Keanu Reeves เซอร์ไพรส์เหล่าสตั๊นท์แมน John Wick 4 ด้วยนาฬิกาโรเล็กซ์สลักคำขอบคุณ

Date:

Keanu Reeves เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความน่ารักกับเหล่าแฟนคลับ เพื่อนนักแสดง ไปจนถึงเหล่าทีมงานในกองถ่าย ซึ่งบ่อยครั้งที่เราจะได้ยินและได้เห็นความน่ารักเหล่านี้จากคนที่เคยร่วมงานกับเขา

และล่าสุด Keanu ก็สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนอีกแล้วค่ะ เมื่อเหล่าสตั๊นท์แมนจากกองถ่าย John Wick: Chapter 4 ได้ออกมาแชร์ภาพของขวัญสุดพิเศษที่เขาได้รับจาก Keanu

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่ Keanu และเหล่าสตั๊นท์แมนปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จเรียบร้อย พวกเขาได้ออกไปร่วมรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหาร ในกรุงปารีส

ในระหว่างนั้น Keanu ได้มอบของขวัญให้กับเหล่าสตั๊นท์แมนที่ทุ่มเทแรงกายและแรงใจให้กับเขาตลอดการถ่ายทำ

บอกเลยค่ะว่าของขวัญไม่ใช่เล่นๆ นะ เพราะ Keanu มอบของขวัญเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์อย่าง Rolex Submariner ที่มีราคามากถึง 11,190 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 373,000 บาท เลยทีเดียว

 

 

 

Keanu มอบของขวัญให้กับสตั๊นท์แมนทั้ง 4 คน อย่าง Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo และ Li Qiang นอกจากนี้ด้านหลังนาฬิกาแต่ละเรือนยังสลักคำขอบคุณให้กับสตั๊นท์แมนแต่ละคนอีกด้วย

อย่างนาฬิกาของสตั๊นท์แมน Jeremy ได้สลักคำว่า “The John Wick Five” เอาไว้ พร้อมกับข้อความ  “Jeremy Thank you Keanu JW4 2021.”

 

 

สตั๊นท์คนอื่นๆ ก็กล่าวขอบคุณ Keanu สำหรับของขวัญสุดพิเศษนี้เช่นกัน

 

บรรยากาศและรอยยิ้มระหว่างอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Keanu มอบของขวัญให้กับสตั๊นท์แมนค่ะ เพราะในปี 2003 หลังจากถ่าย The Matrix Reloaded เสร็จ เขาได้ซื้อมอเตอร์ไซต์ Harley-Davidson ให้กับสตั๊นท์แมนอีกด้วย (สุดจัดมาก!)

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน Keanu ของเราก็ยังคงน่ารักไม่มีเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ แบบนี้จะไม่ให้ทุกคนตกหลุมรักเขาได้ยังไงกันล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, todayonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...