‘ฮันโซฮี’ กิน-ออกกำลังกายอย่างหนัก เพิ่มน้ำหนักถึง 10 กิโลกรัม เพื่อบทบาทใน My Name

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าซีรีส์ My Name กำลังกลายเป็นที่พูดถึงและได้รับความนิยมสุดๆ ในบ้านเรา โดยเฉพาะนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ‘ฮันโซฮี‘ ที่กวาดคำชมไปได้มากมาย

หากใครที่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้ไปแล้วก็คงจะเห็นว่าโซฮีพลิกบทบาทเดิมๆ ของตัวเองมากพอสมควรเลยล่ะ เพราะเธอบู๊แหลก แถมยังเล่นฉากแอ็กชั่นเองอีกด้วย

 

 

แต่โซฮีไม่ได้ทุ่มเทแค่นั้นนะ เพราะก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ว่า เธอต้องฝึกซ้อมการต่อสู้และใช้อุปกรณ์ต่างๆ อย่างหนัก นอกจากนี้น้ำหนักของเธอยังเพิ่มขึ้นมากถึง 10 กิโลกรัม เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับตัวเอง

ในงานแถลงข่าว เพื่อนนักแสดงอย่าง พัคฮีจุน ได้เผยว่าเขาทึ่งกับความเปลี่ยนแปลงของโซฮีมากๆ เพราะเธอเป็นคนที่มีความเปลี่ยนแปลงมากที่สุด เขากล่าวว่า

“นักแสดงทุกคนได้รับการฝึกฝนความแข็งแรงทางร่างกายและแอ็กชั่นตั้งแต่ 2 เดือนก่อนครับ แต่ฮันโซฮีฝึกก่อนเรา 1 เดือน (รวมๆ แล้ว 3 เดือน)

น้ำหนักเธอเพิ่ม 10 กิโลกรัม และทั้งหมดนั้นคือมวลกล้ามเนื้อ คนที่ไม่เคยเล่นพิลาทิสมาก่อนแล้วมาทำได้ขนาดนี้คือน่าทึ่งมากครับ”

 

 

ในส่วนของโซฮีก็ได้เผยว่า

“ฉันน้ำหนักขึ้น 10 กิโลกรัมเลยค่ะ ฉันออกกำลังกายเยอะมากและกินเท่าที่ฉันอยากกิน ฉันสงสัยเหมือนกันค่ะว่าใน 10 กิโลกรัมนี้มีไขมันอยู่ไหมนะ

หลังถ่าย My Name เสร็จฉันแข็งแรงขึ้นเยอะเลยค่ะ”

 

 

ในเรื่องนี้โซฮีมีน้ำมีนวลขึ้นจริงๆ

 

น้ำหนักที่เพิ่มมากว่า 10 กิโลกรัมของโซฮีนั้นไม่ได้มีแค่ไขมัน แต่มีกล้ามเนื้อด้วย เพราะการออกกำลังกายอย่างหนักของเธอ และอย่างที่เธอบอกว่าปัจจุบันเธอแข็งแรงขึ้นมากๆ แถมยังเรียนคิกบ็อกซิ่งอีกด้วยนะ

เห็นแบบนี้แล้วทำให้เราได้รู้เลยว่าตัวเลขบนตาชั่งไม่ได้การันตีว่าเราอ้วนหรือผอมเลยค่ะ เพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาพร้อมกับการออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยจะทำให้เราสร้างกล้ามเนื้อแบบจัดเต็มและแข็งแรงได้แบบฮันโซฮีนี่แหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: newsdirectory3, kbizoom

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...