พ่อคนดีศรีแผ่นดิน Keanu Reeves ช่วยทีมงานขนของในกองถ่าย ทำเอาชาวเน็ตปลื้มไม่ไหววว

Date:

หลังจากที่ Keanu Reeves สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนด้วยการซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์เป็นของขวัญให้กับทีมสตั๊นท์จาก John Wick 4 ไปแล้ว

อ่านข่าว: Keanu Reeves เซอร์ไพรส์เหล่าสตั๊นท์แมน John Wick 4 ด้วยนาฬิกาโรเล็กซ์สลักคำขอบคุณ

ล่าสุดดูเหมือนว่า Keanu จะทำคุณงามความดีอีกครั้งแล้วค่ะ เมื่อช่างภาพสามารถจับภาพและคลิปขณะที่เขากำลังช่วยเหล่าทีมงานขนของในกองถ่ายได้

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นหลังจากวันที่ Keanu ซื้อนาฬิกาเซอร์ไพรส์เหล่าสตั๊นท์แมนแค่เพียงหนึ่งวันเท่านั้น

โดยทวิตเตอร์เจ้าของแอคเคานต์ Todd Spence ได้ออกมาทวีตคลิปขณะที่ Keanu สวมชุด John Wick แบบจัดเต็ม และในมือกำลังถืออุปกรณ์ในกองถ่าย แถมแบกเป้ใบใหญ่เดินขึ้นเชิงเขามาพร้อมกับเหล่าทีมงาน

ในคลิปยังมีตอนที่ทีมงานคนหนึ่งเดินเข้ามาอาสาถือของในมือให้กับ Keanu แต่ดูเหมือนว่าเขาจะปฏิเสธการช่วยเหลือนั้นและเดินถือของต่ออย่างไม่ถือตัว

 

 

คลิปนี้ของ Keanu มีผู้เข้าชมมากกว่า 1.2 ล้านครั้ง ได้รับการกดรีทวีตไปมากกว่า 9,200 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 63,000 ครั้ง และยังสร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตจนมีคอมเมนต์ชื่นชมตามมามากมายอีกด้วย

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

 

ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอวยความน่ารักและความดีงามของ Keanu คนนี้เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจแทนทีมงานเลยที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่ดีและมากความสามารถแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, screenrant

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...