Kristen Stewart ประกาศหมั้นกับแฟนสาว Dylan Meyer หลังคบกันมานาน 2 ปี

Date:

เรียกได้ว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงามจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว Kristen Stewart ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาประกาศว่าตนกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวอย่าง Dylan Meyer แล้วค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ Kristen ได้ออกมาเผยผ่านทางรายการ SiriusXM’s The Howard Stern Show ว่า

“เรากำลังจะแต่งงานกันค่ะ เราจะแต่งกันจริงๆ แล้วนะ

ที่ผ่านมาฉันอยากเป็นคนถูกขอแต่งงาน ฉันเลยค่อนข้างแสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการแบบนั้น และเธอก็ขอฉันจนได้ เราจะแต่งงานกันแล้ว มันจะเกิดขึ้นแล้วค่ะ”

Kristen กับ Dylan พบกันครั้งแรกเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะมีข่าวว่าทั้งสองกลับมาติดต่อกันและตัดสินใจเดตกันในปี 2019 หากนับมาถึงตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่คบกัน

ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีข่าวลือแว่วๆ ว่า Kristen กับ Dylan หมั้นกันออกมาเป็นระยะๆ แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้จะเป็นการคอนเฟิร์มอย่างชัดเจนแล้วล่ะว่าความรักของทั้งคู่สุกงอมเต็มที่และพร้อมจะเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว

ในตอนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ Kristen ได้กล่าวว่า “ในวันที่ฉันพบเธอ การเดิมพันทั้งหมดก็จบลง ฉันเหมือนกับว่า ‘นี่ฉันไปอยู่ที่ไหนมาและทำไมฉันไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน?’ เธออาศัยอยู่ใน LA ใกล้ๆ กับการใช้ชีวิตของฉันมาตลอด แต่ทำไมไม่เคยมาบรรจบกันเลย”

ในตอนนี้ยังไม่มีประกาศวันแต่งงานอย่างชัดเจนค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นทางทีมงานแคทดั๊มบ์ของเราก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-10156915/Kristen-Stewart-engaged-actress-said-yes-girlfriend-Dylan-Meyer-proposed.html
  • https://www.eonline.com/news/1089817/kristen-stewart-is-engaged-to-dylan-meyer-after-2-years-together

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...