Zayn Malik ปฏิเสธข้อกล่าวหา หลัง Yolanda Hadid อ้างว่าถูกเขาทำร้าย จนเป็นเหตุให้แยกทางกับ Gigi Hadid

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า Gigi Hadid และ Zayn Malik เป็นหนึ่งในคู่รักคนดังที่หลายคนต่างชื่นชอบ แต่ข่าวนี้กลับทำให้แฟนคลับของทั้งสองต่างเศร้าไปตามๆ กัน

เมื่อทางเว็บไซต์ People ได้ออกมาเปิดเผยแหล่งข่าวจากบุคคลใกล้ชิดของ Gigi และ Zayn ที่ออกมายืนยันว่าทั้งสองตัดสินใจแยกทางกันแล้ว

สาเหตุที่เลิกกันดูเหมือนจะเป็นความขัดแย้งกันของ Zayn และ Yolanda Hadid คุณแม่ของ Gigi โดยก่อนหน้านี้ทางเว็บไซต์ TMZ ได้ออกมารายงานว่า Zayn และคุณแม่ของ Gigi ทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นที่คุณแม่กล่าวอ้างว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย และเธอกำลังพิจารณายื่นฟ้องเรื่องนี้

หลังจากที่มีข่าวปล่อยออกไป ทางด้านนักร้องดังก็ได้ออกมาตอบแถลงผ่านสื่อ พร้อมยืนกรานปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ทำร้ายคุณแม่ Yolanda แต่อย่างใด และขอที่จะไม่ให้ข้อมูลอื่นๆ ต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกสาววัย 13 เดือนอย่างน้อง Khai

จากนั้นเขาก็ได้เผยผ่านทางทวิตเตอร์ต่อว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาต้องการสร้างพื้นที่ส่วนตัวและปลอดภัยให้ลูกสาวได้เติบโตขึ้นมา เพราะตั้งแต่ที่ลูกสาวเกิดมา ทั้ง Gigi และ Zayn ไม่เคยเปิดเผยใบหน้าของเธอเลยและเคยขอร้องสื่อในเรื่องนี้ด้วย

ภายในข้อความบนทวิตเตอร์ Zayn เผยว่า

“เพื่อที่จะปกป้องพื้นที่นั้นกับลูกสาว ผมขอตัดสินใจไม่โต้แย้งข้อกล่าวหาใดๆ ที่เกิดจากการทะเลาะกันระหว่างผมกับสมาชิกอีกคนหนึ่งในครอบครัวของคนรักของผม ซึ่งสมาชิกคนนี้เข้ามาในบ้านของเราขณะที่คนรักของผมไม่อยู่บ้านเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน”

Zayn ยืนยันว่าเรื่องนี้ควรเป็นเรื่องของครอบครัวเท่านั้น และเขาจะพยายามเลี้ยงดูน้อง Khai ร่วมกับ Gigi แบบ Co-parent ต่อไป

ในส่วนของ Gigi ได้มีตัวแทนออกมาเผยว่า “Gigi Hadid พยายามมุ่งมั่นในการสร้างสิ่งที่ดีสุดสำหรับ Khai ซึ่งเธอขอความเป็นส่วนตัวในเวลานี้”

โดยเรื่องนี้ชาวเน็ตต่างพากันคาดเดากันว่า ที่ Zayn ทะเลาะกับคุณแม่ Yolanda อย่างรุนแรงคงเป็นเพราะเธอถ่ายรูปน้อง Khai ลงโซเชียล ซึ่งอย่างที่กล่าวตอนแรกว่าเขาหวงความเป็นส่วนตัวของลูกสาวมากจึงทำให้เกิดข้อวิวาทกันรุนแรงขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-10143055/Gigi-Hadid-asks-privacy-word-Zayn-Malik-split-following-fight-mom.html
  • https://people.com/music/gigi-hadid-zayn-malik-break-up-amid-yolanda-alleged-argument/
  • https://twitter.com/zaynmalik/status/1453794713224482826

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...