‘ฮันโซฮี’ กิน-ออกกำลังกายอย่างหนัก เพิ่มน้ำหนักถึง 10 กิโลกรัม เพื่อบทบาทใน My Name

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าซีรีส์ My Name กำลังกลายเป็นที่พูดถึงและได้รับความนิยมสุดๆ ในบ้านเรา โดยเฉพาะนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ‘ฮันโซฮี‘ ที่กวาดคำชมไปได้มากมาย

หากใครที่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้ไปแล้วก็คงจะเห็นว่าโซฮีพลิกบทบาทเดิมๆ ของตัวเองมากพอสมควรเลยล่ะ เพราะเธอบู๊แหลก แถมยังเล่นฉากแอ็กชั่นเองอีกด้วย

 

 

แต่โซฮีไม่ได้ทุ่มเทแค่นั้นนะ เพราะก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ว่า เธอต้องฝึกซ้อมการต่อสู้และใช้อุปกรณ์ต่างๆ อย่างหนัก นอกจากนี้น้ำหนักของเธอยังเพิ่มขึ้นมากถึง 10 กิโลกรัม เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับตัวเอง

ในงานแถลงข่าว เพื่อนนักแสดงอย่าง พัคฮีจุน ได้เผยว่าเขาทึ่งกับความเปลี่ยนแปลงของโซฮีมากๆ เพราะเธอเป็นคนที่มีความเปลี่ยนแปลงมากที่สุด เขากล่าวว่า

“นักแสดงทุกคนได้รับการฝึกฝนความแข็งแรงทางร่างกายและแอ็กชั่นตั้งแต่ 2 เดือนก่อนครับ แต่ฮันโซฮีฝึกก่อนเรา 1 เดือน (รวมๆ แล้ว 3 เดือน)

น้ำหนักเธอเพิ่ม 10 กิโลกรัม และทั้งหมดนั้นคือมวลกล้ามเนื้อ คนที่ไม่เคยเล่นพิลาทิสมาก่อนแล้วมาทำได้ขนาดนี้คือน่าทึ่งมากครับ”

 

 

ในส่วนของโซฮีก็ได้เผยว่า

“ฉันน้ำหนักขึ้น 10 กิโลกรัมเลยค่ะ ฉันออกกำลังกายเยอะมากและกินเท่าที่ฉันอยากกิน ฉันสงสัยเหมือนกันค่ะว่าใน 10 กิโลกรัมนี้มีไขมันอยู่ไหมนะ

หลังถ่าย My Name เสร็จฉันแข็งแรงขึ้นเยอะเลยค่ะ”

 

 

ในเรื่องนี้โซฮีมีน้ำมีนวลขึ้นจริงๆ

 

น้ำหนักที่เพิ่มมากว่า 10 กิโลกรัมของโซฮีนั้นไม่ได้มีแค่ไขมัน แต่มีกล้ามเนื้อด้วย เพราะการออกกำลังกายอย่างหนักของเธอ และอย่างที่เธอบอกว่าปัจจุบันเธอแข็งแรงขึ้นมากๆ แถมยังเรียนคิกบ็อกซิ่งอีกด้วยนะ

เห็นแบบนี้แล้วทำให้เราได้รู้เลยว่าตัวเลขบนตาชั่งไม่ได้การันตีว่าเราอ้วนหรือผอมเลยค่ะ เพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาพร้อมกับการออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยจะทำให้เราสร้างกล้ามเนื้อแบบจัดเต็มและแข็งแรงได้แบบฮันโซฮีนี่แหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: newsdirectory3, kbizoom

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...