ทีมงาน “Hometown Cha-Cha-Cha” ขอร้องแฟนๆ งดบุกบ้านที่เป็นสถานที่ถ่ายทำ

Date:

ซีรีส์เกาหลีที่ปังที่สุดและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้คงต้องยกให้ Hometown Cha-Cha-Cha โดยเฉพาะสาวๆ นั้น มีความคลั่งรักหัวหน้าฮงหนักมาก

ไม่เพียงแค่คลั่งรักในจอ แต่นอกจอก็หนักหน่วงเอาการ เพราะแฟนๆ หลายคนถึงขั้นเดินทางไปยังกงจิน ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีการถ่ายทำ Hometown Cha-Cha-Cha เพื่อตามรอยตัวละครในซีรีส์ เรียกได้ว่าอินจัดเลยแหละ

 

 

การที่มีคนแปลกหน้าเข้ามาในหมู่บ้าน เดินชมสถานที่ที่ปรากฏในซีรีส์ รวมไปถึงบุกบ้านที่มีการถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหัวหน้าฮง บ้านคุณหมอฟัน หรือร้านค้าต่างๆ ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของชาวบ้านเป็นอย่างมากจนกลายเป็นความเดือดร้อน

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางทีมงานโปรดักชั่นของ Hometown Cha-Cha-Cha จึงได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ถึงแฟนๆ ที่เข้าไปเยี่ยมชมและบุกรุกบ้านที่ถ่ายทำซีรีส์

 

 

แถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า “สวัสดีครับ นี่คือทีมงานโปรดักชั่น ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ เราอยากขอบคุณผู้ชมที่ให้ความรักกับเราเป็นอย่างมาก และอยากขอความร่วมมือเกี่ยวกับการเยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำของเรา”  

“บ้านของฮเยจิน บ้านของดูชิก บ้านของกัมริ และบ้านของโชฮีในละครเป็นพื้นที่ที่เราเช่าเพื่อวัตถุประสงค์ในการถ่ายทำตามระยะเวลาของการถ่ายทำ ขณะนี้เจ้าของตัวจริงได้กลับไปอยู่ในบ้านเหล่านั้นแล้ว” 

 

 

“เจ้าของสถานที่และเจ้าของบ้านทุกคนช่วยให้การถ่ายทำของเราผ่านไปอย่างราบรื่น แต่ขณะนี้พวกเขากำลังเดือดร้อนจากชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย เนื่องจากมีแฟนๆ ซีรีส์เข้าไปบุกบ้านของพวกเขา”

“ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากขอความร่วมมือ หากคุณเข้าไปเยี่ยมชมกงจิน ขอให้คุณงดเข้าไปในบ้านที่เราได้กล่าวไปข้างต้น”

 

 

“สำหรับรูปปั้นปลาหมึกที่ตลาด Cheongha Market และเรือที่ Sabang Memorial Park ทางการเมืองโพฮังจะยังเก็บไว้ เพื่อให้แฟนๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ 

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความรักที่มีต่อ ‘Hometown Cha-Cha-Cha'”

 

 

หลังจากอ่านแถลงการณ์นี้ไปแล้ว หวังว่าแฟนๆ คงจะเข้าใจและให้ความร่วมมือนะ… ก็เข้าใจแหละว่าอินมาก แต่ขณะเดียวกันเราต้องคิดถึงความเป็นส่วนตัวของคนในพื้นที่ด้วย

 

 

นี่บ้านหัวหน้าฮงไง

 

ร้านกาแฟของพ่อโอจูรี

 

ร้านขายของชำ

.

 

ที่มา kstarlive

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...