Adele ไม่เคยคิดลดน้ำหนัก แต่เลือกออกกำลังกายเพราะคลายเครียด-ลดการติดโทรศัพท์

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้รูปร่างของนักร้องสาวอย่าง Adele เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจนหลายคนตกใจ ซึ่งข่าววงในก็มีการกระซิบบอกมาว่า 2-3 ปีที่ผ่านมานี้เธอได้ออกกำลังกายลดน้ำหนักอย่างหนักถึงได้รูปร่างที่เพอร์เฟกต์ขนาดนี้มาครอง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด Adele ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าจริงๆ แล้วการที่เธอออกกำลังกายไม่ได้เป็นเพราะอยากลดน้ำหนัก แต่เป็นเพราะเธอต้องการคลายความเครียดต่างหากล่ะ

 

 

ไม่นานมานี้ Adele ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับทาง American Vogue พร้อมเล่าเรื่องราวต่างๆ ในช่วงหลายปีที่เธอห่างหายไปจากหน้าสื่อและช่วงนั้นการออกกำลังกายก็กลายเป็นชีวิตประจำวันของเธอ

โดย Adele ใช้เวลาทุกวันไปกับการออกกำลังกายแบบ Intensive Weightlifting และ Circuit Training แต่จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้เธอไม่ได้ชอบการออกกำลังกายเท่าไรนัก ซึ่ง Adele ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันได้มารู้ว่าเวลาที่ฉันออกกำลังกาย ฉันไม่รู้สึกวิตกกังวลเลย

ฉันไม่เคยลดน้ำหนักค่ะ ฉันคิดว่าถ้าฉันทำให้ร่างกายของฉันแข็งแรง พอฉันได้รู้สึกและเห็นว่ามันเป็นแบบนั้น วันหนึ่งฉันจะทำให้อารมณ์และจิตใจของฉันแข็งแกร่งขึ้นได้”

 

 

Adele ยืนยันเรื่องนี้อีกครั้งในบทสัมภาษณ์กับทาง British Vogue ว่าเธอเสพติดการออกกำลังกายมากและยิ่งในวันที่เธอเครียดๆ ก็จะยิ่งออกกำลังกายหนักขึ้นไปอีก Adele เล่าถึงตารางออกกำลังกายในวันเครียดๆ ว่า

“ฉันเวทเทรนนิ่งตอนเช้า จากนั้นฉันก็จะปีนเขาหรือต่อยมวยในตอนบ่าย และก็จะมีการคาร์ดิโอด้วยในตอนกลางคืน”

 

(เล่นหนักขนาดนี้ไม่แนะนำให้ทำตามนะคะ ควรศึกษาและปรึกษาเทรนเนอร์ก่อนน้า)

 

 

นอกจากนี้ Adele ยังเป็นคนที่ติดโทรศัพท์มากๆ และการออกกำลังกายนี่แหละที่ทำให้เธอห่างจากโทรศัพท์มากขึ้น ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเธอเจอหน้าเทรนเนอร์มากกว่าคนในครอบครัวเสียอีก

เอาเป็นว่าหากใครที่กำลังเครียดๆ อยู่ในตอนนี้ก็ลองเอาวิธีของ Adele ไปใช้ได้นะ อาจจะไม่ถึงกับมีเวลาออกกำลังกายได้ทั้งวันแบบเธอ แต่ก็ถือว่าช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลไปได้ช่วงหนึ่งเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: vogue, vogue, people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...