เพลง Easy on Me ของ Adele ทำลายสถิติมียอดสตรีมสูงที่สุดใน 24 ชั่วโมงแรก

Date:

หลังจากที่ห่างหายจากการปล่อยเพลงมาเนิ่นนานตั้งแต่ปี 2016 ในที่สุด Adele ก็ปล่อยบทเพลงใหม่ออกมาให้เราได้รับฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทเพลง Easy on Me ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าบทเพลงนี้ยังคงคุณภาพและงดงามตามสไตล์ของ Adele เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจให้แฟนคลับเท่านั้น

เพราะเพลง Easy on Me ยังสามารถทำสถิติ กลายเป็นบทเพลงที่มีคนสตรีมมากที่สุดบน Spotify ใน 24 ชั่วโมงแรกมากถึง 24 ล้านครั้ง โดยมีการสตรีมในประเทศอังกฤษ (Spotify UK) มากที่สุดเป็นจำนวน 3.2 ล้านครั้ง

ยอดสตรีมที่สูงขนาดนี้ ทำให้เพลง Easy on Me ของ Adele แซงหน้าเจ้าของสถิติเก่าอย่างเพลง Butter ของวงบอยแบนด์ BTS ที่เคยทำไว้ได้ 20.9 ล้านครั้ง

เรียกได้ว่าการกลับมาในครั้งนี้ของ Adele ทั้งเกินต้านและสมการรอคอยของใครหลายคนจริงๆ ค่ะ

 

ฟังเพลง Easy on Me: https://youtu.be/U3ASj1L6_sY

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.nme.com/news/music/adele-breaks-spotify-streaming-record-for-easy-on-me-3071909
  • https://ew.com/music/adele-easy-on-me-breaks-spotify-record-most-streams-in-one-day/
  • https://variety.com/2021/music/news/adele-easy-on-me-spotify-record-single-day-streams-1235090530/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...