Jonah Hill วอนขอผู้คนเลิกคอมเมนต์ถึงรูปร่างตน ไม่ว่าจะในทางบวกหรือลบก็ตาม

Date:

Jonah Hill เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกผู้คนคอมเมนต์ในเรื่องของรูปร่างมาตลอด โดยส่วนมากจะเริ่มต้นมาจากสื่อที่มักจะแอบถ่ายภาพของ Jonah ขณะที่กำลังใช้ชีวิตประจำวันอยู่ในที่สาธารณะ และเล่นข่าวในเรื่องรูปร่าง-หน้าตาของเขาอยู่เป็นประจำ

Jonah มักจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้ พร้อมฟาดฟันกับสื่อและเหล่าชาวเน็ตปากมอมอยู่บ่อยๆ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เขาออกมากล่าวถึงในเรื่องรูปร่างของรูปร่างของตัวเอง

ไม่นานมานี้ Jonah ได้เผยบนอินสตาแกรมของตนเองเพื่อวอนขอให้ผู้คนเลิกพูดถึงรูปร่างของเขาสักที ภายในโพสต์ได้กล่าวเอาไว้ว่า

“ผมรู้นะครับว่าพวกคุณหวังดี แต่ผมอยากให้คุณเลิกแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปร่างของผมไม่ว่าจะในทางดีหรือทางแย่

ผมอยากจะบอกอย่างสุภาพว่ามันไม่ได้มีประโยชน์และช่วยให้ผมรู้สึกดีขึ้นเลย ด้วยความเคารพครับ”

โพสต์นี้ปรากฏขึ้นหลังจากที่มีนิตยสารอเมริกันเจ้าหนึ่งตีพิมพ์บทความที่ว่า “Jonah Hill เผยภาพน้ำหนักที่ลดลง: นี่คือภาพก่อนและหลังลดน้ำหนักของเขา (Jonah Hill Shows Off Dramatic Weight Loss: See the Before and After Pictures)”

ซึ่งถือว่า Jonah ไม่โอเคกับการถูกวิจารณ์รูปร่างสุดๆ เพราะเขาคือนักแสดงที่พบเจอกับเรื่องเหล่านี้มาตลอดถึงขนาดที่พิมพ์ชื่อเขาลงกูเกิ้ลก็จะมีแต่ภาพเปรียบเทียบรูปอดีต-ปัจจุบันอยู่เต็มไปหมด

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเจ็บปวดและไม่พอใจสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

โพสต์ของ Jonah: https://www.instagram.com/p/CU-_o2gv_WY/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.ladbible.com/entertainment/latest-jonah-hill-wants-people-to-stop-making-comments-about-his-body-20211014

 

ภาพจาก: Adidas

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...