ตำรวจควบคุมตัวแร็ปเปอร์ Tyga หลังถูกแฟนเก่ากล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย พร้อมภาพหลักฐาน

Date:

Tyga หรือชื่อเต็ม Michael Stevenson เป็นอีกหนึ่งแร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางในต่างประเทศ แถมยังเป็นอีกหนึ่งชายหนุ่มที่เคยครอบครองหัวใจของ Kylie Jenner ตั้งแต่ปี 2014 ก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2017 อีกด้วย

แต่แล้วล่าสุดดูเหมือนว่า Tyga จะงานเข้าหนักแล้วค่ะ เมื่อแฟนเก่าสาวนามว่า Camaryn Swanson ได้ออกมากล่าวหาว่าตนถูก Tyga ทำร้ายร่างกายและจิตใจ พร้อมแนบหลักฐานเป็นภาพดวงตาของเธอที่มีรอยช้ำ

Tyga กับ Camaryn เพิ่งเปิดตัวคบกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา ก่อนที่ Camaryn จะออกมาโพสต์ภาพดวงตาเขียวช้ำบนอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 800,000 คน และแคปชั่นว่า

“ฉันถูกทำร้ายทั้งทางอารมณ์ จิตใจ และร่างกาย แล้วฉันจะไม่ปิดบังมันอีกต่อไป ฉันอับอายมากและละอายใจที่เรื่องมันกลายเป็นแบบนี้ แต่ฉันต้องยืนหยัดเพื่อตัวเอง”

หลังจากที่ Camaryn โพสต์ภาพเหล่านี้ลงได้ไม่กี่วัน ทางกรมตำรวจลอสแอนเจลิสก็ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทวิตเตอร์ว่า

“ทาง Hollywood Div ได้ทำการควบคุมตัว Michael Stevenson ในข้อหาก่อความรุนแรงในครอบครัว โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2021 ในฮอลลีวูด”

อย่างไรก็ตาม Tyga ได้รับการปล่อยตัวออกมาหลังวางเงินประกันเป็นจำนวน 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งทางตัวแทนของเขาก็ออกมาให้การปฏิเสธ และ Tyga มีกำหนดให้ขึ้นศาลในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2022 นี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://people.com/music/tyga-booked-for-domestic-violence-ex-accuses-him-physical-assault/
  • https://www.buzzfeed.com/alexgurley/tyga-domestic-violence

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...