Kristen Stewart ประกาศหมั้นกับแฟนสาว Dylan Meyer หลังคบกันมานาน 2 ปี

Date:

เรียกได้ว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงามจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว Kristen Stewart ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาประกาศว่าตนกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวอย่าง Dylan Meyer แล้วค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ Kristen ได้ออกมาเผยผ่านทางรายการ SiriusXM’s The Howard Stern Show ว่า

“เรากำลังจะแต่งงานกันค่ะ เราจะแต่งกันจริงๆ แล้วนะ

ที่ผ่านมาฉันอยากเป็นคนถูกขอแต่งงาน ฉันเลยค่อนข้างแสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการแบบนั้น และเธอก็ขอฉันจนได้ เราจะแต่งงานกันแล้ว มันจะเกิดขึ้นแล้วค่ะ”

Kristen กับ Dylan พบกันครั้งแรกเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะมีข่าวว่าทั้งสองกลับมาติดต่อกันและตัดสินใจเดตกันในปี 2019 หากนับมาถึงตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่คบกัน

ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีข่าวลือแว่วๆ ว่า Kristen กับ Dylan หมั้นกันออกมาเป็นระยะๆ แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้จะเป็นการคอนเฟิร์มอย่างชัดเจนแล้วล่ะว่าความรักของทั้งคู่สุกงอมเต็มที่และพร้อมจะเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว

ในตอนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ Kristen ได้กล่าวว่า “ในวันที่ฉันพบเธอ การเดิมพันทั้งหมดก็จบลง ฉันเหมือนกับว่า ‘นี่ฉันไปอยู่ที่ไหนมาและทำไมฉันไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน?’ เธออาศัยอยู่ใน LA ใกล้ๆ กับการใช้ชีวิตของฉันมาตลอด แต่ทำไมไม่เคยมาบรรจบกันเลย”

ในตอนนี้ยังไม่มีประกาศวันแต่งงานอย่างชัดเจนค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นทางทีมงานแคทดั๊มบ์ของเราก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-10156915/Kristen-Stewart-engaged-actress-said-yes-girlfriend-Dylan-Meyer-proposed.html
  • https://www.eonline.com/news/1089817/kristen-stewart-is-engaged-to-dylan-meyer-after-2-years-together

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...