Daniel Craig เผยความยากของการเป็นเจมส์ บอนด์ คือการที่ตนเป็นคนติดตลกเกินไป

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้ Daniel Craig ปิดฉากตัวเองในบทบาทเจมส์ บอนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่รับบทบาทนี้มานานกว่า 15 ปี

แน่นอนค่ะว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาในบทบาทนี้ก็มีทั้งความง่าย ไปจนถึงความยากที่แตกต่างกันออกไป แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าสิ่งที่ Craig มองว่าเป็นความยากคือ “อารมณ์ขัน” ของตัวเองน่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Craig ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับ Ali Plumb จากทาง BBC ในหัวข้อ Becoming… Bond: A Daniel Craig Special ซึ่งป๋า Craig วัย 53 ปี ได้กล่าวถึงโมเมนต์ที่เขาถูกผู้กำกับบอกให้ทำตัวเงียบๆ ระหว่างกำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่

Craig กล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“มันเป็นเรื่องยากครับ เพราะคุณอาจจะบอกได้เลยว่าผมเป็นพวกคิกคัก และชอบหัวเราะเป็นประจำ ผมชอบเป็นแบบนั้นเวลาอยู่ในกองถ่าย”

 

 

อารมณ์ขันที่คิกคักเกือบจะตลอดเวลาของ Craig ทำให้เขาถึงกับเคยมานั่งย้อนคิดกับตัวเองว่า “เขาควรจะจริงจังมากกว่านี้” เลยทีเดียว เขากล่าวต่อว่า

“มันมีช่วงเวลาที่ได้ทำแบบนั้น และผมก็จะหัวเราะไปยาวๆ เลย จนบางครั้งผมก็มานั่งคิดว่า ‘ฉันต้องจริงจังให้มากกว่านี้หน่อยนึงแล้วล่ะ”

 

 

ความติดตลกของป๋าทำเอาทั้งกองเกือบไม่ได้ถ่ายและทำเอาผู้กำกับถึงกับต้องพยายามให้เขาเงียบปากเลยล่ะ

เห็นแบบนี้ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าป๋า Craig จะเป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากขนาดนี้ เชื่อว่าหลังจากนี้ทีมงานกองถ่ายสายลับ 007 ต้องคิดถึงเสียงหัวเราะของเขาแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...