Adele ไม่เคยคิดลดน้ำหนัก แต่เลือกออกกำลังกายเพราะคลายเครียด-ลดการติดโทรศัพท์

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้รูปร่างของนักร้องสาวอย่าง Adele เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจนหลายคนตกใจ ซึ่งข่าววงในก็มีการกระซิบบอกมาว่า 2-3 ปีที่ผ่านมานี้เธอได้ออกกำลังกายลดน้ำหนักอย่างหนักถึงได้รูปร่างที่เพอร์เฟกต์ขนาดนี้มาครอง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด Adele ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าจริงๆ แล้วการที่เธอออกกำลังกายไม่ได้เป็นเพราะอยากลดน้ำหนัก แต่เป็นเพราะเธอต้องการคลายความเครียดต่างหากล่ะ

 

 

ไม่นานมานี้ Adele ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับทาง American Vogue พร้อมเล่าเรื่องราวต่างๆ ในช่วงหลายปีที่เธอห่างหายไปจากหน้าสื่อและช่วงนั้นการออกกำลังกายก็กลายเป็นชีวิตประจำวันของเธอ

โดย Adele ใช้เวลาทุกวันไปกับการออกกำลังกายแบบ Intensive Weightlifting และ Circuit Training แต่จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้เธอไม่ได้ชอบการออกกำลังกายเท่าไรนัก ซึ่ง Adele ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันได้มารู้ว่าเวลาที่ฉันออกกำลังกาย ฉันไม่รู้สึกวิตกกังวลเลย

ฉันไม่เคยลดน้ำหนักค่ะ ฉันคิดว่าถ้าฉันทำให้ร่างกายของฉันแข็งแรง พอฉันได้รู้สึกและเห็นว่ามันเป็นแบบนั้น วันหนึ่งฉันจะทำให้อารมณ์และจิตใจของฉันแข็งแกร่งขึ้นได้”

 

 

Adele ยืนยันเรื่องนี้อีกครั้งในบทสัมภาษณ์กับทาง British Vogue ว่าเธอเสพติดการออกกำลังกายมากและยิ่งในวันที่เธอเครียดๆ ก็จะยิ่งออกกำลังกายหนักขึ้นไปอีก Adele เล่าถึงตารางออกกำลังกายในวันเครียดๆ ว่า

“ฉันเวทเทรนนิ่งตอนเช้า จากนั้นฉันก็จะปีนเขาหรือต่อยมวยในตอนบ่าย และก็จะมีการคาร์ดิโอด้วยในตอนกลางคืน”

 

(เล่นหนักขนาดนี้ไม่แนะนำให้ทำตามนะคะ ควรศึกษาและปรึกษาเทรนเนอร์ก่อนน้า)

 

 

นอกจากนี้ Adele ยังเป็นคนที่ติดโทรศัพท์มากๆ และการออกกำลังกายนี่แหละที่ทำให้เธอห่างจากโทรศัพท์มากขึ้น ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเธอเจอหน้าเทรนเนอร์มากกว่าคนในครอบครัวเสียอีก

เอาเป็นว่าหากใครที่กำลังเครียดๆ อยู่ในตอนนี้ก็ลองเอาวิธีของ Adele ไปใช้ได้นะ อาจจะไม่ถึงกับมีเวลาออกกำลังกายได้ทั้งวันแบบเธอ แต่ก็ถือว่าช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลไปได้ช่วงหนึ่งเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: vogue, vogue, people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...