ชมพัฒนาการของ ‘ฮันโซฮี’ จากบทบาทเมียน้อย-สาวหวาน สู่สายแอ็กชั่นสุดโหดใน My Name

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของนักแสดงสาวอย่าง ‘ฮันโซฮี‘ จริงๆ ค่ะ เพราะซีรีส์แต่ละเรื่องที่เธอแสดงในช่วงนี้มีแต่เรื่องที่โด่งดังจนติดชาร์ตทั้งนั้น แถมแต่ละบทบาทยังมีความท้าทายที่แตกต่างกันอีกด้วย

ซึ่งไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Netflix ก็ได้ปล่อยซีรีส์ My Name ออกมาให้เราได้รับชมกัน บอกเลยว่ากระแสตอบรับในทางบวกอย่างล้นหลาม

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาเปิดบทบาทในอดีตของโซฮีกันดีกว่าว่าเธอมีความสามารถมากแค่ไหน แล้วทำไมถึงมีคนชื่นชมได้มากขนาดนี้

 

 

เริ่มเข้าวงการซีรีส์ในปี 2017

โซฮีเริ่มเข้าวงการซีรีส์มาตั้งแต่ปี 2017 โดยประเดิมซีรีส์เรื่องแรกอย่าง Reunited World ที่เธอรับบทเป็นตัวประกอบ แต่มีความโดดเด่นไปด้วยเสื้อผ้าสายแฟชั่นที่เธอสวมใส่ในเรื่อง

จากนั้นเธอก็ได้มารับบทบาทในซีรีส์ดราม่าเข้มข้นอย่าง Money Flower ที่รับบทเป็นคนรักเก่าของสามีนางเอกในเรื่อง

 

 

ในปี 2018 โซฮีได้มาเล่นซีรีส์อย่าง 100 Days My Prince ที่ทำให้เธอเปล่งประกายสุดๆ เพราะการแต่งกายในยุคนั้น บวกกับบทบาทที่หวานๆ ซอฟต์ๆ ทำให้เธอยิ่งดูงดงามมากขึ้นไปอีก

 

 

บทบาทเมียน้อยที่ทำคนเกลียดทั่วประเทศ

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักโซฮีจากซีรีส์ The World of the Married (2020) อย่างแน่นอน เพราะบทบาทเมียน้อยยอดาคยองที่เธอได้รับมันช่างส่งเสริมให้เธอยิ่งมีเสน่ห์ในความน่าหมั่นไส้ จนผู้คนเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

 

นอกจากนี้ บทบาทดาคยองยังทำให้โซฮีดูเป็นผู้หญิงลุคคุณหนูที่ดูงดงามแต่แอบร้ายนิดๆ ซึ่งความงดงามและน่าหมั่นไส้เหล่านี้ทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นนักแสดงที่ถูกเสิร์ชชื่อหาเป็นอันดับต้นๆ ของซีรีส์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้

 

บทบาทผีเสื้อที่ (แทบ) ไม่เคยเจอรักแท้

เป็นอีกครั้งที๋โซฮีได้รับการพูดถึงในบทนาบี ซีรีส์ของ Netflix อย่าง Nevertheless ในปี 2021 ที่เธอรับบทหญิงสาวผู้เจอแต่รักปลอมๆ และผู้ชายห่วยๆ แถมยังต้องมาตกหลุมรักเพลย์บอยตัวพ่อไปอีก

แน่นอนว่าโซฮียังคงความสวยและเสน่ห์ในการเป็นสาวหวาน แต่แข็งแกร่งได้ไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

บทบาทบู๊ระห่ำครั้งแรกของโซฮี

จากซีรีส์ทั้งหลายทั้งแหล่ที่ #เหมียวนานะ ยกมาก็จะเห็นได้ว่า My Name ซีรีส์ล่าสุดของโซฮีนั้นแตกต่างจากบทเดิมๆ ที่เธอเคยได้รับเป็นอย่างมาก

 

 

เพราะในเรื่องนี้โซฮีต้องเล่นดราม่าอย่างหนักตั้งแต่ตอนเริ่มเรื่อง และยังต้องแสดงบทแอ็กชั่นแทบทั้งเรื่อง เรียกได้ว่าเรื่องนี้ไม่มีโซฮีสายหวานที่ลุคคุณหนูแบบที่เราเคยเห็นกันอีกแล้ว มีแต่โซฮีสายลุยที่เตะต่อยและฆ่าไม่ยั้ง

 

จะเห็นได้ว่าเบื้องหลังโซฮีทุ่มเทกับบทนี้มาก

 

ไม่เพียงเท่านั้น คิวแอ็กชั่นบางส่วนในเรื่องโซฮียังเป็นคนเล่นเองอีกด้วยนะ

 

เลือดสาดเลยทีเดียว

 

จากผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาจนมาถึงปัจจุบัน บอกได้คำเดียวเลยว่าโซฮีคืออีกหนึ่งนักแสดงที่มีคุณภาพและอนาคตไกลจริงๆ ค่ะ อยากเห็นซีรีส์เรื่องต่อๆ ไปของเธอเลยว่าจะดึงศักยภาพของเธอคนนี้ออกมาได้สุดแค่ไหนกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...