Keanu Reeves เซอร์ไพรส์เหล่าสตั๊นท์แมน John Wick 4 ด้วยนาฬิกาโรเล็กซ์สลักคำขอบคุณ

Date:

Keanu Reeves เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความน่ารักกับเหล่าแฟนคลับ เพื่อนนักแสดง ไปจนถึงเหล่าทีมงานในกองถ่าย ซึ่งบ่อยครั้งที่เราจะได้ยินและได้เห็นความน่ารักเหล่านี้จากคนที่เคยร่วมงานกับเขา

และล่าสุด Keanu ก็สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนอีกแล้วค่ะ เมื่อเหล่าสตั๊นท์แมนจากกองถ่าย John Wick: Chapter 4 ได้ออกมาแชร์ภาพของขวัญสุดพิเศษที่เขาได้รับจาก Keanu

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่ Keanu และเหล่าสตั๊นท์แมนปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จเรียบร้อย พวกเขาได้ออกไปร่วมรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหาร ในกรุงปารีส

ในระหว่างนั้น Keanu ได้มอบของขวัญให้กับเหล่าสตั๊นท์แมนที่ทุ่มเทแรงกายและแรงใจให้กับเขาตลอดการถ่ายทำ

บอกเลยค่ะว่าของขวัญไม่ใช่เล่นๆ นะ เพราะ Keanu มอบของขวัญเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์อย่าง Rolex Submariner ที่มีราคามากถึง 11,190 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 373,000 บาท เลยทีเดียว

 

 

 

Keanu มอบของขวัญให้กับสตั๊นท์แมนทั้ง 4 คน อย่าง Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo และ Li Qiang นอกจากนี้ด้านหลังนาฬิกาแต่ละเรือนยังสลักคำขอบคุณให้กับสตั๊นท์แมนแต่ละคนอีกด้วย

อย่างนาฬิกาของสตั๊นท์แมน Jeremy ได้สลักคำว่า “The John Wick Five” เอาไว้ พร้อมกับข้อความ  “Jeremy Thank you Keanu JW4 2021.”

 

 

สตั๊นท์คนอื่นๆ ก็กล่าวขอบคุณ Keanu สำหรับของขวัญสุดพิเศษนี้เช่นกัน

 

บรรยากาศและรอยยิ้มระหว่างอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Keanu มอบของขวัญให้กับสตั๊นท์แมนค่ะ เพราะในปี 2003 หลังจากถ่าย The Matrix Reloaded เสร็จ เขาได้ซื้อมอเตอร์ไซต์ Harley-Davidson ให้กับสตั๊นท์แมนอีกด้วย (สุดจัดมาก!)

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน Keanu ของเราก็ยังคงน่ารักไม่มีเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ แบบนี้จะไม่ให้ทุกคนตกหลุมรักเขาได้ยังไงกันล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, todayonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...