หนุ่ม-กรรชัย ฟาดชาวเน็ต “อย่าสาระแนเรื่องลูกผม” หลังลูกสาวถูกวิจารณ์สวมชุดตุ๊กตาใน Squid Game


เรื่องความฟาดต้องยกให้กับพิธีกรและนักแสดงอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย จริงๆ ค่ะ เพราะล่าสุดเขาได้ออกมาปกป้องครอบครัว หลังจากที่มีชาวเน็ตแห่วิจารณ์การแต่งตัวของ น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเขา

ประเด็นดราม่านี้เริ่มต้นที่ภรรยาของหนุ่มอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ ได้ลงรูปน้องมายูในชุดเดรสสีเหลืองส้มที่เธอเป็นคนตัดเองกับมือ ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายของตุ๊กตา A E I O U หยุด ในภาพยนตร์ Squid Game

 

 

หลังจากที่เมย์ลงภาพนี้ไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักของน้องมายู แต่กลับมีผู้คนอีกส่วนหนึ่งที่คอมเมนต์วิจารณ์การเลี้ยงลูกของหนุ่มไม่ควรให้ลูกชมเรื่องนี้ เพราะมันมีแต่ความรุนแรง แถมน้องมายูอายุไม่ถึงอีกด้วย

 

 

การแต่งกายของน้องมายูทำให้ชาวเน็ตมองว่าเป็นการเลียนแบบและอาจเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีได้ ด้วยเหตุนี้หนุ่มจึงได้ออกมาตอบกลับคอมเมนต์เหล่านี้กลางรายการ ข่าวใส่ไข่ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2021 ว่า

จริงๆ แล้วน้องมายูไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ แต่น้องเห็นคลิปที่มีคนเอาตุ๊กตานี้มาและใส่เสียงเพลงในซีรีส์ลงไป โดยมายูก็ร้องเพลงนั้นได้ด้วย จากนั้นหนุ่มก็เล่าว่า

“ก็มีคนชอบแล้วก็อาจจะมีบางคนที่บอกว่า ‘อ้าวแล้วไหนบอกว่าเด็กดูแล้วไม่ทำตาม ไม่เลียนแบบไง’ อะไรแบบนี้

แต่อันนี้คืออยู่ในการดูแลควบคุมของผู้ใหญ่ เราก็ดูแลอยู่แล้วและก็เราจะสอนลูกเราอยู่แล้วว่าอันไหนควรอันไหนไม่ควร

 

 

ตุ๊กตาตัวนี้เป็นตุ๊กตาที่มีอยู่จริงในเกาหลีและทางกองถ่าย Squid Game ได้ยืมมาถ่ายทำ หลังจากเอามาคืนก็พบว่าแขนน้องตุ๊กตาหลุดไปข้างหนึ่ง แต่เด็กๆ ในเกาหลีก็ชื่นชอบกันสุดๆ เช่นเดียวกับน้องมายู หนุ่มกล่าวปิดท้ายก่อนรายการจบว่า

 

“ถ้าเราดูแล้วไปเจตนาว่าคงต้องเกิดความรุนแรง ต้องไปยิงไปฆ่ากัน มันไม่ได้เป็นขนาดนั้น เพราะเราดูลูกเราอยู่

วันนี้ผมก็เห็นในเพจของโพลีพลัส มีคนมาบอกว่า ‘ไหนบอกว่าเด็กไม่เลียนแบบไง หึหึ’ อะไรแบบนี้ ผมก็เลยบอกว่าก่อนที่จะพิมพ์อะไรคุณก็ต้องมีการแยกแยะก่อนนะ

ไม่เป็นไรหรอก ลูกผม ผมดูแลเองได้ ไม่ต้องมาสาระแนเรื่องของลูกผมหรอก”

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: matichon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format