ตำรวจควบคุมตัวแร็ปเปอร์ Tyga หลังถูกแฟนเก่ากล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย พร้อมภาพหลักฐาน

Date:

Tyga หรือชื่อเต็ม Michael Stevenson เป็นอีกหนึ่งแร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางในต่างประเทศ แถมยังเป็นอีกหนึ่งชายหนุ่มที่เคยครอบครองหัวใจของ Kylie Jenner ตั้งแต่ปี 2014 ก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2017 อีกด้วย

แต่แล้วล่าสุดดูเหมือนว่า Tyga จะงานเข้าหนักแล้วค่ะ เมื่อแฟนเก่าสาวนามว่า Camaryn Swanson ได้ออกมากล่าวหาว่าตนถูก Tyga ทำร้ายร่างกายและจิตใจ พร้อมแนบหลักฐานเป็นภาพดวงตาของเธอที่มีรอยช้ำ

Tyga กับ Camaryn เพิ่งเปิดตัวคบกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา ก่อนที่ Camaryn จะออกมาโพสต์ภาพดวงตาเขียวช้ำบนอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 800,000 คน และแคปชั่นว่า

“ฉันถูกทำร้ายทั้งทางอารมณ์ จิตใจ และร่างกาย แล้วฉันจะไม่ปิดบังมันอีกต่อไป ฉันอับอายมากและละอายใจที่เรื่องมันกลายเป็นแบบนี้ แต่ฉันต้องยืนหยัดเพื่อตัวเอง”

หลังจากที่ Camaryn โพสต์ภาพเหล่านี้ลงได้ไม่กี่วัน ทางกรมตำรวจลอสแอนเจลิสก็ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทวิตเตอร์ว่า

“ทาง Hollywood Div ได้ทำการควบคุมตัว Michael Stevenson ในข้อหาก่อความรุนแรงในครอบครัว โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2021 ในฮอลลีวูด”

อย่างไรก็ตาม Tyga ได้รับการปล่อยตัวออกมาหลังวางเงินประกันเป็นจำนวน 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งทางตัวแทนของเขาก็ออกมาให้การปฏิเสธ และ Tyga มีกำหนดให้ขึ้นศาลในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2022 นี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://people.com/music/tyga-booked-for-domestic-violence-ex-accuses-him-physical-assault/
  • https://www.buzzfeed.com/alexgurley/tyga-domestic-violence

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...