เด็กหญิงวัย 13 ออกขอโทษแฟนคลับ หลังปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าออดิชั่นเป็นบอยแบนด์


กลายเป็นข่าวที่ค่อนข้างเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในประเทศจีน เมื่อเด็กสาววัย 13 ปี หนึ่งในเด็กฝึกของค่ายดังได้ออกมาสารภาพและกล่าวขอโทษผู้คน หลังจากที่เธอปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าฝึกฝนการเป็นบอยแบนด์

 

 

ฟู่เจียหยวน (Fu Jiayuan) วัย 13 ปี เป็นเด็กฝึกจากค่ายดังอย่าง YGN Youth Club ซึ่งเป็นค่ายที่คอยปั้นไอดอลหรือบอยแบนด์อายุ 11-13 ปีในประเทศจีน

เด็กหญิงฟู่ก็เป็นหนึ่งในเด็กที่เข้ามาออดิชั่นเพื่อร่วมโครงการฝึกในปีนี้ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคลิปของเธอขณะที่กำลังฝึกซ้อมร้องเพลงและเต้นให้กับทางค่ายมาตลอด โดยเธอยังไม่ได้เป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของวงใด

อย่างที่เราทราบกันว่าโลกอินเทอร์เน็ตนั้นรวดเร็วและแสนจะกว้างขวาง ชาวเน็ตเริ่มมีการสังเกตว่าจริงๆ แล้วฟู่ไม่ใช่เด็กผู้ชาย แต่เธอคือเด็กผู้หญิงชัดๆ จนเกิดการแฉและการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล

 

 

และสุดท้ายก็เป็นจริงดังที่ชาวเน็ตเขาลือกัน เมื่อฟู่ได้ออกมาโพสต์ยอมรับว่าตนเป็นผู้หญิงที่ปลอมตัวมาเป็นผู้ชายจริงๆ พร้อมกล่าวขอโทษและประกาศลาออกจากวงการบันเทิง เธอกล่าวว่า

“หนูขอโทษทุกๆ คนที่เชื่อใจในตัวหนู หนูสัญญาว่าจะไม่ปรากฏตัวในวงการบันเทิงหรือแพลตฟอร์มวิดีโอใดๆ อีกในอนาคต”

 

 

ในส่วนของทางค่าย YGN Youth Club ก็ได้ออกมาประกาศขอโทษแฟนคลับเช่นกัน พร้อมอธิบายว่าความผิดพลาดนี้เกิดจากความประมาทของเหล่าทีมงาน

เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 จึงทำให้ต้องมีการออดิชั่นผ่านทางออนไลน์ และไม่ได้มีการตรวจสอบประวัติผู้เข้ารับการฝึกอย่างถี่ถ้วนจนทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

พอชาวเน็ตเห็นข่าวนี้เข้าไปพวกเขาก็อดแซวไม่ได้เลยว่านี่มันพลอตละครชัดๆ นึกถึงซีรีส์เกาหลีเรื่อง You’re Beautiful เลยสิเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bbc, ygnyouthclub, jiuzyoung

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format