เผยอีกด้านของ ‘ญดา นริลญา’ ผู้รับบท มิ้ง ร่างทรง กับความสวย น่ารัก และรอยยิ้มกระชากใจ

Date:

ในที่สุดภาพยนตร์ ร่างทรง (The Medium) ก็เข้าฉายในประเทศไทยหลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนาน ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีคอหนังสยองขวัญมากมายออกมารีวิวความหลอนของภาพยนตร์เรื่องนี้กันแล้ว

แต่อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนประทับใจในร่างทรงก็คงหนีไม่พ้นเหล่านักแสดงของเรื่องนี้ที่สามารถแสดงบทบาทออกมาได้สุดติ่ง แถมยังหลอนติดตาสุดๆ โดยเฉพาะบทบาท ‘มิ้ง‘ หญิงสาวที่คาดว่าถูกรับเลือกให้เป็นร่างทรงคนต่อไป

 

 

เห็นในเรื่องดูหลอนๆ ก้าวร้าวและน่ากลัวขนาดนี้ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าตัวจริงของมิ้งแสนจะสวยสดใสและน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาชมภาพและเล่าประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของเธอกันเลยดีกว่า

หญิงสาวที่รับบทมิ้งนั้นมีนามว่า ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร ปัจจุบันอายุ 21 ปี ตอนนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ก่อนหน้านี้ญดามีชื่อว่า เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ ค่ะ แต่ต่อมาเธอก็เปลี่ยนชื่อและนามสกุลตัวเองเพื่อเสริมเรื่องงานและเรื่องสุขภาพ (แต่สุดท้ายเรื่องงานก็ปังจริงๆ แหละ)

 

 

ร่างทรงไม่ใช่ผลงานการแสดงเรื่องแรกของเธอนะ เพราะก่อนหน้านี้ญดาเคยมีผลงานในเรื่อง Love Sick The Series รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 2 มาก่อน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง GELATO ของ MONO Music อีกด้วย

สุดท้ายญดาก็ได้มารับบทบาทมิ้งในเรื่องร่างทรง ซึ่งมันเป็นหนึ่งในบทบาทที่ยากมาก แถมเธอยังต้องลดน้ำหนักมากถึง 10 กิโลกรัม ภายในเวลา 1 เดือน เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวละครมิ้งได้อย่างชัดเจน

(ในระหว่างการลดน้ำหนักญดามีนักโภชนาการคอยดูแลตลอด)

 

ถึงบทจะท้าทายแค่ไหน แต่มิ้งทำออกมาได้ดีมากจนผู้กำกับถึงกล่าวชื่นชมเลยล่ะ

 

และนี่คือร่างจริงนอกจอของเธอ

.

 

สวยมากกก

.

 

รอยยิ้มคือสดใสสุดๆ

.

 

มีความทะเล้นจนใจละลายเลย

.

 

ได้เห็นมิ้ง เอ๊ย ญดา ในร่างจริงแบบนี้แล้วรู้สึกกลัวไม่ลงเลยจริงๆ มีแต่คำว่าน่ารักสดใสอยู่เต็มไปหมด หากใครที่โดนความน่ารักของญดาตกหัวใจและอยากจะติดตามเธอก็สามารถเข้าไปตามได้ที่อินสตาแกรม @yadarilya ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook, matichon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...