดียวกับเจ้าพ่อยิปมันดอนนี่ เยน (Donnie Yen) คนนี้

หากใครที่ติดตามข่าวมาก็คงจะทราบว่าดอนนี่ได้มารับบทเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ John Wick 4 และไม่นานมานี้ก็ถึงวันที่เขาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้นแล้ว

 

 

ดอนนี่จึงขอเก็บภาพบรรยากาศเล็กๆ น้อยๆ ก่อนกลับ โดยเขาได้โพสต์คลิปขณะที่กำลังร่ำลาทีมงานและเพื่อนนักแสดงในกองถ่ายลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับกล่าวเปิดคลิปว่า

“หลังจาก 4 เดือนที่อยู่ห่างจากครอบครัว ในที่สุดผมก็ได้กลับบ้านแล้ว มันสนุกมากที่ได้สร้างสรรค์งานร่วมกับทั้ง Keanu และ Chad ผมคิดว่าพวกคุณคงจะชอบคลิปนี้ เจอกันอีกครั้งบนจอยักษ์ครับ”

 

.

 

จากนั้นคลิปก็ตัดมาที่ดอนนี่เข้ามาพบของขวัญที่วางเอาไว้บนโซฟา เป็นของขวัญสุดพิเศษที่เพื่อนนักแสดง Keanu Reeves และผู้กำกับ Chad Stahelski

คลิปดำเนินต่อไปถึงตอนที่ดอนนี่เดินเข้าไปสวมกอด Keanu กล่าวขอบคุณและยืนพูดคุยกันอย่างสนิทสนม

 

 

และตอนท้ายก็ถ่ายรูปคู่กันเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 

จนได้ภาพน่ารักๆ แบบนี้มา

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

ตลอดเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา ดอนนี่ดูมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับ Keanu มากเสียจนเขาถึงกับเคยเอ่ยปากชม Keanu ว่าเป็นคนใจกว้าง น่ารัก และเป็นผู้ชายที่ดีมากๆ เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าป๋า Keanu คือคนที่ทำให้ทุกคนรักและนับถือจริงๆ ค่ะ เห็นแบบนี้แล้วทำให้ #เหมียวนานะ อยากดู John Wick เร็วๆ เลยสิเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: collider, cinemablend

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format