กอล์ฟ พิชญะ จับรถใหม่เปลี่ยนสี เป็นสีเขียวสุดซิ่ง “ไม่ถึงล้าน ก็หล่อได้” ชาวเน็ตคอมเมนต์

Date:

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์สำหรับรถยนต์คันใหม่ของ กอล์ฟ พิชญะ

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพรถ MG5 ในสีใหม่ ปรับลุคกลายเป็นรถซิ่งด้วยสีเขียวสะท้อนแสง จนมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

 

 

กอล์ฟ พิชญะโพสต์บอกว่าได้เอารถ MG5 ที่เพิ่งซื้อไปทำการแวร๊ป (Wrap) เปลี่ยนเป็นสี พร้อมทั้งโพสต์ภาพของรถสีเขียวสะท้อนแสง ที่เพิ่งทำเสร็จ

เจ้าตัวให้เหตุผลว่า ข้อดีของการแวร๊ปคือมันสามรารถแกะออกได้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า และยังทำให้รถดูใหม่เหมือนวันแรก ซึ่งตนก็คิดอยู่นานว่าจะเอาสีอะไรจนทำภาพกราฟฟิคก่อนตัดสินใจเลือกสีเขียวสะท้อนแสงอย่างทีเห็นในภาพ

 

 

“ไม่ถึงล้าน ก็หล่อได้” คนเราไม่จำเป็นต้องใช้ของที่เกินความจำเป็น หรือการใช้งานจริง เนื่องจากประสบการ์ณ การใช้รถคันเก่าที่วิ่งน้อยมากแค่6หมื่นโลใน11ปี..

ผมภูมิใจในสิ่งที่ผมเลือก ถ้าวันนึงมันจะมีปัญหาก็ค่อยว่ากัน ผมว่าทุกคันมันก็มีปัญหาคนละแบบอยู่ที่คนใช้งานด้วย คันนี้ผมเอามาแรพสีเขียว ข้อดีอย่างนึงคือ มันทำให้รถผมยังใหม่เหมือนวันเเรกถ้าผมต้องแกะมันออกในอีก2-3ปีข้างหน้า คิดนานมากว่าจะเอาสีอะไรดีจนไปนั่งทำกราฟฟิกก่อนตัดสินใจ…

ผมอาจจะไม่ได้เน้นแต่งเครื่องใน..เพราะไม่ชอบขับเร็ว ยิ่งถนนประเทศเราบอกเลย ขับเร็วเดี๋ยวไม่ได้ขับรถอีก…

เลยเลือกแต่งแต่ภายนอกและภายในที่มันดูแล้วสวยด้วยการมอง….ตอนแรกไม่กล้าปรึกษาใครเลยว่าจะเปลี่ยนเขียวดีไหม เพราะ คิดว่าคงได้คำตอบว่าเทาก็ดีอยู่แล้ว แต่แค่รู้สึกว่าเขียวมันคือเรา เราชอบสีสนุกๆ”

 


นอกจากนี้ในโพสต์ดังกล่าว กอล์ฟ พิชญะยังได้เล่าเหตุการณ์ที่โดนคนอื่นพูดจาดูถูกรถของตนด้วย แต่ก็ไม่ได้สนใจและคิดว่าตนมีรถขับไม่เป็นหนี้สินก็โอเคแล้ว

“วันนี้ไปจอดหน้าที่ขายfurnitureร้านนึงมีซุ้มขายข้างหน้า พนง มองรถแล้วคุยกัน ผมลงมาจากรถ เดินเข้าตึก ได้ยินเต็มหู “…เรียกรถสไลด์” อะไรสักอย่าง ได้ยินไม่เต็มประโยค แต่เห๋นสีหน้าและการแอคเขาคือแบบเล่นกรูแน่ๆ..…

ผมก็แบบขึ้นนะ แต่เดินผ่านแล้วก็คิดว่า “ช่างแม่ง กูมีรถขับ ไม่มีหนี้สิน ก็โอเคละ” ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวจริงๆเคยเห็นผ่านๆแค่ในคอมเมนต์ เออหว่ะมันมีคนแบบนี้อยู่บนโลกใบนี้”

 

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น และพูดถึงรถคันใหม่ของกอล์ฟ พิชญะเป็นอย่างมาก

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

.

 

ที่มา Golf Pichaya

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...