ความน่ารักในกองถ่าย Donnie Yen ได้รับของขวัญจาก Keanu Reeves พร้อมแชะภาพคู่บอกลา

Date:

อีกไม่นาน John Wick Chapter 4 ก็จะถึงกำหนดฉายในปี 2022 แล้ว ซึ่งเหล่านักแสดงบางคนก็เสร็จสิ้นภารกิจในการถ่ายทำและพร้อมเดินทางกลับบ้าน เช่นเดียวกับเจ้าพ่อยิปมันดอนนี่ เยน (Donnie Yen) คนนี้

หากใครที่ติดตามข่าวมาก็คงจะทราบว่าดอนนี่ได้มารับบทเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ John Wick 4 และไม่นานมานี้ก็ถึงวันที่เขาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้นแล้ว

 

 

ดอนนี่จึงขอเก็บภาพบรรยากาศเล็กๆ น้อยๆ ก่อนกลับ โดยเขาได้โพสต์คลิปขณะที่กำลังร่ำลาทีมงานและเพื่อนนักแสดงในกองถ่ายลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับกล่าวเปิดคลิปว่า

“หลังจาก 4 เดือนที่อยู่ห่างจากครอบครัว ในที่สุดผมก็ได้กลับบ้านแล้ว มันสนุกมากที่ได้สร้างสรรค์งานร่วมกับทั้ง Keanu และ Chad ผมคิดว่าพวกคุณคงจะชอบคลิปนี้ เจอกันอีกครั้งบนจอยักษ์ครับ”

 

.

 

จากนั้นคลิปก็ตัดมาที่ดอนนี่เข้ามาพบของขวัญที่วางเอาไว้บนโซฟา เป็นของขวัญสุดพิเศษที่เพื่อนนักแสดง Keanu Reeves และผู้กำกับ Chad Stahelski

คลิปดำเนินต่อไปถึงตอนที่ดอนนี่เดินเข้าไปสวมกอด Keanu กล่าวขอบคุณและยืนพูดคุยกันอย่างสนิทสนม

 

 

และตอนท้ายก็ถ่ายรูปคู่กันเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 

จนได้ภาพน่ารักๆ แบบนี้มา

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

ตลอดเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา ดอนนี่ดูมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับ Keanu มากเสียจนเขาถึงกับเคยเอ่ยปากชม Keanu ว่าเป็นคนใจกว้าง น่ารัก และเป็นผู้ชายที่ดีมากๆ เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าป๋า Keanu คือคนที่ทำให้ทุกคนรักและนับถือจริงๆ ค่ะ เห็นแบบนี้แล้วทำให้ #เหมียวนานะ อยากดู John Wick เร็วๆ เลยสิเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: collider, cinemablend

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...