Daniel Craig เผยความยากของการเป็นเจมส์ บอนด์ คือการที่ตนเป็นคนติดตลกเกินไป

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้ Daniel Craig ปิดฉากตัวเองในบทบาทเจมส์ บอนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่รับบทบาทนี้มานานกว่า 15 ปี

แน่นอนค่ะว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาในบทบาทนี้ก็มีทั้งความง่าย ไปจนถึงความยากที่แตกต่างกันออกไป แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าสิ่งที่ Craig มองว่าเป็นความยากคือ “อารมณ์ขัน” ของตัวเองน่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Craig ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับ Ali Plumb จากทาง BBC ในหัวข้อ Becoming… Bond: A Daniel Craig Special ซึ่งป๋า Craig วัย 53 ปี ได้กล่าวถึงโมเมนต์ที่เขาถูกผู้กำกับบอกให้ทำตัวเงียบๆ ระหว่างกำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่

Craig กล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“มันเป็นเรื่องยากครับ เพราะคุณอาจจะบอกได้เลยว่าผมเป็นพวกคิกคัก และชอบหัวเราะเป็นประจำ ผมชอบเป็นแบบนั้นเวลาอยู่ในกองถ่าย”

 

 

อารมณ์ขันที่คิกคักเกือบจะตลอดเวลาของ Craig ทำให้เขาถึงกับเคยมานั่งย้อนคิดกับตัวเองว่า “เขาควรจะจริงจังมากกว่านี้” เลยทีเดียว เขากล่าวต่อว่า

“มันมีช่วงเวลาที่ได้ทำแบบนั้น และผมก็จะหัวเราะไปยาวๆ เลย จนบางครั้งผมก็มานั่งคิดว่า ‘ฉันต้องจริงจังให้มากกว่านี้หน่อยนึงแล้วล่ะ”

 

 

ความติดตลกของป๋าทำเอาทั้งกองเกือบไม่ได้ถ่ายและทำเอาผู้กำกับถึงกับต้องพยายามให้เขาเงียบปากเลยล่ะ

เห็นแบบนี้ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าป๋า Craig จะเป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากขนาดนี้ เชื่อว่าหลังจากนี้ทีมงานกองถ่ายสายลับ 007 ต้องคิดถึงเสียงหัวเราะของเขาแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...