น้องหมาเกาะรั้ว ทำหน้าบูด ถูกชาวเน็ตแซว ‘ไม่เคยกลัวหมามาก่อน จนกระทั่ง…’

Date:

คุณกลัวหมามั้ย กลัวหมาหรือเปล่า? ถ้าหมาไม่ดุก็ไม่กลัวหรอก แต่สิ่งที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ ต่อให้คุณรักหมา ไม่กลัวหมา หรือเลี้ยงหมา มันยากที่จะพูดว่า ‘ไม่กลัว’

นี่คือ Junebug น้องเป็นสุนัขตัวเมียที่ขี้สงสัยเล็กน้อยและมีบุคลิกที่ไม่ธรรมดา แต่บางครั้งน้องทำหน้าเข้มเกินไปหน่อย

 

 

มีอยู่วันหนึ่งมีคนเห็น Junebug เกาะที่อยู่รั้ว มันกำลังจ้องมองผู้คนด้วยสีหน้าที่ดูน่ากลัว แว๊บแรกผู้คนต่างตกใจหนักมาก แต่เมื่อตั้งสติได้ ถึงได้รู้ว่านั่นคือ น้องหมา ไม่ใช่สิ่งลี้ลับแต่อย่างใด

ต่อมาก็มีคนเห็นรูป Junebug ในโซเชียล ซึ่งเป็นภาพที่ครอบครัวของน้องได้โพสต์เอาไว้ จากนั้นก็มีคนนำไปแชร์ต่อ พร้อมแคปชั่นว่า “ผมไม่เคยกลัวหมามาก่อน จนกระทั่ง…” แล้วภาพนี้ก็กลายเป็นไวรัล

 

 

หลังจากรูปของ Junebug กลายเป็นไวรัล Tim K ผู้เป็นเจ้าของน้อง ได้ออกมาบอกว่า “ผู้คนอาจจะหวาดกลัว Junebug เมื่อได้เห็นรูปนั้น แต่สำหรับผมแล้ว มันเป็นนางฟ้า 4 ขาที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

 

 

Tim K เผยว่า “Junebug เป็นหมาที่น่ารักที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ มันรักผู้คน ใครก็ตามที่ได้เจอและรู้จักกับมัน ต่างก็ตกหลุมรักมันทั้งนั้น มันอาจจะทำหน้าตาน่ากลัวในบางครั้ง แต่ตัวตนของมันไม่ใช่แบบนั้นเลย” 

 

 

ส่วนภาพที่ผู้คนเห็น Junebug เกาะอยู่บนรั้วสูงนั้น Tim K อธิบายว่า “บางครั้ง Junebug อยากชมวิวนอกรั้ว ผมจึงอุ้มมันขึ้นมา แล้วก็จับมันไว้อย่างนั้น จนกว่ามันจะพอใจ” 

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...