Zayn Malik ปฏิเสธข้อกล่าวหา หลัง Yolanda Hadid อ้างว่าถูกเขาทำร้าย จนเป็นเหตุให้แยกทางกับ Gigi Hadid


ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า Gigi Hadid และ Zayn Malik เป็นหนึ่งในคู่รักคนดังที่หลายคนต่างชื่นชอบ แต่ข่าวนี้กลับทำให้แฟนคลับของทั้งสองต่างเศร้าไปตามๆ กัน

เมื่อทางเว็บไซต์ People ได้ออกมาเปิดเผยแหล่งข่าวจากบุคคลใกล้ชิดของ Gigi และ Zayn ที่ออกมายืนยันว่าทั้งสองตัดสินใจแยกทางกันแล้ว

สาเหตุที่เลิกกันดูเหมือนจะเป็นความขัดแย้งกันของ Zayn และ Yolanda Hadid คุณแม่ของ Gigi โดยก่อนหน้านี้ทางเว็บไซต์ TMZ ได้ออกมารายงานว่า Zayn และคุณแม่ของ Gigi ทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นที่คุณแม่กล่าวอ้างว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย และเธอกำลังพิจารณายื่นฟ้องเรื่องนี้

หลังจากที่มีข่าวปล่อยออกไป ทางด้านนักร้องดังก็ได้ออกมาตอบแถลงผ่านสื่อ พร้อมยืนกรานปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ทำร้ายคุณแม่ Yolanda แต่อย่างใด และขอที่จะไม่ให้ข้อมูลอื่นๆ ต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกสาววัย 13 เดือนอย่างน้อง Khai

จากนั้นเขาก็ได้เผยผ่านทางทวิตเตอร์ต่อว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาต้องการสร้างพื้นที่ส่วนตัวและปลอดภัยให้ลูกสาวได้เติบโตขึ้นมา เพราะตั้งแต่ที่ลูกสาวเกิดมา ทั้ง Gigi และ Zayn ไม่เคยเปิดเผยใบหน้าของเธอเลยและเคยขอร้องสื่อในเรื่องนี้ด้วย

ภายในข้อความบนทวิตเตอร์ Zayn เผยว่า

“เพื่อที่จะปกป้องพื้นที่นั้นกับลูกสาว ผมขอตัดสินใจไม่โต้แย้งข้อกล่าวหาใดๆ ที่เกิดจากการทะเลาะกันระหว่างผมกับสมาชิกอีกคนหนึ่งในครอบครัวของคนรักของผม ซึ่งสมาชิกคนนี้เข้ามาในบ้านของเราขณะที่คนรักของผมไม่อยู่บ้านเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน”

Zayn ยืนยันว่าเรื่องนี้ควรเป็นเรื่องของครอบครัวเท่านั้น และเขาจะพยายามเลี้ยงดูน้อง Khai ร่วมกับ Gigi แบบ Co-parent ต่อไป

ในส่วนของ Gigi ได้มีตัวแทนออกมาเผยว่า “Gigi Hadid พยายามมุ่งมั่นในการสร้างสิ่งที่ดีสุดสำหรับ Khai ซึ่งเธอขอความเป็นส่วนตัวในเวลานี้”

โดยเรื่องนี้ชาวเน็ตต่างพากันคาดเดากันว่า ที่ Zayn ทะเลาะกับคุณแม่ Yolanda อย่างรุนแรงคงเป็นเพราะเธอถ่ายรูปน้อง Khai ลงโซเชียล ซึ่งอย่างที่กล่าวตอนแรกว่าเขาหวงความเป็นส่วนตัวของลูกสาวมากจึงทำให้เกิดข้อวิวาทกันรุนแรงขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-10143055/Gigi-Hadid-asks-privacy-word-Zayn-Malik-split-following-fight-mom.html
  • https://people.com/music/gigi-hadid-zayn-malik-break-up-amid-yolanda-alleged-argument/
  • https://twitter.com/zaynmalik/status/1453794713224482826


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?