จีซู ในงาน Paris Fasion Week กลายเป็นคนดังที่มีสื่อกล่าวถึง 2,536 รายการ-สร้างมูลค่ามากกว่า 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

Date:

งาน Paris Fashion Week ได้จบลงไปแล้ว แต่กระแสความมาแรงของแบรนด์และคนดังในงานยังไม่จบค่ะ เพราะล่าสุดได้มีรายงานออกมาว่า จีซู BLACKPINK และแบรนด์ Dior ได้สร้างมูลค่าและการกล่าวถึงจากสื่อมากมายเป็นอันดับต้นๆ ในงานนี้

โดยจีซู แบรนด์แอมบาสเดอร์ของทาง Dior ได้ทำการโพสต์ภาพทั้งหมด 4 ภาพลงบนอินสตาแกรม ขณะที่เธอกำลังสวมชุดมินิเดรสสีเบจ ตกแต่งด้วยรูปภาพกรีก

โพสต์นั้นสร้างมูลค่า Media Impact Value (มูลค่าผลกระทบของสื่อ) มากถึง 1.84 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 62 ล้านบาท)

นอกจากนี้ Dior ยังกลายเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่มีการกล่าวถึงแบรนด์มากถึง 8,088 โพสต์ ตีเป็นมูลค่ามากถึง 39 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

ในขณะที่จีซูก็ได้กลายเป็นคนดังอันดับต้นๆ ที่โพสต์ภาพของตนเองลงบนอินสตาแกรมแค่เพียง 2 โพสต์

แต่สื่อต่างๆ ได้กล่าวถึงภาพและโพสต์ของเธอมากกว่า 2,536 รายการ รวมเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 15.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 531 ล้านบาท) เลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://twitter.com/PopCrave/status/1446549427771084809
  • https://finance.yahoo.com/finance/news/blackpink-jisoo-dior-rocked-internet-155712240.html
  • https://www.launchmetrics.com/resources/blog/decoding-media-impact-value

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...