โรงเรียนอิสลาม “รุมเฆี่ยนนักเรียนหญิง” ตามความต้องการของพ่อ หลังจับได้ว่าเธอดื่มเหล้า

Date:

นี่เป็นเรื่องราวที่น่าตกใจ เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งถูกเฆี่ยนต่อหน้าพ่อของเธอที่โรงเรียนอิสลาม ในประเทศไนจีเรีย ซึ่งเป็นความต้องการของผู้เป็นพ่อเอง หลังจับได้ว่าลูกสาวแอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

คลิปดังกล่าวนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ เผยให้เห็นชาย 4 คน ถืออาวุธคล้ายไม้เรียว และยืนล้อมเด็กหญิงสาวที่กำลังนั่งคุกเข่าอยู่บนพื้น

 

 

ชายทั้ง 4 คน กระหน่ำเฆี่ยนเด็กสาวอย่างไร้ความปราณี ทางด้านเด็กสาวพยายามยกมือปกป้องตัวเอง แต่ก็ไม่เป็นผล เธอถูกเฆี่ยนซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนฮิญาบหลุด

ต่อมาพ่อของเด็กสาวในคลิปเผยว่า “ผมเห็นคลิปลูกสาวดื่มแอลกอฮอล์ จึงแจ้งให้ทางโรงเรียนทราบ และขอให้พวกเขาลงโทษเธอตามสมควร ซึ่งผมคิดว่าควรอยู่ในห้องนั้นด้วยขณะที่พวกเขาลงโทษเธอ”

 

 

ตามรายงานระบุว่า เด็กหญิงคนนี้เป็นหนึ่งในสี่ของเด็กนักเรียนทั้งชายและหญิงที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงานเลี้ยงวันเกิด แต่พวกเขาปฏิเสธ

หลังจากคลิปดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากไม่พอใจที่ทางโรงเรียนใช้ความรุนแรงกับนักเรียน และเรียกร้องให้มีการดำเนินการเอาผิดทางโรงเรียน

 

 

ทางโรงเรียนอ้างว่าพวกเขาได้ลงโทษนักเรียนที่ทำผิดตามความต้องการของผู้ปกครอง ซึ่งวิธีการลงโทษนั้นเป็นไปตามกฎหมายของอิสลาม

ล่าสุดสื่อท้องถิ่นรายงานว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวถูกสั่งพักงานพร้อมทั้งถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวน อีกทั้งยังมีการปรึกษาหารือกันระหว่างนักวิชาการมุสลิมและเจ้าหน้าที่ของรัฐ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

 

 

ส่วนเด็กนักเรียนหญิงได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล … แม้ว่าเรื่องนี้จะได้รับการยินยอมจากผู้ปกครอง แต่รัฐบาลไม่เห็นด้วยที่มีการใช้ความรุนแรงกับเด็ก และยืนยันว่าเรื่องนี้ต้องได้รับการแก้ไข

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...