Jonah Hill วอนขอผู้คนเลิกคอมเมนต์ถึงรูปร่างตน ไม่ว่าจะในทางบวกหรือลบก็ตาม

Date:

Jonah Hill เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกผู้คนคอมเมนต์ในเรื่องของรูปร่างมาตลอด โดยส่วนมากจะเริ่มต้นมาจากสื่อที่มักจะแอบถ่ายภาพของ Jonah ขณะที่กำลังใช้ชีวิตประจำวันอยู่ในที่สาธารณะ และเล่นข่าวในเรื่องรูปร่าง-หน้าตาของเขาอยู่เป็นประจำ

Jonah มักจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้ พร้อมฟาดฟันกับสื่อและเหล่าชาวเน็ตปากมอมอยู่บ่อยๆ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เขาออกมากล่าวถึงในเรื่องรูปร่างของรูปร่างของตัวเอง

ไม่นานมานี้ Jonah ได้เผยบนอินสตาแกรมของตนเองเพื่อวอนขอให้ผู้คนเลิกพูดถึงรูปร่างของเขาสักที ภายในโพสต์ได้กล่าวเอาไว้ว่า

“ผมรู้นะครับว่าพวกคุณหวังดี แต่ผมอยากให้คุณเลิกแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปร่างของผมไม่ว่าจะในทางดีหรือทางแย่

ผมอยากจะบอกอย่างสุภาพว่ามันไม่ได้มีประโยชน์และช่วยให้ผมรู้สึกดีขึ้นเลย ด้วยความเคารพครับ”

โพสต์นี้ปรากฏขึ้นหลังจากที่มีนิตยสารอเมริกันเจ้าหนึ่งตีพิมพ์บทความที่ว่า “Jonah Hill เผยภาพน้ำหนักที่ลดลง: นี่คือภาพก่อนและหลังลดน้ำหนักของเขา (Jonah Hill Shows Off Dramatic Weight Loss: See the Before and After Pictures)”

ซึ่งถือว่า Jonah ไม่โอเคกับการถูกวิจารณ์รูปร่างสุดๆ เพราะเขาคือนักแสดงที่พบเจอกับเรื่องเหล่านี้มาตลอดถึงขนาดที่พิมพ์ชื่อเขาลงกูเกิ้ลก็จะมีแต่ภาพเปรียบเทียบรูปอดีต-ปัจจุบันอยู่เต็มไปหมด

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเจ็บปวดและไม่พอใจสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

โพสต์ของ Jonah: https://www.instagram.com/p/CU-_o2gv_WY/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.ladbible.com/entertainment/latest-jonah-hill-wants-people-to-stop-making-comments-about-his-body-20211014

 

ภาพจาก: Adidas

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...