พ่อคนดีศรีแผ่นดิน Keanu Reeves ช่วยทีมงานขนของในกองถ่าย ทำเอาชาวเน็ตปลื้มไม่ไหววว

Date:

หลังจากที่ Keanu Reeves สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนด้วยการซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์เป็นของขวัญให้กับทีมสตั๊นท์จาก John Wick 4 ไปแล้ว

อ่านข่าว: Keanu Reeves เซอร์ไพรส์เหล่าสตั๊นท์แมน John Wick 4 ด้วยนาฬิกาโรเล็กซ์สลักคำขอบคุณ

ล่าสุดดูเหมือนว่า Keanu จะทำคุณงามความดีอีกครั้งแล้วค่ะ เมื่อช่างภาพสามารถจับภาพและคลิปขณะที่เขากำลังช่วยเหล่าทีมงานขนของในกองถ่ายได้

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นหลังจากวันที่ Keanu ซื้อนาฬิกาเซอร์ไพรส์เหล่าสตั๊นท์แมนแค่เพียงหนึ่งวันเท่านั้น

โดยทวิตเตอร์เจ้าของแอคเคานต์ Todd Spence ได้ออกมาทวีตคลิปขณะที่ Keanu สวมชุด John Wick แบบจัดเต็ม และในมือกำลังถืออุปกรณ์ในกองถ่าย แถมแบกเป้ใบใหญ่เดินขึ้นเชิงเขามาพร้อมกับเหล่าทีมงาน

ในคลิปยังมีตอนที่ทีมงานคนหนึ่งเดินเข้ามาอาสาถือของในมือให้กับ Keanu แต่ดูเหมือนว่าเขาจะปฏิเสธการช่วยเหลือนั้นและเดินถือของต่ออย่างไม่ถือตัว

 

 

คลิปนี้ของ Keanu มีผู้เข้าชมมากกว่า 1.2 ล้านครั้ง ได้รับการกดรีทวีตไปมากกว่า 9,200 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 63,000 ครั้ง และยังสร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตจนมีคอมเมนต์ชื่นชมตามมามากมายอีกด้วย

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

 

ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอวยความน่ารักและความดีงามของ Keanu คนนี้เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจแทนทีมงานเลยที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่ดีและมากความสามารถแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, screenrant

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...