Zayn Malik ปฏิเสธข้อกล่าวหา หลัง Yolanda Hadid อ้างว่าถูกเขาทำร้าย จนเป็นเหตุให้แยกทางกับ Gigi Hadid

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า Gigi Hadid และ Zayn Malik เป็นหนึ่งในคู่รักคนดังที่หลายคนต่างชื่นชอบ แต่ข่าวนี้กลับทำให้แฟนคลับของทั้งสองต่างเศร้าไปตามๆ กัน

เมื่อทางเว็บไซต์ People ได้ออกมาเปิดเผยแหล่งข่าวจากบุคคลใกล้ชิดของ Gigi และ Zayn ที่ออกมายืนยันว่าทั้งสองตัดสินใจแยกทางกันแล้ว

สาเหตุที่เลิกกันดูเหมือนจะเป็นความขัดแย้งกันของ Zayn และ Yolanda Hadid คุณแม่ของ Gigi โดยก่อนหน้านี้ทางเว็บไซต์ TMZ ได้ออกมารายงานว่า Zayn และคุณแม่ของ Gigi ทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นที่คุณแม่กล่าวอ้างว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย และเธอกำลังพิจารณายื่นฟ้องเรื่องนี้

หลังจากที่มีข่าวปล่อยออกไป ทางด้านนักร้องดังก็ได้ออกมาตอบแถลงผ่านสื่อ พร้อมยืนกรานปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ทำร้ายคุณแม่ Yolanda แต่อย่างใด และขอที่จะไม่ให้ข้อมูลอื่นๆ ต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกสาววัย 13 เดือนอย่างน้อง Khai

จากนั้นเขาก็ได้เผยผ่านทางทวิตเตอร์ต่อว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาต้องการสร้างพื้นที่ส่วนตัวและปลอดภัยให้ลูกสาวได้เติบโตขึ้นมา เพราะตั้งแต่ที่ลูกสาวเกิดมา ทั้ง Gigi และ Zayn ไม่เคยเปิดเผยใบหน้าของเธอเลยและเคยขอร้องสื่อในเรื่องนี้ด้วย

ภายในข้อความบนทวิตเตอร์ Zayn เผยว่า

“เพื่อที่จะปกป้องพื้นที่นั้นกับลูกสาว ผมขอตัดสินใจไม่โต้แย้งข้อกล่าวหาใดๆ ที่เกิดจากการทะเลาะกันระหว่างผมกับสมาชิกอีกคนหนึ่งในครอบครัวของคนรักของผม ซึ่งสมาชิกคนนี้เข้ามาในบ้านของเราขณะที่คนรักของผมไม่อยู่บ้านเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน”

Zayn ยืนยันว่าเรื่องนี้ควรเป็นเรื่องของครอบครัวเท่านั้น และเขาจะพยายามเลี้ยงดูน้อง Khai ร่วมกับ Gigi แบบ Co-parent ต่อไป

ในส่วนของ Gigi ได้มีตัวแทนออกมาเผยว่า “Gigi Hadid พยายามมุ่งมั่นในการสร้างสิ่งที่ดีสุดสำหรับ Khai ซึ่งเธอขอความเป็นส่วนตัวในเวลานี้”

โดยเรื่องนี้ชาวเน็ตต่างพากันคาดเดากันว่า ที่ Zayn ทะเลาะกับคุณแม่ Yolanda อย่างรุนแรงคงเป็นเพราะเธอถ่ายรูปน้อง Khai ลงโซเชียล ซึ่งอย่างที่กล่าวตอนแรกว่าเขาหวงความเป็นส่วนตัวของลูกสาวมากจึงทำให้เกิดข้อวิวาทกันรุนแรงขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-10143055/Gigi-Hadid-asks-privacy-word-Zayn-Malik-split-following-fight-mom.html
  • https://people.com/music/gigi-hadid-zayn-malik-break-up-amid-yolanda-alleged-argument/
  • https://twitter.com/zaynmalik/status/1453794713224482826

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...