Daniel Craig ชอบเที่ยวบาร์เกย์มาก เพราะเป็นพื้นที่ปลอดภัย – ไม่เสี่ยงต่อการโดนต่อย

Date:

เชื่อว่าสำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวหรือสายดื่มก็ต้องมีบาร์ในดวงใจที่เราชอบไปอย่างแน่นอนค่ะ แต่สำหรับนักแสดงวัย 53 ปีอย่าง Daniel Craig สถานที่ดื่มที่เขาชอบไปมากที่สุดกลับเป็น ‘บาร์เกย์’

 

 

ใครจะไปรู้ล่ะว่าสายลับ 007 ที่หลายคนชื่นชอบจะมีบาร์เกย์เป็นสถานที่โปรด ซึ่งเหตุผลที่เขาชอบไปบาร์เกย์ก็ง่ายๆ เลยคือ “มันเป็นสถานที่ปลอดภัย” สำหรับเขานั่นเอง

ไม่นานมานี้ป๋า Craig ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการ Lunch with Bruce กับทางพอดแคสต์ SiriusXM และพิธีกร Bruce Bozzi เกี่ยวกับเรื่องนี้ เขากล่าวในรายการว่า

“เท่าที่ผมจำได้ผมไปบาร์เกย์มาตลอดครับ หนึ่งในเหตุผลก็เพราะผมไม่ค่อยได้เข้าไปยุ่งกับการทะเลาะกันในบาร์เกย์เท่าไรนัก”

 

 

 

โดยปกติแล้วสมัยที่ Craig เที่ยวบาร์ธรรมดา เขามักจะเจอเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง แถมยังเป็นตัวเขาเองที่โดนต่อยและเข้าไปมะรุมมะตุ้มกับการวิวาทเหล่านั้นอีกด้วย ซึ่งบาร์เกย์เป็นสถานที่ที่ไม่ค่อยเกิดเรื่องทำนองนี้บ่อยเท่าไรนัก

นอกจากหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทแล้ว ป๋า Craig ยังมองว่าบาร์เกย์คือพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเขาและใครหลายๆ คน ผลพลอยได้ที่มากกว่านั้นคือการได้พบเจอกับเหล่าผู้หญิงที่น่าสนใจในสถานที่นี้ เขาอธิบายต่อว่า

“มันเป็นสถานที่ที่ดีนะครับ ทุกคนทำตัวสบายๆ คุณไม่จำเป็นต้องระบุรสนิยมทางเพศของตัวเองเพราะมันเป็นเรื่องที่โอเค และมันเป็นพื้นที่ปลอดภัยมาก

แถมผมยังได้พบผู้หญิงที่นั่น เพราะจะมีผู้หญิงที่ไปที่นั่นด้วยเหตุผลเดียวกับผม มันเป็นแรงจูงใจที่ค่อนข้างซ่อนเร้นอยู่นะ”

 

 

ก่อนหน้านี้ป๋า Craig เคยโดนผู้คนพูดถึงหลังจากที่มีช่างภาพสามารถจับภาพขณะที่เขากับพิธีกร Bozzi เดินออกมาจากบาร์เกย์ Roosterfish ณ ชายหาดเวนิส ในปี 2010

ซึ่งเขามองว่า “นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่” แต่ถึงอย่างนั้นก็สร้างความฮือฮาให้กับสื่อมากพอสมควร ป๋า Craig ได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

“เราโดนจับได้ ซึ่งมันแปลกนะเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิดเลย สิ่งที่เกิดขึ้นคือผมมีคืนที่ดีและอยากจะคุยกับคุณเกี่ยวกับชีวิตที่เปลี่ยนไปของผม และเราก็เมากัน

จากนั้นผมก็แบบ ‘โอ้ ไปบาร์กันเถอะ มาเถอะ ออกไปข้างนอกกัน’ และผมก็คิดว่า ‘ไม่ต้องไปสนแม่งอะไรหรอก เพราะเราอยู่ในเวนิสนะ!'”

 

 

สิ่งที่ป๋า Craig มองคือเขาแค่ต้องการสนุกกับชีวิตและสนุกกับเพื่อนเท่านั้นไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม บาร์เกย์คือสถานที่ปลอดภัยที่ทำให้เขาเอนจอยกับชีวิตแค่นั้นก็ดีแล้วแหละเนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, hollywoodreporter

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...