กอล์ฟ พิชญะ จับรถใหม่เปลี่ยนสี เป็นสีเขียวสุดซิ่ง “ไม่ถึงล้าน ก็หล่อได้” ชาวเน็ตคอมเมนต์

Date:

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์สำหรับรถยนต์คันใหม่ของ กอล์ฟ พิชญะ

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพรถ MG5 ในสีใหม่ ปรับลุคกลายเป็นรถซิ่งด้วยสีเขียวสะท้อนแสง จนมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

 

 

กอล์ฟ พิชญะโพสต์บอกว่าได้เอารถ MG5 ที่เพิ่งซื้อไปทำการแวร๊ป (Wrap) เปลี่ยนเป็นสี พร้อมทั้งโพสต์ภาพของรถสีเขียวสะท้อนแสง ที่เพิ่งทำเสร็จ

เจ้าตัวให้เหตุผลว่า ข้อดีของการแวร๊ปคือมันสามรารถแกะออกได้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า และยังทำให้รถดูใหม่เหมือนวันแรก ซึ่งตนก็คิดอยู่นานว่าจะเอาสีอะไรจนทำภาพกราฟฟิคก่อนตัดสินใจเลือกสีเขียวสะท้อนแสงอย่างทีเห็นในภาพ

 

 

“ไม่ถึงล้าน ก็หล่อได้” คนเราไม่จำเป็นต้องใช้ของที่เกินความจำเป็น หรือการใช้งานจริง เนื่องจากประสบการ์ณ การใช้รถคันเก่าที่วิ่งน้อยมากแค่6หมื่นโลใน11ปี..

ผมภูมิใจในสิ่งที่ผมเลือก ถ้าวันนึงมันจะมีปัญหาก็ค่อยว่ากัน ผมว่าทุกคันมันก็มีปัญหาคนละแบบอยู่ที่คนใช้งานด้วย คันนี้ผมเอามาแรพสีเขียว ข้อดีอย่างนึงคือ มันทำให้รถผมยังใหม่เหมือนวันเเรกถ้าผมต้องแกะมันออกในอีก2-3ปีข้างหน้า คิดนานมากว่าจะเอาสีอะไรดีจนไปนั่งทำกราฟฟิกก่อนตัดสินใจ…

ผมอาจจะไม่ได้เน้นแต่งเครื่องใน..เพราะไม่ชอบขับเร็ว ยิ่งถนนประเทศเราบอกเลย ขับเร็วเดี๋ยวไม่ได้ขับรถอีก…

เลยเลือกแต่งแต่ภายนอกและภายในที่มันดูแล้วสวยด้วยการมอง….ตอนแรกไม่กล้าปรึกษาใครเลยว่าจะเปลี่ยนเขียวดีไหม เพราะ คิดว่าคงได้คำตอบว่าเทาก็ดีอยู่แล้ว แต่แค่รู้สึกว่าเขียวมันคือเรา เราชอบสีสนุกๆ”

 


นอกจากนี้ในโพสต์ดังกล่าว กอล์ฟ พิชญะยังได้เล่าเหตุการณ์ที่โดนคนอื่นพูดจาดูถูกรถของตนด้วย แต่ก็ไม่ได้สนใจและคิดว่าตนมีรถขับไม่เป็นหนี้สินก็โอเคแล้ว

“วันนี้ไปจอดหน้าที่ขายfurnitureร้านนึงมีซุ้มขายข้างหน้า พนง มองรถแล้วคุยกัน ผมลงมาจากรถ เดินเข้าตึก ได้ยินเต็มหู “…เรียกรถสไลด์” อะไรสักอย่าง ได้ยินไม่เต็มประโยค แต่เห๋นสีหน้าและการแอคเขาคือแบบเล่นกรูแน่ๆ..…

ผมก็แบบขึ้นนะ แต่เดินผ่านแล้วก็คิดว่า “ช่างแม่ง กูมีรถขับ ไม่มีหนี้สิน ก็โอเคละ” ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวจริงๆเคยเห็นผ่านๆแค่ในคอมเมนต์ เออหว่ะมันมีคนแบบนี้อยู่บนโลกใบนี้”

 

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น และพูดถึงรถคันใหม่ของกอล์ฟ พิชญะเป็นอย่างมาก

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

.

 

ที่มา Golf Pichaya

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...