เผยอีกด้านของ ‘ญดา นริลญา’ ผู้รับบท มิ้ง ร่างทรง กับความสวย น่ารัก และรอยยิ้มกระชากใจ

Date:

ในที่สุดภาพยนตร์ ร่างทรง (The Medium) ก็เข้าฉายในประเทศไทยหลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนาน ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีคอหนังสยองขวัญมากมายออกมารีวิวความหลอนของภาพยนตร์เรื่องนี้กันแล้ว

แต่อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนประทับใจในร่างทรงก็คงหนีไม่พ้นเหล่านักแสดงของเรื่องนี้ที่สามารถแสดงบทบาทออกมาได้สุดติ่ง แถมยังหลอนติดตาสุดๆ โดยเฉพาะบทบาท ‘มิ้ง‘ หญิงสาวที่คาดว่าถูกรับเลือกให้เป็นร่างทรงคนต่อไป

 

 

เห็นในเรื่องดูหลอนๆ ก้าวร้าวและน่ากลัวขนาดนี้ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าตัวจริงของมิ้งแสนจะสวยสดใสและน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาชมภาพและเล่าประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของเธอกันเลยดีกว่า

หญิงสาวที่รับบทมิ้งนั้นมีนามว่า ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร ปัจจุบันอายุ 21 ปี ตอนนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ก่อนหน้านี้ญดามีชื่อว่า เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ ค่ะ แต่ต่อมาเธอก็เปลี่ยนชื่อและนามสกุลตัวเองเพื่อเสริมเรื่องงานและเรื่องสุขภาพ (แต่สุดท้ายเรื่องงานก็ปังจริงๆ แหละ)

 

 

ร่างทรงไม่ใช่ผลงานการแสดงเรื่องแรกของเธอนะ เพราะก่อนหน้านี้ญดาเคยมีผลงานในเรื่อง Love Sick The Series รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 2 มาก่อน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง GELATO ของ MONO Music อีกด้วย

สุดท้ายญดาก็ได้มารับบทบาทมิ้งในเรื่องร่างทรง ซึ่งมันเป็นหนึ่งในบทบาทที่ยากมาก แถมเธอยังต้องลดน้ำหนักมากถึง 10 กิโลกรัม ภายในเวลา 1 เดือน เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวละครมิ้งได้อย่างชัดเจน

(ในระหว่างการลดน้ำหนักญดามีนักโภชนาการคอยดูแลตลอด)

 

ถึงบทจะท้าทายแค่ไหน แต่มิ้งทำออกมาได้ดีมากจนผู้กำกับถึงกล่าวชื่นชมเลยล่ะ

 

และนี่คือร่างจริงนอกจอของเธอ

.

 

สวยมากกก

.

 

รอยยิ้มคือสดใสสุดๆ

.

 

มีความทะเล้นจนใจละลายเลย

.

 

ได้เห็นมิ้ง เอ๊ย ญดา ในร่างจริงแบบนี้แล้วรู้สึกกลัวไม่ลงเลยจริงๆ มีแต่คำว่าน่ารักสดใสอยู่เต็มไปหมด หากใครที่โดนความน่ารักของญดาตกหัวใจและอยากจะติดตามเธอก็สามารถเข้าไปตามได้ที่อินสตาแกรม @yadarilya ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook, matichon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...