สรุปประเด็น “แร็พเปอร์โกงเงินล้านไปเปย์เมีย” กวินท์ชี้แจง ไม่เป็นความจริง งัดหลักฐานโชว์

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ มีแฟนเพจหนึ่งออกมาแฉว่ามีแร็พเปอร์หนุ่มโกงเงินเพื่อนร่วมงาน เอาไปซื้อกระเป๋าและรถหรูให้ภรรยาจนกลายเป็นข่าวดัง

ล่าสุด กวินท์ นิโคลัส ดูวาล แร็พเปอร์ที่ถูกพาดพิงในข่าวได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวด้วยตัวเอง พร้อมโชว์หลักฐานการโอนเงิน เรื่องนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร #เหมียวเวจจี้ สรุปมาให้แล้ว

 

 

– แฟนเพจ กูมาแล้ว ได้ออกมาโพสต์ถึงแร็พเปอร์รายหนึ่ง โดยอ้างว่ามีการโกงเงินเพื่อนร่วมงานหลักล้านไปซื้อของให้เมีย ทำเพลงกับศิลปินอื่นแล้วไม่ให้เครดิต ก๊อปเพลงของคนอื่น พร้อมทั้งบอกว่าตนมีหลักฐานต่างๆ ของแร็พเปอร์รายนี้

– ประเด็นดังกล่าวถูกนำไปขยายความต่อในสื่อบันเทิงมากมาย จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ซึ่งต่อมาแฟนเพจดังหกล่าวได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

กวินท์ ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กบอกว่า เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง และได้มีการอธิบายถึงประเด็นต่างๆ สรุปได้ดังนี้

– เพลงที่เป็นประเด็นดราม่า คือเพลงที่ปล่อยเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และรายได้จากเพลงนี้ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ส่วนรายได้ ณ ปัจจุบันมาจากการทำธุรกิจร่วมกับภรรยา

– การฟีสเจอริ่งกับศิลปินในเพลงนั้นเกิดจากความชื่นชอบในผลงาน มีการพูดคุยคอนเซปต์ของเพลง เนื้อร้อง ทำนองและดนตรีมาก่อนแล้ว และทางศิลปินที่มีฟีสเจอริ่งก็มีการปรับเนื้อร้องในบางส่วนที่กวินท์แต่ง เพื่อให้เพลงสมบูรณ์ขึ้น

– มีการตกลงค่าตัวกันที่ 50,000 บาท และได้จ่ายเงินส่วนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

– หลังการปล่อยเพลง มีการติดต่อเพื่อขอส่วนแบ่งที่นอกเหนือจากค่าฟีสเจอริ่ง ซึ่งทางกวินท์ก็ยินดี และมีหลักฐานการโอนเงินด้วย

 


– ในโพสต์ดังกล่าวได้มีการแนบหลักฐานการโอนเงินในการทำเพลง และทาง NINO ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ในเพลงดังกล่าว ก็ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย

– ทางฝั่งของกวินท์ระบุว่าจะมีการแจ้งดำเนินคดีเนื่องจากมีการเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นเท็จและข้อมูลส่วนตัว และพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล

 

 

ที่มา Gavin Duval

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...