ทีมงาน “Hometown Cha-Cha-Cha” ขอร้องแฟนๆ งดบุกบ้านที่เป็นสถานที่ถ่ายทำ

Date:

ซีรีส์เกาหลีที่ปังที่สุดและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้คงต้องยกให้ Hometown Cha-Cha-Cha โดยเฉพาะสาวๆ นั้น มีความคลั่งรักหัวหน้าฮงหนักมาก

ไม่เพียงแค่คลั่งรักในจอ แต่นอกจอก็หนักหน่วงเอาการ เพราะแฟนๆ หลายคนถึงขั้นเดินทางไปยังกงจิน ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีการถ่ายทำ Hometown Cha-Cha-Cha เพื่อตามรอยตัวละครในซีรีส์ เรียกได้ว่าอินจัดเลยแหละ

 

 

การที่มีคนแปลกหน้าเข้ามาในหมู่บ้าน เดินชมสถานที่ที่ปรากฏในซีรีส์ รวมไปถึงบุกบ้านที่มีการถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหัวหน้าฮง บ้านคุณหมอฟัน หรือร้านค้าต่างๆ ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของชาวบ้านเป็นอย่างมากจนกลายเป็นความเดือดร้อน

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางทีมงานโปรดักชั่นของ Hometown Cha-Cha-Cha จึงได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ถึงแฟนๆ ที่เข้าไปเยี่ยมชมและบุกรุกบ้านที่ถ่ายทำซีรีส์

 

 

แถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า “สวัสดีครับ นี่คือทีมงานโปรดักชั่น ‘Hometown Cha-Cha-Cha’ เราอยากขอบคุณผู้ชมที่ให้ความรักกับเราเป็นอย่างมาก และอยากขอความร่วมมือเกี่ยวกับการเยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำของเรา”  

“บ้านของฮเยจิน บ้านของดูชิก บ้านของกัมริ และบ้านของโชฮีในละครเป็นพื้นที่ที่เราเช่าเพื่อวัตถุประสงค์ในการถ่ายทำตามระยะเวลาของการถ่ายทำ ขณะนี้เจ้าของตัวจริงได้กลับไปอยู่ในบ้านเหล่านั้นแล้ว” 

 

 

“เจ้าของสถานที่และเจ้าของบ้านทุกคนช่วยให้การถ่ายทำของเราผ่านไปอย่างราบรื่น แต่ขณะนี้พวกเขากำลังเดือดร้อนจากชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย เนื่องจากมีแฟนๆ ซีรีส์เข้าไปบุกบ้านของพวกเขา”

“ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากขอความร่วมมือ หากคุณเข้าไปเยี่ยมชมกงจิน ขอให้คุณงดเข้าไปในบ้านที่เราได้กล่าวไปข้างต้น”

 

 

“สำหรับรูปปั้นปลาหมึกที่ตลาด Cheongha Market และเรือที่ Sabang Memorial Park ทางการเมืองโพฮังจะยังเก็บไว้ เพื่อให้แฟนๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ 

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความรักที่มีต่อ ‘Hometown Cha-Cha-Cha'”

 

 

หลังจากอ่านแถลงการณ์นี้ไปแล้ว หวังว่าแฟนๆ คงจะเข้าใจและให้ความร่วมมือนะ… ก็เข้าใจแหละว่าอินมาก แต่ขณะเดียวกันเราต้องคิดถึงความเป็นส่วนตัวของคนในพื้นที่ด้วย

 

 

นี่บ้านหัวหน้าฮงไง

 

ร้านกาแฟของพ่อโอจูรี

 

ร้านขายของชำ

.

 

ที่มา kstarlive

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...