น้องหมาเกาะรั้ว ทำหน้าบูด ถูกชาวเน็ตแซว ‘ไม่เคยกลัวหมามาก่อน จนกระทั่ง…’

Date:

คุณกลัวหมามั้ย กลัวหมาหรือเปล่า? ถ้าหมาไม่ดุก็ไม่กลัวหรอก แต่สิ่งที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ ต่อให้คุณรักหมา ไม่กลัวหมา หรือเลี้ยงหมา มันยากที่จะพูดว่า ‘ไม่กลัว’

นี่คือ Junebug น้องเป็นสุนัขตัวเมียที่ขี้สงสัยเล็กน้อยและมีบุคลิกที่ไม่ธรรมดา แต่บางครั้งน้องทำหน้าเข้มเกินไปหน่อย

 

 

มีอยู่วันหนึ่งมีคนเห็น Junebug เกาะที่อยู่รั้ว มันกำลังจ้องมองผู้คนด้วยสีหน้าที่ดูน่ากลัว แว๊บแรกผู้คนต่างตกใจหนักมาก แต่เมื่อตั้งสติได้ ถึงได้รู้ว่านั่นคือ น้องหมา ไม่ใช่สิ่งลี้ลับแต่อย่างใด

ต่อมาก็มีคนเห็นรูป Junebug ในโซเชียล ซึ่งเป็นภาพที่ครอบครัวของน้องได้โพสต์เอาไว้ จากนั้นก็มีคนนำไปแชร์ต่อ พร้อมแคปชั่นว่า “ผมไม่เคยกลัวหมามาก่อน จนกระทั่ง…” แล้วภาพนี้ก็กลายเป็นไวรัล

 

 

หลังจากรูปของ Junebug กลายเป็นไวรัล Tim K ผู้เป็นเจ้าของน้อง ได้ออกมาบอกว่า “ผู้คนอาจจะหวาดกลัว Junebug เมื่อได้เห็นรูปนั้น แต่สำหรับผมแล้ว มันเป็นนางฟ้า 4 ขาที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

 

 

Tim K เผยว่า “Junebug เป็นหมาที่น่ารักที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ มันรักผู้คน ใครก็ตามที่ได้เจอและรู้จักกับมัน ต่างก็ตกหลุมรักมันทั้งนั้น มันอาจจะทำหน้าตาน่ากลัวในบางครั้ง แต่ตัวตนของมันไม่ใช่แบบนั้นเลย” 

 

 

ส่วนภาพที่ผู้คนเห็น Junebug เกาะอยู่บนรั้วสูงนั้น Tim K อธิบายว่า “บางครั้ง Junebug อยากชมวิวนอกรั้ว ผมจึงอุ้มมันขึ้นมา แล้วก็จับมันไว้อย่างนั้น จนกว่ามันจะพอใจ” 

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...