ทีมงาน “Hometown Cha-Cha-Cha” ขอร้องแฟนๆ งดบุกบ้านที่เป็นสถานที่ถ่ายทำ

Date:

ซีรีส์เกาหลีที่ปังที่สุดและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้คงต้องยกให้ Hometown Cha-Cha-Cha โดยเฉพาะสาวๆ นั้น มีความคลั่งรักหัวหน้าฮงหนักมาก

ไม่เพียงแค่คลั่งรักในจอ แต่นอกจอก็หนักหน่วงเอาการ เพราะแฟนๆ หลายคนถึงขั้นเดินทางไปยังกงจิน ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีการถ่ายทำ Hometown Cha-Cha-Cha เพื่อตามรอยตัวละครในซีรีส์ เรียกได้ว่าอินจัดเลยแหละ

 

 

การที่มีคนแปลกหน้าเข้ามาในหมู่บ้าน เดินชมสถานที่ที่ปรากฏในซีรีส์ รวมไปถึงบุกบ้านที่มีการถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหัวหน้าฮง บ้านคุณหมอฟัน หรือร้านค้าต่างๆ ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของชาวบ้านเป็นอย่างมากจนกลายเป็นความเดือดร้อน

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางทีมงานโปรดักชั่นของ Hometown Cha-Cha-Cha จึงได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ถึงแฟนๆ ที่เข้าไปเยี่ยมชมและบุกรุกบ้านที่ถ่ายทำซีรีส์

 

 

แถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า “สวัสดีครับ นี่คือทีมงานโปรดักชั่น ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ เราอยากขอบคุณผู้ชมที่ให้ความรักกับเราเป็นอย่างมาก และอยากขอความร่วมมือเกี่ยวกับการเยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำของเรา”  

“บ้านของฮเยจิน บ้านของดูชิก บ้านของกัมริ และบ้านของโชฮีในละครเป็นพื้นที่ที่เราเช่าเพื่อวัตถุประสงค์ในการถ่ายทำตามระยะเวลาของการถ่ายทำ ขณะนี้เจ้าของตัวจริงได้กลับไปอยู่ในบ้านเหล่านั้นแล้ว” 

 

 

“เจ้าของสถานที่และเจ้าของบ้านทุกคนช่วยให้การถ่ายทำของเราผ่านไปอย่างราบรื่น แต่ขณะนี้พวกเขากำลังเดือดร้อนจากชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย เนื่องจากมีแฟนๆ ซีรีส์เข้าไปบุกบ้านของพวกเขา”

“ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากขอความร่วมมือ หากคุณเข้าไปเยี่ยมชมกงจิน ขอให้คุณงดเข้าไปในบ้านที่เราได้กล่าวไปข้างต้น”

 

 

“สำหรับรูปปั้นปลาหมึกที่ตลาด Cheongha Market และเรือที่ Sabang Memorial Park ทางการเมืองโพฮังจะยังเก็บไว้ เพื่อให้แฟนๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ 

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความรักที่มีต่อ ‘Hometown Cha-Cha-Cha'”

 

 

หลังจากอ่านแถลงการณ์นี้ไปแล้ว หวังว่าแฟนๆ คงจะเข้าใจและให้ความร่วมมือนะ… ก็เข้าใจแหละว่าอินมาก แต่ขณะเดียวกันเราต้องคิดถึงความเป็นส่วนตัวของคนในพื้นที่ด้วย

 

 

นี่บ้านหัวหน้าฮงไง

 

ร้านกาแฟของพ่อโอจูรี

 

ร้านขายของชำ

.

 

ที่มา kstarlive

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...