น้องหมาเกาะรั้ว ทำหน้าบูด ถูกชาวเน็ตแซว ‘ไม่เคยกลัวหมามาก่อน จนกระทั่ง…’

Date:

คุณกลัวหมามั้ย กลัวหมาหรือเปล่า? ถ้าหมาไม่ดุก็ไม่กลัวหรอก แต่สิ่งที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ ต่อให้คุณรักหมา ไม่กลัวหมา หรือเลี้ยงหมา มันยากที่จะพูดว่า ‘ไม่กลัว’

นี่คือ Junebug น้องเป็นสุนัขตัวเมียที่ขี้สงสัยเล็กน้อยและมีบุคลิกที่ไม่ธรรมดา แต่บางครั้งน้องทำหน้าเข้มเกินไปหน่อย

 

 

มีอยู่วันหนึ่งมีคนเห็น Junebug เกาะที่อยู่รั้ว มันกำลังจ้องมองผู้คนด้วยสีหน้าที่ดูน่ากลัว แว๊บแรกผู้คนต่างตกใจหนักมาก แต่เมื่อตั้งสติได้ ถึงได้รู้ว่านั่นคือ น้องหมา ไม่ใช่สิ่งลี้ลับแต่อย่างใด

ต่อมาก็มีคนเห็นรูป Junebug ในโซเชียล ซึ่งเป็นภาพที่ครอบครัวของน้องได้โพสต์เอาไว้ จากนั้นก็มีคนนำไปแชร์ต่อ พร้อมแคปชั่นว่า “ผมไม่เคยกลัวหมามาก่อน จนกระทั่ง…” แล้วภาพนี้ก็กลายเป็นไวรัล

 

 

หลังจากรูปของ Junebug กลายเป็นไวรัล Tim K ผู้เป็นเจ้าของน้อง ได้ออกมาบอกว่า “ผู้คนอาจจะหวาดกลัว Junebug เมื่อได้เห็นรูปนั้น แต่สำหรับผมแล้ว มันเป็นนางฟ้า 4 ขาที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

 

 

Tim K เผยว่า “Junebug เป็นหมาที่น่ารักที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ มันรักผู้คน ใครก็ตามที่ได้เจอและรู้จักกับมัน ต่างก็ตกหลุมรักมันทั้งนั้น มันอาจจะทำหน้าตาน่ากลัวในบางครั้ง แต่ตัวตนของมันไม่ใช่แบบนั้นเลย” 

 

 

ส่วนภาพที่ผู้คนเห็น Junebug เกาะอยู่บนรั้วสูงนั้น Tim K อธิบายว่า “บางครั้ง Junebug อยากชมวิวนอกรั้ว ผมจึงอุ้มมันขึ้นมา แล้วก็จับมันไว้อย่างนั้น จนกว่ามันจะพอใจ” 

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...