โรงเรียนอิสลาม “รุมเฆี่ยนนักเรียนหญิง” ตามความต้องการของพ่อ หลังจับได้ว่าเธอดื่มเหล้า

Date:

นี่เป็นเรื่องราวที่น่าตกใจ เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งถูกเฆี่ยนต่อหน้าพ่อของเธอที่โรงเรียนอิสลาม ในประเทศไนจีเรีย ซึ่งเป็นความต้องการของผู้เป็นพ่อเอง หลังจับได้ว่าลูกสาวแอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

คลิปดังกล่าวนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ เผยให้เห็นชาย 4 คน ถืออาวุธคล้ายไม้เรียว และยืนล้อมเด็กหญิงสาวที่กำลังนั่งคุกเข่าอยู่บนพื้น

 

 

ชายทั้ง 4 คน กระหน่ำเฆี่ยนเด็กสาวอย่างไร้ความปราณี ทางด้านเด็กสาวพยายามยกมือปกป้องตัวเอง แต่ก็ไม่เป็นผล เธอถูกเฆี่ยนซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนฮิญาบหลุด

ต่อมาพ่อของเด็กสาวในคลิปเผยว่า “ผมเห็นคลิปลูกสาวดื่มแอลกอฮอล์ จึงแจ้งให้ทางโรงเรียนทราบ และขอให้พวกเขาลงโทษเธอตามสมควร ซึ่งผมคิดว่าควรอยู่ในห้องนั้นด้วยขณะที่พวกเขาลงโทษเธอ”

 

 

ตามรายงานระบุว่า เด็กหญิงคนนี้เป็นหนึ่งในสี่ของเด็กนักเรียนทั้งชายและหญิงที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงานเลี้ยงวันเกิด แต่พวกเขาปฏิเสธ

หลังจากคลิปดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากไม่พอใจที่ทางโรงเรียนใช้ความรุนแรงกับนักเรียน และเรียกร้องให้มีการดำเนินการเอาผิดทางโรงเรียน

 

 

ทางโรงเรียนอ้างว่าพวกเขาได้ลงโทษนักเรียนที่ทำผิดตามความต้องการของผู้ปกครอง ซึ่งวิธีการลงโทษนั้นเป็นไปตามกฎหมายของอิสลาม

ล่าสุดสื่อท้องถิ่นรายงานว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวถูกสั่งพักงานพร้อมทั้งถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวน อีกทั้งยังมีการปรึกษาหารือกันระหว่างนักวิชาการมุสลิมและเจ้าหน้าที่ของรัฐ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

 

 

ส่วนเด็กนักเรียนหญิงได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล … แม้ว่าเรื่องนี้จะได้รับการยินยอมจากผู้ปกครอง แต่รัฐบาลไม่เห็นด้วยที่มีการใช้ความรุนแรงกับเด็ก และยืนยันว่าเรื่องนี้ต้องได้รับการแก้ไข

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...