“สตรีมเมอร์หนุ่ม” ถูกสาวเกาหลีบอกรักกลางไลฟ์ เตรียมเก็บเป๋าไปเกาหลีแทบไม่ทัน

Date:

ถึงกับเก็บทรงไม่อยู่ เมื่อสตรีมเมอร์หนุ่มคนหนึ่งถูกสตรีมเมอร์สาวเกาหลีบอกรักขณะไลฟ์ จังหวะนี้ ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อบินไปหาเธอ

นี่เป็นช่วงเวลาแห่งการคลั่งรักของนักแข่งโปรเพลย์เยอร์หนุ่มที่มีชื่อว่า Jakos โดยทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก ขณะที่เขากำลังเล่น League of Legends

 

 

ใครที่เคยเล่น League of Legends จะรู้ดีว่าต้องทำอะไร และ objective ไหนสำคัญที่สุดในเกม ซึ่ง Jankos ในฐานะนักแข่งโปรเพลย์เยอร์จากทีม G2 Esports เขาย่อมรู้ดีที่สุด

 

 

แต่ Jankos ยอมทิ้งทุกอย่างภายในพริบตาเดียว เมื่ออยู่ดีๆ มีสตรีมเมอร์สาวชาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ชื่อ 소람잉 หรือ Soram บอกรักเขากลางสตรีม

 

 

โดนสาวสวยบอกรักโดยไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ Jankos ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ และพูดกับเพื่อนๆ ในไลฟ์ว่า ‘จะเลิกแข่งแล้ว’ ‘จะเก็บกระเป๋าไปเกาหลีตอนนี้เลย’ ‘ต่อให้ต้องกักตัว 14 ปี ก็ไม่ใช่ปัญหา’ พร้อมใส่อารมณ์แบบคนดีใจสุดขีด

 

 

สำหรับสตรีมเมอร์สาวเกาหลีคนนี้ เธอเป็นแฟนเกิร์ลตัวยงของ T1 และยังชอบดูแข่ง League of Legends อีกด้วย เพื่อนๆ สามารถติดตามเธอได้ที่ twitch.tv

ชมช่วงเวลาที่ Jankos ถูกบอกรักได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

เก็บทรงไม่ค่อยอยู่ แต่เก็บกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว

 

ที่มา Enjoy Highlights

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...