โรงเรียนอิสลาม “รุมเฆี่ยนนักเรียนหญิง” ตามความต้องการของพ่อ หลังจับได้ว่าเธอดื่มเหล้า

Date:

นี่เป็นเรื่องราวที่น่าตกใจ เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งถูกเฆี่ยนต่อหน้าพ่อของเธอที่โรงเรียนอิสลาม ในประเทศไนจีเรีย ซึ่งเป็นความต้องการของผู้เป็นพ่อเอง หลังจับได้ว่าลูกสาวแอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

คลิปดังกล่าวนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ เผยให้เห็นชาย 4 คน ถืออาวุธคล้ายไม้เรียว และยืนล้อมเด็กหญิงสาวที่กำลังนั่งคุกเข่าอยู่บนพื้น

 

 

ชายทั้ง 4 คน กระหน่ำเฆี่ยนเด็กสาวอย่างไร้ความปราณี ทางด้านเด็กสาวพยายามยกมือปกป้องตัวเอง แต่ก็ไม่เป็นผล เธอถูกเฆี่ยนซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนฮิญาบหลุด

ต่อมาพ่อของเด็กสาวในคลิปเผยว่า “ผมเห็นคลิปลูกสาวดื่มแอลกอฮอล์ จึงแจ้งให้ทางโรงเรียนทราบ และขอให้พวกเขาลงโทษเธอตามสมควร ซึ่งผมคิดว่าควรอยู่ในห้องนั้นด้วยขณะที่พวกเขาลงโทษเธอ”

 

 

ตามรายงานระบุว่า เด็กหญิงคนนี้เป็นหนึ่งในสี่ของเด็กนักเรียนทั้งชายและหญิงที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงานเลี้ยงวันเกิด แต่พวกเขาปฏิเสธ

หลังจากคลิปดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากไม่พอใจที่ทางโรงเรียนใช้ความรุนแรงกับนักเรียน และเรียกร้องให้มีการดำเนินการเอาผิดทางโรงเรียน

 

 

ทางโรงเรียนอ้างว่าพวกเขาได้ลงโทษนักเรียนที่ทำผิดตามความต้องการของผู้ปกครอง ซึ่งวิธีการลงโทษนั้นเป็นไปตามกฎหมายของอิสลาม

ล่าสุดสื่อท้องถิ่นรายงานว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวถูกสั่งพักงานพร้อมทั้งถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวน อีกทั้งยังมีการปรึกษาหารือกันระหว่างนักวิชาการมุสลิมและเจ้าหน้าที่ของรัฐ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

 

 

ส่วนเด็กนักเรียนหญิงได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล … แม้ว่าเรื่องนี้จะได้รับการยินยอมจากผู้ปกครอง แต่รัฐบาลไม่เห็นด้วยที่มีการใช้ความรุนแรงกับเด็ก และยืนยันว่าเรื่องนี้ต้องได้รับการแก้ไข

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...