สรุปประเด็น “แร็พเปอร์โกงเงินล้านไปเปย์เมีย” กวินท์ชี้แจง ไม่เป็นความจริง งัดหลักฐานโชว์

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ มีแฟนเพจหนึ่งออกมาแฉว่ามีแร็พเปอร์หนุ่มโกงเงินเพื่อนร่วมงาน เอาไปซื้อกระเป๋าและรถหรูให้ภรรยาจนกลายเป็นข่าวดัง

ล่าสุด กวินท์ นิโคลัส ดูวาล แร็พเปอร์ที่ถูกพาดพิงในข่าวได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวด้วยตัวเอง พร้อมโชว์หลักฐานการโอนเงิน เรื่องนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร #เหมียวเวจจี้ สรุปมาให้แล้ว

 

 

– แฟนเพจ กูมาแล้ว ได้ออกมาโพสต์ถึงแร็พเปอร์รายหนึ่ง โดยอ้างว่ามีการโกงเงินเพื่อนร่วมงานหลักล้านไปซื้อของให้เมีย ทำเพลงกับศิลปินอื่นแล้วไม่ให้เครดิต ก๊อปเพลงของคนอื่น พร้อมทั้งบอกว่าตนมีหลักฐานต่างๆ ของแร็พเปอร์รายนี้

– ประเด็นดังกล่าวถูกนำไปขยายความต่อในสื่อบันเทิงมากมาย จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ซึ่งต่อมาแฟนเพจดังหกล่าวได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

กวินท์ ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กบอกว่า เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง และได้มีการอธิบายถึงประเด็นต่างๆ สรุปได้ดังนี้

– เพลงที่เป็นประเด็นดราม่า คือเพลงที่ปล่อยเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และรายได้จากเพลงนี้ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ส่วนรายได้ ณ ปัจจุบันมาจากการทำธุรกิจร่วมกับภรรยา

– การฟีสเจอริ่งกับศิลปินในเพลงนั้นเกิดจากความชื่นชอบในผลงาน มีการพูดคุยคอนเซปต์ของเพลง เนื้อร้อง ทำนองและดนตรีมาก่อนแล้ว และทางศิลปินที่มีฟีสเจอริ่งก็มีการปรับเนื้อร้องในบางส่วนที่กวินท์แต่ง เพื่อให้เพลงสมบูรณ์ขึ้น

– มีการตกลงค่าตัวกันที่ 50,000 บาท และได้จ่ายเงินส่วนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

– หลังการปล่อยเพลง มีการติดต่อเพื่อขอส่วนแบ่งที่นอกเหนือจากค่าฟีสเจอริ่ง ซึ่งทางกวินท์ก็ยินดี และมีหลักฐานการโอนเงินด้วย

 


– ในโพสต์ดังกล่าวได้มีการแนบหลักฐานการโอนเงินในการทำเพลง และทาง NINO ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ในเพลงดังกล่าว ก็ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย

– ทางฝั่งของกวินท์ระบุว่าจะมีการแจ้งดำเนินคดีเนื่องจากมีการเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นเท็จและข้อมูลส่วนตัว และพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล

 

 

ที่มา Gavin Duval

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...