Daniel Craig ชอบเที่ยวบาร์เกย์มาก เพราะเป็นพื้นที่ปลอดภัย – ไม่เสี่ยงต่อการโดนต่อย

Date:

เชื่อว่าสำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวหรือสายดื่มก็ต้องมีบาร์ในดวงใจที่เราชอบไปอย่างแน่นอนค่ะ แต่สำหรับนักแสดงวัย 53 ปีอย่าง Daniel Craig สถานที่ดื่มที่เขาชอบไปมากที่สุดกลับเป็น ‘บาร์เกย์’

 

 

ใครจะไปรู้ล่ะว่าสายลับ 007 ที่หลายคนชื่นชอบจะมีบาร์เกย์เป็นสถานที่โปรด ซึ่งเหตุผลที่เขาชอบไปบาร์เกย์ก็ง่ายๆ เลยคือ “มันเป็นสถานที่ปลอดภัย” สำหรับเขานั่นเอง

ไม่นานมานี้ป๋า Craig ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการ Lunch with Bruce กับทางพอดแคสต์ SiriusXM และพิธีกร Bruce Bozzi เกี่ยวกับเรื่องนี้ เขากล่าวในรายการว่า

“เท่าที่ผมจำได้ผมไปบาร์เกย์มาตลอดครับ หนึ่งในเหตุผลก็เพราะผมไม่ค่อยได้เข้าไปยุ่งกับการทะเลาะกันในบาร์เกย์เท่าไรนัก”

 

 

 

โดยปกติแล้วสมัยที่ Craig เที่ยวบาร์ธรรมดา เขามักจะเจอเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง แถมยังเป็นตัวเขาเองที่โดนต่อยและเข้าไปมะรุมมะตุ้มกับการวิวาทเหล่านั้นอีกด้วย ซึ่งบาร์เกย์เป็นสถานที่ที่ไม่ค่อยเกิดเรื่องทำนองนี้บ่อยเท่าไรนัก

นอกจากหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทแล้ว ป๋า Craig ยังมองว่าบาร์เกย์คือพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเขาและใครหลายๆ คน ผลพลอยได้ที่มากกว่านั้นคือการได้พบเจอกับเหล่าผู้หญิงที่น่าสนใจในสถานที่นี้ เขาอธิบายต่อว่า

“มันเป็นสถานที่ที่ดีนะครับ ทุกคนทำตัวสบายๆ คุณไม่จำเป็นต้องระบุรสนิยมทางเพศของตัวเองเพราะมันเป็นเรื่องที่โอเค และมันเป็นพื้นที่ปลอดภัยมาก

แถมผมยังได้พบผู้หญิงที่นั่น เพราะจะมีผู้หญิงที่ไปที่นั่นด้วยเหตุผลเดียวกับผม มันเป็นแรงจูงใจที่ค่อนข้างซ่อนเร้นอยู่นะ”

 

 

ก่อนหน้านี้ป๋า Craig เคยโดนผู้คนพูดถึงหลังจากที่มีช่างภาพสามารถจับภาพขณะที่เขากับพิธีกร Bozzi เดินออกมาจากบาร์เกย์ Roosterfish ณ ชายหาดเวนิส ในปี 2010

ซึ่งเขามองว่า “นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่” แต่ถึงอย่างนั้นก็สร้างความฮือฮาให้กับสื่อมากพอสมควร ป๋า Craig ได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

“เราโดนจับได้ ซึ่งมันแปลกนะเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิดเลย สิ่งที่เกิดขึ้นคือผมมีคืนที่ดีและอยากจะคุยกับคุณเกี่ยวกับชีวิตที่เปลี่ยนไปของผม และเราก็เมากัน

จากนั้นผมก็แบบ ‘โอ้ ไปบาร์กันเถอะ มาเถอะ ออกไปข้างนอกกัน’ และผมก็คิดว่า ‘ไม่ต้องไปสนแม่งอะไรหรอก เพราะเราอยู่ในเวนิสนะ!'”

 

 

สิ่งที่ป๋า Craig มองคือเขาแค่ต้องการสนุกกับชีวิตและสนุกกับเพื่อนเท่านั้นไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม บาร์เกย์คือสถานที่ปลอดภัยที่ทำให้เขาเอนจอยกับชีวิตแค่นั้นก็ดีแล้วแหละเนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, hollywoodreporter

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...