“สตรีมเมอร์หนุ่ม” ถูกสาวเกาหลีบอกรักกลางไลฟ์ เตรียมเก็บเป๋าไปเกาหลีแทบไม่ทัน

Date:

ถึงกับเก็บทรงไม่อยู่ เมื่อสตรีมเมอร์หนุ่มคนหนึ่งถูกสตรีมเมอร์สาวเกาหลีบอกรักขณะไลฟ์ จังหวะนี้ ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อบินไปหาเธอ

นี่เป็นช่วงเวลาแห่งการคลั่งรักของนักแข่งโปรเพลย์เยอร์หนุ่มที่มีชื่อว่า Jakos โดยทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก ขณะที่เขากำลังเล่น League of Legends

 

 

ใครที่เคยเล่น League of Legends จะรู้ดีว่าต้องทำอะไร และ objective ไหนสำคัญที่สุดในเกม ซึ่ง Jankos ในฐานะนักแข่งโปรเพลย์เยอร์จากทีม G2 Esports เขาย่อมรู้ดีที่สุด

 

 

แต่ Jankos ยอมทิ้งทุกอย่างภายในพริบตาเดียว เมื่ออยู่ดีๆ มีสตรีมเมอร์สาวชาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ชื่อ 소람잉 หรือ Soram บอกรักเขากลางสตรีม

 

 

โดนสาวสวยบอกรักโดยไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ Jankos ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ และพูดกับเพื่อนๆ ในไลฟ์ว่า ‘จะเลิกแข่งแล้ว’ ‘จะเก็บกระเป๋าไปเกาหลีตอนนี้เลย’ ‘ต่อให้ต้องกักตัว 14 ปี ก็ไม่ใช่ปัญหา’ พร้อมใส่อารมณ์แบบคนดีใจสุดขีด

 

 

สำหรับสตรีมเมอร์สาวเกาหลีคนนี้ เธอเป็นแฟนเกิร์ลตัวยงของ T1 และยังชอบดูแข่ง League of Legends อีกด้วย เพื่อนๆ สามารถติดตามเธอได้ที่ twitch.tv

ชมช่วงเวลาที่ Jankos ถูกบอกรักได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

เก็บทรงไม่ค่อยอยู่ แต่เก็บกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว

 

ที่มา Enjoy Highlights

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...