Adele ไม่เคยคิดลดน้ำหนัก แต่เลือกออกกำลังกายเพราะคลายเครียด-ลดการติดโทรศัพท์

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้รูปร่างของนักร้องสาวอย่าง Adele เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจนหลายคนตกใจ ซึ่งข่าววงในก็มีการกระซิบบอกมาว่า 2-3 ปีที่ผ่านมานี้เธอได้ออกกำลังกายลดน้ำหนักอย่างหนักถึงได้รูปร่างที่เพอร์เฟกต์ขนาดนี้มาครอง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด Adele ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าจริงๆ แล้วการที่เธอออกกำลังกายไม่ได้เป็นเพราะอยากลดน้ำหนัก แต่เป็นเพราะเธอต้องการคลายความเครียดต่างหากล่ะ

 

 

ไม่นานมานี้ Adele ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับทาง American Vogue พร้อมเล่าเรื่องราวต่างๆ ในช่วงหลายปีที่เธอห่างหายไปจากหน้าสื่อและช่วงนั้นการออกกำลังกายก็กลายเป็นชีวิตประจำวันของเธอ

โดย Adele ใช้เวลาทุกวันไปกับการออกกำลังกายแบบ Intensive Weightlifting และ Circuit Training แต่จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้เธอไม่ได้ชอบการออกกำลังกายเท่าไรนัก ซึ่ง Adele ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันได้มารู้ว่าเวลาที่ฉันออกกำลังกาย ฉันไม่รู้สึกวิตกกังวลเลย

ฉันไม่เคยลดน้ำหนักค่ะ ฉันคิดว่าถ้าฉันทำให้ร่างกายของฉันแข็งแรง พอฉันได้รู้สึกและเห็นว่ามันเป็นแบบนั้น วันหนึ่งฉันจะทำให้อารมณ์และจิตใจของฉันแข็งแกร่งขึ้นได้”

 

 

Adele ยืนยันเรื่องนี้อีกครั้งในบทสัมภาษณ์กับทาง British Vogue ว่าเธอเสพติดการออกกำลังกายมากและยิ่งในวันที่เธอเครียดๆ ก็จะยิ่งออกกำลังกายหนักขึ้นไปอีก Adele เล่าถึงตารางออกกำลังกายในวันเครียดๆ ว่า

“ฉันเวทเทรนนิ่งตอนเช้า จากนั้นฉันก็จะปีนเขาหรือต่อยมวยในตอนบ่าย และก็จะมีการคาร์ดิโอด้วยในตอนกลางคืน”

 

(เล่นหนักขนาดนี้ไม่แนะนำให้ทำตามนะคะ ควรศึกษาและปรึกษาเทรนเนอร์ก่อนน้า)

 

 

นอกจากนี้ Adele ยังเป็นคนที่ติดโทรศัพท์มากๆ และการออกกำลังกายนี่แหละที่ทำให้เธอห่างจากโทรศัพท์มากขึ้น ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเธอเจอหน้าเทรนเนอร์มากกว่าคนในครอบครัวเสียอีก

เอาเป็นว่าหากใครที่กำลังเครียดๆ อยู่ในตอนนี้ก็ลองเอาวิธีของ Adele ไปใช้ได้นะ อาจจะไม่ถึงกับมีเวลาออกกำลังกายได้ทั้งวันแบบเธอ แต่ก็ถือว่าช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลไปได้ช่วงหนึ่งเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: vogue, vogue, people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...